xs
xsm
sm
md
lg

สุดยอดเพื่อน “ยีนส์” ประกาศจะหาผู้ชายคนใหม่ประเคน “ญิ๋งญิ๋ง” แฉสภาพ “ตูมตาม” ซึมสนิท

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ยีนส์ เกวลิน” เผย “ตูมตาม-ญิ๋งญิ๋ง” เป็นเพื่อนที่คบมานานก่อนดังทั้งคู่ ปลอบฝ่ายหญิงไม่ต้องเศร้า เดี๋ยวจะหาแฟนใหม่ให้ เห็นใจฝ่ายชายซึมระหว่างถ่ายละคร บอกเคลียร์ปัญหาไปเป็นเดือนแล้ว แต่เรื่องมันยังไม่จบ ได้แต่ปลอบแก้อะไรไม่ได้ เว้นระยะห่างเพื่อนที่มีแฟน จะไม่เข้าใกล้

โดนหางเลขไปเต็มๆ ในตอนที่ถูกลือว่านางงามคนหนึ่งเข้ามาเป็นมือที่สาม ทำให้หนุ่ม “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง” ตัดสินใจตัดสัมพันธ์ “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์” ถึงขนาด “ยีนส์ เกวลีน ศรีวรรณา” ยอดฟอลโลว์พุ่งพรวดน่าตกใจ ส่วนใหญ่ไดเร็กมาด่า ล่าสุดเจ้าตัวเผยระหว่างบวงสรวงซีรีส์ “วิญญาณพิศวง” ณ ลานพระพรหม อาร์เอส ลาดพร้าว 15 ยอมรับว่าทั้งสองคนเป็นเพื่อนที่สนิทกันมาก่อนจะเข้าวงการ และให้กำลังใจทั้งคู่

“ตอนแรกเลยคือเราถ่ายละครอยู่ด้วยกันในกองนี่แหละและมีคุยๆ กันถึงปัญหา แต่เราก็ไม่ได้ถามเยอะ เพราะเข้าฉากทุกฉากเลย พอหลังจากนั้นยีนส์ก็มีไปประชุมงานที่ต่างประเทศ แล้วก็เห็นยอดไอจีอยู่ดีๆ มันก็ขึ้น เราก็ตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น ก็นึกว่าหรือว่าเรารีวิวชุดให้คนอื่นเขาหรือเปล่าแล้วเขาชอบก็เลยมีการฟอลโลว์กลับ แต่พอกลับจากฮ่องกงก็ไปกองถ่ายเลย”

เห็นข่าว เราก็งงว่าทำไมอยู่ดีๆ โดนโยง แล้วก็มีไดเร็กแมสเซจเข้ามาด่าว่าสนุกมากมั้ยที่ไปแย่งของคนอื่นเขา ก็งงนะ เพราะว่าไม่รู้เรื่องเลยว่าเกิดอะไรขึ้นที่ประเทศไทย เพราะก่อนที่จะกลับมาไทยเขาเพิ่งไดเร็กแมสเซจมาประมาณ 2 วันก่อน ซึ่งเรายังไม่รู้เรื่องเลยว่าเกิดอะไรขึ้น แต่เราพอรู้คร่าวๆ ว่ามันต้องมีอะไรไม่ปกติแน่นอนสำหรับคนที่เราเล่นละครด้วย”

“ตอนแรกก็คิดว่าน่าจะเป็นเรื่องนี้แหละ เพราะก่อนหน้านี้ตูมก็มาปรึกษา เราก็แนะนำว่าอะไรยังไง เพราะเห็นถ่ายละครด้วยกันแล้วเขาซึมๆ หลายวัน เราก็ถามว่าเป็นอะไรปรึกษาได้นะ เรารู้จักกับตูมตามมาตั้งแต่ก่อนประกวดเดอะสตาร์ 7 เลย และรู้จักกับญิ๋งญิ๋ง ก่อนที่เขาจะเข้าวงการบันเทิงเหมือนกัน คือเราเป็นเพื่อนกันโดยที่มาจากไม่มีอะไรเลยเหมือนกัน ก็รู้จักทั้งคู่มาตั้งแต่ตอนนั้นด้วย”

“กับญิ๋งญิ๋งได้คุยเหมือนกัน ก็ให้กำลังใจเพื่อน บอกว่าไม่เป็นไรนะแก เดี๋ยวฉันหาแฟนใหม่ให้ (หัวเราะ) คือสมมติมันมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นเราก็อยากทำให้เพื่อนอารมณ์ดี ก็เลยบอกว่าฉันมีในสต๊อกเยอะแยะ (หัวเราะ)”

ญิ๋งญิ๋งไม่คิดว่าตนเป็นมือที่สามแน่นอน
“คือรู้กันอยู่แล้วเวลาวิดีโอคอลกันในกองถ่าย เราก็เล่นกันให้เห็นด้วย ก็รู้อยู่แล้วว่าเราเป็นเพื่อนสนิทกันค่ะ ญิ๋งก็ยังมีมาโพสต์ในไอจีว่ายังไงก็เช็กนิดนึงก่อนที่จะไดเร็กแมสเซจมาด่า ญิ๋งเขาก็มาคอมเมนต์ให้ว่าญิ๋งเป็นเพื่อนยีนส์นะ ไม่ใช่ยีนส์”

