xs
xsm
sm
md
lg

ชาวเน็ตเกาหลีเผยโฉมหน้าแล้ว "หนุ่มไทย" เอี่ยวคดี "ซึงรี" มอมยาข่มขืน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กลายเป็นข่าวที่ดูจะลุกลามใหญ่โตขึ้นเรื่อยๆ ทั้งวงการบันเทิงเกาหลี วงการตำรวจเกาหลี และกำลังขยายออกไปยังคนมีชื่อเสียงในต่างประเทศ สำหรับคดีค้าประเวณีของ "ซึงรี" อดีตไอดอลหนุ่มจากวง BigBang ที่ทำเอาเพื่อนในกลุ่มแชทหลายคนโดนแฉต้องคดีและออกจากวงการบันเทิงไปหลายคน ล่าสุดเหยื่อวางยาข่มขืนได้ออกมาแฉว่าถูกชายไทยที่รู้จักขณะเที่ยวในผับของซึงรีล่วงละเมิด จนชาวเน็ตขุดภาพเจอพร้อมเปิดเผยใบหน้าแล้ว

โดยหลังจากที่มีข่าวทำร้ายร่างกายในผับ Burning Sun ที่ ซึงรี เคยนั่งแท่นเป็นผู้บริหาร ถูกสอบสวนบานปลายเอี่ยวเรื่องยาเสพติด ไปจนถึงติดสินบนเจ้าหน้าที่ตำรวจ และจากการรื้อบทสนทนาในแอพลิเคชันดัง Kakao Talk ของ ซึงรี ก็ได้พบเรื่องราวผิดกฏหมายมากมาย ทั้งการค้าประเวณีของเจ้าตัว การแอบถ่ายและส่งคลิปโป๊ของ จองจุนยอง จนต้องออกจากวงการบันเทิง, การเมาแล้วขับแต่ปกปิดความผิดโดยใช้อำนาจของตำรวจชั้นผู้ใหญ่ของ ชเวจองฮุน จากวง FT Island ที่ทำเอาเจ้าตัวออกจากวงการบันเทิงไปอีกคน และรายล่าสุดคือ อีจงฮยอน จากวง CN Blue ที่ขอให้ ซึงรี จัดหาหญิงสาวมาบำเรอ และต้นสังกัดได้ออกมายืนยันว่า จงฮยอน ยอมรับผิดในเรื่องนี้แล้ว

ล่าสุดเหยื่อที่โดนข่มขืน เพราะถูกมอมยา ก็ออกมาเล่าเรื่องราวที่ตัวเธอเองไปเที่ยวผับ Burning Sun และได้พบชายไทย 2 คน และชายชาวเกาหลี 1 คนที่อยู่โต๊ะข้างๆ ก่อนจะถูกชวนให้ดื่มวิสกี้จนหมดสติและฟื้นขึ้นมาในสภาพเปลือยเปล่าต่อหน้าชายไทย และถูกบังคับข่มขืน ซึ่งเหตุการณ์นี้ตรงกับคำให้การของหลายๆคนที่ยืนยันว่าในผับดังกล่าวมักมีหญิงสาวหลายคนถูกมอมยา โดยที่พนักงานของร้านจะเป็นคนพาสาวๆเหล่านี้ออกมา และหากมีคนยื่นมือเข้าไปช่วย ก็จะถูกบอดีการ์ดของร้านเข้าทำร้ายทันที

ชาวเน็ตเกาหลีจึงได้ตั้งข้อสงสัยว่าชายไทยคนดังกล่าวคือใคร ซึ่งชาวเน็ตไทยหลายคนตั้งเป้าไปที่ ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล ที่สนิทสนมกับ ซึงรี ที่นับถือกันเป็นพี่เป็นน้องและมักจะเจอกันทุกครั้งที่ ซึงรี มาเยือนเมืองไทย แถมล่าสุดไฮโซหนุ่มก็ขึ้นภาพคู่ลงในไอจีพร้อมเขียนข้อความให้กำลังใจและยืนยันว่าจะยังเคียงข้างน้องชายอย่าง ซึงรี เหมือนเดิม แต่สุดท้ายชาวเน็ตเกาหลีได้ยืนยันว่าไม่ใช่หนุ่มก้อง แต่น่าจะเป็นไฮโซหนุ่มนามสกุลดัง ซึ่งเป็นนามสกุลเดียวกับอดีตนักการเมือง และตัวเขามีชื่อเสียงจากการเป็นเซเลบนักชิมผู้คร่ำหวอดในวงการอาหาร โดยเปิดเผยภาพถ่ายแบบชัดๆออกมาเรียบร้อยแล้ว

เรียกได้ว่าการขุดคุ้ยคดีของ ซึงรี ครั้งนี้นับเป็นการตั้งใจจะสาวให้ไปถึงตัวการระดับบิ๊กหลายๆคน โดยซึงรีนับเป็นเพียงหมากตัวเล็กๆในข่าวฉาวนี้เท่านั้น เพราะหลังจากที่นักข่าวได้รวบรวมการคอรัปชันเหล่านี้มานานนับสิบปีเพื่อรอเปิดโปงนักการเมือง เจ้าหน้าที่ตำรวจ และผู้มีอิทธิพลย่านกังนัม ไปจนถึงการสืบหาตัวผู้กระทำความผิดเกี่ยวกับการฆาตรกรรมในพื้นที่ ซึงรี จึงเป็นเพียงหมากตัวหนึ่งที่อยู่ในขบวนการดังกล่าวและเป็นบุคคลมีชื่อเสียงจึงทำให้ข่าวนี้เรียกความสนใจจากสังคมได้ไม่น้อยและขยายวงกว้างขึ้นเรื่อยๆ

ส่วนทางด้านนักข่าวที่รวบรวมข้อมูลเหล่านี้ ล่าสุดมีรายงานว่าหายตัวไป และบ้านของเขายังถูกเพลิงไหม้อีกด้วย


นักข่าวที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับอิทธิพลมืดนี้มานานนับสิบปี หายตัวไปและบ้านถูกเผา

ก้อง กรุณ ที่ยังคงให้กำลังใจ ซึงรี เหมือนเดิม


กำลังโหลดความคิดเห็น...