xs
xsm
sm
md
lg

สถานะวันนี้ของเซเลบเน็ตไอดอลลาว “Pj Nutha” หลังตกเป็นข่าว “ลักเล่นผัวชาวบ้าน”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
เป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลลาวอีกครั้ง สำหรับเซเลบ-เน็ตไปดอลคนดังของลาวอย่าง “นุถา อานุถา ลาดชะวงเลา”

ย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้ว ชื่อของ Pj Nutha หรือ “นุถา อานุถา ลาดชะวงเลา” ได้กลายเป็นข่าวครึกโครมขึ้นมา หลังสื่อโซเชียลของลาวบางสื่อได้ออกข่าวทำนองว่าเธอ “ลักเล่นผัวชาวบ้าน” กระทั่งเจ้าตัวได้ตัดสินใจฟ้องสื่อที่เผยแพร่ข่าวดังกล่าว ก่อนที่หัวหน้าตำรวจสันติบาลจะมีคำสั่งให้ทุกเพจลบข่าวดังกล่าวออกภายใน 24 ชั่วโมง จนเรื่องดังกล่าวจึงเงียบหายไป

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดชื่อของเซเลบชาวลาวคนดังก็กลายมาเป็นประเด็นอีกครั้ง หลังไฮโซนักธุรกิจหนุ่มของลาว “พึดสะพา พูมมะสุข” ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Pheutsapha Phoummasak ระบุว่า ปัจจุบันตนเองได้เลิกกับภรรยาที่ชื่อ “ดาลุนี” แล้ว ส่วนผู้หญิงที่ตนเลือกที่จะไปต่อด้วยก็คือ Pj Nutha นั่นเอง

“ชีวิตทุกคน วันนี้ต้องเดินหน้า เรื่องครอบครัวก็เป็นสิ่งสำคัญ แต่อย่างไร คาดว่าจะเป็นเนื้อคู่ ถ้าใช่ มันก็ใช่ ความรักไม่มีใครซื้อใคร หรือแย่งใครได้ มันคือการตัดสินใจของคนสองคน อดีตคืออดีต ควรจะวางไว้เบื้องหลัง เริ่มต้นวันนี้ด้วยชีวิตใหม่ สามารถเดินด้วยลำแข้งลำขาของตนได้”

“ขอให้ 4 ปีกับ “ดาลุนี” เป็นความทรงจำที่ดี ขอให้บทเรียนครั้งนี้สอนให้คุณไม่ใช่คนที่จะไปเที่ยววิจารณ์คนอื่น และยกยอปอปั้นว่าตัวเองดี เอาความรักเป็นเครื่องต่อรองกับวัตถุ ถ้าอยากขอหย่า ข้อยต้องให้นั่นให้นี่ ไม่เคยคิดเลยว่าจะมีเรื่องแบบนี้กับคนที่ข้อยเคยศรัทธา”

“สำหรับ Pj Nutha เป็นคนที่ข้อยได้ตัดสินใจเลือกอย่างถี่ถ้วนมาแต่เดิมแล้ว”

“ส่วนใครที่อยากรู้ข้อมูล ไม่ต้องไปแชตกันในสังคมออนไลน์ให้สนุกปาก ถ้าจะแชตสนุกปากกันจริงๆ ก็ให้บอกสังคมรู้ด้วยว่าเราแยกกันอยู่ตั้งนานแล้ว เพียงแต่ยังไม่เป็นทางการและกำลังอยู่ในกระบวนการของระบบยุติธรรม เพราะดูการกระทำของกลุ่มเพื่อนพวกคุณแล้วรู้สึกไม่ดีขนาดไหน มีอะไรมาถามต่อหน้าเลยก็ได้ แสดงตัวตนออกมา ไม่ใช่มาสร้างเฟซปลอมมาทำนั่นทำนี่ ก็จะไม่รู้ความจริงสักที มาหาข้อยจะเลี้ยงเบียร์พร้อม”

โดยหลังจากที่เจ้าตัวได้มีการโพสต์ข้อความดังกล่าวออกมาก็ได้มีชาวลาวเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย

สำหรับ “นุถา อานุถา ลาดชะวงเลา” นั้นเจ้าตัวแจ้งเกิดมาจากการรายการทีวีชื่อ “สะบายดีเมืองลาว” ทางช่องลาวสตาร์ ก่อนที่ในภายหลังจะผันตัวไปทำธุรกิจส่วนตัวและออกงานสังคม ทั้งฝั่งไทยและลาวอยู่เป็นประจำ
...
อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมดได้ที่ :"บันเทิง ออนไลน์"
กำลังโหลดความคิดเห็น...