xs
xsm
sm
md
lg

น่ารักจัง “ต่อ” ลั่นรักที่เกิดกับ “มีน” มันจริง ไม่ใช่คนดีแต่ไม่เคยนอกใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ต่อ ธนภพ” ชินแล้ว เจอข่าวหลุดถี่ยิบ ทั้งเลิกแฟน หิ้วสาวขึ้นคอนโด มีลูก ยันถึงไม่ใช่คนดีร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ไม่เคยนอกใจ “มีน” ลั่นความรักของผมมันจริง หยอดหวานใจเป็นแฟนที่ดีมาตลอดข่าวลือหลุดออกมาถี่ยิบเลยทีเดียว สำหรับ “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” ล่าสุดถูกโยงเป็นพระเอกเลิกแฟนสาว ควงสาวใหม่ขึ้นคอนโด โดยเจ้าตัวเผยระหว่างมาร่วมงานคมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 15 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรม ยอมรับว่าชินแล้ว ส่วนสัมพันธ์ “มีน” มันดีมากๆ อยู่แล้ว

“ความสัมพันธ์ตอนนี้ดีครับ ช่วงนี้รู้สึกว่าดีเป็นพิเศษ เหมือนกับล่าสุดเราเพิ่งผ่านจุดพีกชีวิตในการมีคอนเสิร์ต แล้วเราได้กำลังใจที่ดีมากๆ มา ซึ่งแฟนผมอยู่อังกฤษในตอนนั้น เขามาไม่ได้แน่ๆ แต่จะมีเพื่อนผมที่เป็นตากล้อง เขาบอกอยากไปถ่ายผมหลังเวที แต่สุดท้ายคือเขาเซอร์ไพรส์ส่งดอกไม้มาให้จากอังกฤษ โห ฟิตเต็มร้อยเลยครับ”

ชินแล้ว ถูกโยงอักษรย่อ นักแสดงหนุ่มเลิกแฟน หนักกว่านี้ก็เคยเจอ
ตอนนี้อักษรย่อผมมีเยอะมากเลยครับ มีทั้งมีลูก หรืออื่นๆ อีก เอาจริงๆ เลยนะ เวลาที่ผมเจอพี่ๆ ในช่วงที่เข้าวงการแรกๆ ยอมรับเลยพอได้ฟังข่าวผมตกใจมาก อาจจะเพราะด้วยความที่เราไม่เคยโดนหรือเจออะไรแบบนี้มันก็ทำตัวไม่ถูก แต่พอเราเจอเรื่อยๆ พักหลังๆ มาเราจะรู้เลยว่า ถามมาเลยครับ ผมพร้อมตอบ สบายมาก”

“ทุกข่าวที่ออกมาไม่ใช่ผมครับ สมมติมีสิบคนอ่านมันก็สิบความคิดเห็น เพราะฉะนั้นไม่ผิดเลยที่จะมีคนคิดว่าเป็นเรา คนอื่นก็อาจจะคิดว่าเป็นคนอื่นก็ได้ เวลาเราอ่านถ้าเรารู้ว่ามันไม่ใช่เรา เราก็ไม่ได้คิดอะไรครับ (แต่กระแสข่าวลือล่าสุดแรงมาก บอกเลิกแฟนสาวนอกวงการแล้ว และย่องควงสาวใหม่ขึ้นคอนโด?) อ๋อ อันนี้สักพักแล้ว เห็นก็ไม่ได้รู้สึกอะไร”

ฝ่ายหญิงดีกับตนมาตลอด ไม่จำเป็นต้องทำไม่ดีใส่มีน
“ถามว่าเขาเห็นข่าวมั้ย ตอนนั้นผมทัวร์คอนเสิร์ตอยู่ เรื่องที่จะต้องโฟกัสเยอะมาก ไหนจะต้องถ่ายละคร คอนเสิร์ตก็ต้องทำ อิมแพคก็กำลังจะขึ้น ผมเลยมานั่งประมวลตัวเองว่าเราจะเอาใจเรามาฝากกับสิ่งเหล่านี้ทำไม อ่านไปก็ปวดสมอง ปวดหัว เราขอโฟกัสในสิ่งที่เราต้องทำให้ประสบความสำเร็จดีกว่า อีกอย่างแฟนผมเขาดีอยู่แล้ว เขาดีกับผมมาตลอด ผมไม่จำเป็นต้องทำให้มันไม่ดี ถ้าจะมีปัญหาอะไรที่มันไม่ดี ผมขอไม่เอามันเข้ามาดีกว่ามั้ง”

“ถามว่าผมสนิทใครเป็นพิเศษหรือเปล่า เลยทำให้มีข่าวนี้ ผมก็เพิ่งมาเล่นละครช่องวันเองนะ ถ้าถามว่าสนิทกับผู้หญิงคนไหนเป็นพิเศษมั้ย จะมีแค่คนที่เราร่วมงานด้วย แต่ว่ายังไม่มีถึงขั้นไปเที่ยวด้วยกัน ส่วนใหญ่จะมีแค่ 9x9”

ต้องดูแลหัวใจมีน เพราะอีกฝ่ายเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องรู้สึก
“เอาตรงๆ เลยเวลาต้องเล่นฉากเลิฟซีน ผมจะไปถามทีมงานไว้ก่อนว่ามีแค่ไหน และเราก็จะคุยกันอย่างประนีประนอมครับ ซึ่งสุดท้ายแล้วเราข้ามเรื่องนี้ไม่ได้ เพราะเรื่องนี้มันเซนซิทีฟ เขาคือผู้หญิงคนหนึ่ง ตัวผมก็ไม่สามารถบอกได้ว่าเขาคือผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่รู้สึก เขามีสิทธิ์รู้สึกได้ แต่ในฐานะที่เราดูแลเขาอยู่ เราก็ต้องชัดเจนพอมั้ย ถามว่ามีมั้ย เอาแบบนี้ ถ้าเกิดมันเป็นศิลปะ เราเข้าใจได้ และพร้อมจะทำออกมาให้เต็มที่”

ยันถึงไม่ใช่คนดีร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ความรักที่มีให้ “มีน” มันจริง
“ผมโอเคกับมีนมาตลอดครับ ถึงผมจะไม่ได้เป็นคนที่ดีร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ผมมั่นใจว่าความรักที่ผมให้เขา มันจริง ข่าวลือทั้งหมดไม่กระทบครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...