เห็นใจตูมตามถูกถล่มเละ แต่เป็นสิ่งที่แก้ไม่ได้
“ใช่ค่ะ คือเขาก็เงียบๆ เหมือนเขาเองก็ไม่รู้จะทำยังไงเหมือนกัน เราก็ได้แค่ให้กำลังใจเพื่อนว่าในเมื่อแกตัดสินใจแล้วเราก็ไม่รู้จะพูดยังไง พอมันเป็นกระแสสังคมขึ้นมามันก็แก้อะไรไม่ได้ ถามว่าเรารู้สถานการณ์มั้ย เราก็รู้ แต่ก็ถามเขาเหมือนกันว่าสรุปแล้วเคลียร์หรือยัง ตูมบอกว่าเราเคลียร์ไปเป็นเดือนแล้ว แต่ทีนี้เหมือนเรื่องมันไม่จบ คือเราก็ไม่ได้ถามเยอะว่าเคลียร์กันแค่ไหนยังไง

“ตูมเขาก็บอกว่าแกไม่ต้องเครียดนะ เพราะมันไม่ใช่เรื่องที่แกควรจะโดน (หัวเราะ) ส่วนญิ๋งญิ๋งก็โทร.มาหา บอกว่าขอโทษนะ เราทำให้แกเดือดร้อนหรือเปล่า ก็บอกทั้งสองคนว่าไม่เป็นไร ถ้าเราไม่ได้เป็นคนทำ ยังไงเราไม่ได้รู้สึกอะไรอยู่แล้ว”

“คนที่มาคอมเมนต์ คือญิ๋งบอกให้ยีนส์บอกเขาไปเลยว่ายังไงเช็กแหล่งข้อมูลดีๆ ก่อนนะคะ เพราะยีนส์กับตูมตามกับญิ๋งญิ๋งเราเป็นเพื่อนสนิทกันมานานแล้ว ก็แคปหน้าจอที่เรามีหลักฐานของเราว่าเป็นยังไงเราก็ตอบตรงๆ ว่ามันไม่ใช่เรา เพราะหัวข่าวพาดหัวว่าเป็นนางงามและเล่นละครเรื่องเดียวกัน แต่เขาไม่ได้บอกว่านางงามประเทศไหน คนเขาก็เข้าใจไปตามๆ พอเห็นข่าวออกแค่นั้นก็พุ่งมาที่เราเลย”

“อาจจะเพราะเล่นสนิทกันมากเกินไป และเวลาเราเล่นกันในกองถ่ายก็จะมีพีอาร์เข้าไปเก็บภาพอยู่แล้ว และตูมตามเขาเป็นคนขี้เล่น เราก็เล่นตาม เลยทำให้คนโยงว่าเป็นเรา”

ลั่นเว้นระยะห่าง เพื่อนที่มีแฟนจะไม่เข้าใกล้
“คือปกติยีนส์จะเป็นคนเว้นระยะห่างด้วยตัวเองอยู่แล้ว เพื่อนคนไหนถ้าเขามีแฟนเราจะไม่ค่อยเข้าใกล้ ก็ไม่เครียดนะ ห่วงเพื่อนสองคนมากกว่าว่าเขาจะเป็นยังไง คนนึงก็เหมือนคนอกหัก อีกคนก็โดนโจมตี เราห่วงเพื่อนสองคนมากกว่า นี่ก็ยังคิดว่าหาเวลาไปเที่ยวกันหน่อยดีกว่ามั้ย ไปให้กำลังใจเพื่อน”

เผยถึงอาการบาดเจ็บ
“ก็ผ่านมาอาทิตย์นึงแล้วค่ะ แต่มันก็ยังไม่ค่อยดี พอดีวันนั้นเข้าฉาก ก็ไม่แน่ใจว่าตัวต่อหรือตัวอะไร แต่ตัวใหญ่มาก ตัวเท่าเกือบกำปั้นบินตามเรา บินตามตั้งแต่ตอนซ้อมแล้ว เราก็เดินมาอีกฝั่งนึง ก็ไม่คิดว่าเขาจะบินตามเรามา ปรากฎว่าเขาก็บินตามเรามาตอนที่ทีมงานกำลังเซ็ตฉาก มันก็ทำท่าจะต่อยเราหลายรอบแล้ว ก่อนที่จะเข้าฉากจริงยีนส์ก็เดินไปสะดุดเส้นเอ็นตรงที่เขาไว้เปิดประตู รอบที่สองมังกรสะดุด ก็รู้สึกว่ามันเหมือนมีอาถรรพ์อะไรสักอย่างว่าทำไมมีแต่คนสะดุดโน่นนี่ พอตอนเข้าฉากจริงตัวต่อบินเข้ามาตรงหน้า เราก็วิ่งหลบไปอ้อมหลังมังกร ก็ไม่เห็นว่าขาเครนมันตั้งอยู่ด้านหลังมังกร ก็เลยเตะเข้าไปเต็มๆ”

แผลไม่ต้องเย็บค่ะ แต่เนื้อหลุดไปเลย เจ็บตัวไม่กี่วันก็เข้าฉากเล่นน้ำเลย ตอนแรกก็กังวลว่าจะทำยังไง ก็ให้พยาบาลเอาพลาสเตอร์กันน้ำแปะให้ประมาณ 3 ชั้น พอเข้าฉากก็พันอีก คือทุกรอบพอเสร็จก็พันแผลใหม่ เอาเข้าเอาออก 10 กว่ารอบค่ะ”

“ถามว่าตอนนี้เป็นยังไง เท่าที่ถามหมอก็บอกว่าอีกประมาณ 3 อาทิตย์ก็น่าจะแห้งดี เพราะมันลึกมาก ข้างนอกมันอาจจะดูไม่เท่าไหร่ แต่ข้างในมันไม่แห้ง แล้วเดินเยอะด้วย เรื่องแผลเป็นมันก็ทำอะไรไม่ได้เนอะ ตอนนี้ทำได้เต็มที่ก็คือดูแลเขาดีๆ ล้างแผลทุกวันค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...