xs
xsm
sm
md
lg

"จองจุนยอง" เขียนจดหมายขอโทษประกาศลาออกจากวงการอีกคน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กลายเป็นเรื่องราวใหญ่โตเลยทีเดียวกับกรณีแชทกลุ่มของ "ซึงรี BigBang" ที่โดนตรวจสอบจากข้อหาค้าประเวณี ก่อนพบว่าในกลุ่มแชทที่มีเพื่อนในวงการและนอกวงการนั้นมีการแชร์คลิปแอบถ่ายขณะมีเซ็กซ์ของ "จองจุนยอง" ซึ่งเข้าข่ายผิดกฏหมาย รวมถึงบทสนทนาที่เกี่ยวเนื่องกับการกระทำความผิดอื่นๆที่เข้าข่ายอาชญากรรม ล่าสุดทาง "จองจุนยอง" ที่โดนตั้งข้อหาแอบถ่ายและเผยแพร่คลิปอนาจารก็ประกาศขอถอนตัวออกจากวงการบันเทิงตามรอย "ซึงรี" ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จองจุนยอง ที่ต้องเดินทางกลับจากลอสแองเจลิสเป็นการด่วน หลังทราบว่าตนเองกำลังโดนตรวจสอบจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ได้เดินทางถึงสนามบินอินชอน ประเทศเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 12 มี.ค. ที่ผ่านมา ท่ามกลางกองทัพสื่อที่รอเก็บภาพและรุมล้อมเขาอย่างหนัก โดยเจ้าตัวเอ่ยปากเพียงว่า "ผมขอโทษ" ออกมาเท่านั้น

และล่าสุดเมื่อช่วงกลางดึกทาง MAKEUS Entertainment ต้นสังกัดของ จองจุนยอง ได้เผยแพร่จดหมายที่เขียนโดยจองจุนยอง เพื่อต้องการขอโทษ และขอลาออกจากวงการบันเทิง โดยเขายอมรับผิดทุกข้อกล่าวหาหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหากับเขาเป็นที่เรียบร้อย

โดยใจความในจดหมายระบุว่า "ผมเขียนจดหมายฉบับนี้ด้วยความรู้สึกละอายใจ และรู้สึกผิดอย่างที่สุด ผม จองจุนยอง ได้เดินทางมาถึงเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 12 มี.ค. พร้อมกับการตระหนักได้ว่าสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นมันร้ายแรงแค่ไหน มันอาจจะสายไปแต่ผมก็อยากจะส่งผ่านคำขอโทษของผมไปยังทุกคนที่เคยสนใจในตัวผมรวมถึงคนที่เคยให้โอกาสผม

ผมขอยอมรับบาปทุกอย่างตามที่ข่าวเคยได้รายงานออกไป ผมเคยถ่ายคลิปผู้หญิงโดยไม่ได้ขออนุญาติและเผยแพร่คลิปลงไปในห้องแชทโซเชียลมีเดีย และตอนที่ผมทำสิ่งนั้นผมไม่ได้รู้สึกผิดต่อการกระทำนั้นเลย

ในฐานะที่เป็นคนสาธารณะ มันเป็นพฤติกรรมที่ประมาทอันสมควรจะได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากสังคม

ผมอยากจะคุกเข่าเพื่อขอโทษผู้หญิงทุกคนในคลิป ที่ต้องมาเจอความจริงที่น่าขยะแขยงจากเหตุการณ์ครั้งนี้ ทั้งยังต้องรู้สึกโกรธ ผิดหวัง และ ช็อก กับข่าวนี้ด้วย

ผมจะออกจากทุกรายการที่ผมร่วมดำเนินรายการอยู่ และจะขอพักจากการโปรโมทผลงานต่างๆ ผมไม่ได้จะหลบไปเพื่อสำนึกในความผิดของตนเองเท่านั้น แต่ผมจะทิ้งทุกอย่างในฐานะคนมีชื่อเสียง และมองย้อนกลับไปยังการกระทำที่ไร้ศีลธรรมจรรยา พฤติกรรมที่ผิดกฏหมายซึ่งเข้าข่ายอาชญากรรมไปตลอดชีวิต

ผมต้องขอโทษผู้หญิงทุกคนที่ต้องตกเป็นเหยื่อจากพฤติกรรมอันเลวร้ายของผม รวมถึงคนที่รู้สึกผิดหวัง รู้สึกโกรธ และคนที่ทำให้ผมกลายเป็นคนมีชื่อเสียงและห่วงใยผมเสมอมาด้วยนะครับ

ผมจะให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ในการสืบสวนอย่างดีที่สุด ซึ่งจะเริ่มขึ้นในเช้าวันที่ 14 มี.ค. ที่จะถึงนี้ และผมยินยอมจะรับทุกบทลงโทษ

ขอแสดงความเสียใจอย่างที่สุดอีกครั้ง ผมขอโทษครับ"


รายงานระบุด้วยว่าในกรุ๊ปแชทดังกล่าว เผยให้เห็นว่า จองจุนยอง และเพื่อนๆมีการร่วมกันกระทำความผิดอื่น ซึ่งเข้าข่ายอาชญากรรม จากการนัดแนะไปข่มขืน แอบถ่ายคลิป รวมถึงวางยานอนหลับเพื่อข่มขืนหญิงสาวด้วย

กำลังโหลดความคิดเห็น