xs
xsm
sm
md
lg

“ญิ๋งญิ๋ง” เปิดหมดใจ ร่ำไห้สติหลุด เห็นภาพ “ตูมตาม” จูบ “ลูกน้ำ” ยังตัดไม่ขาด ร้องไห้ทุกวัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา” ยอมรับยังตัด “ตูมตาม ยุทธนา” ไม่ขาด บอกอยู่คนเดียวไม่ได้ ยังคิดถึง รออีกฝ่ายไลน์มาหา ร้องไห้ตลอด น้ำหนักลด 6 กิโลภายใน 1 เดือน เผยสติหลุดเห็นภาพจูบ “ลูกน้ำ”

แม้ฝ่ายครอบครัวหนุ่ม “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง” จะออกมาโพสต์ข้อความปกป้องลูกชาย จนทำให้ชาวเน็ตเดือดแทน “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา” จากกรณีที่เลิกรากันไป และฝ่ายชายมีภาพหลุดจูบนางงามลาว “ลูกน้ำ ทิดาลัด” ล่าสุดสาวญิ๋งญิ๋งออกมาเปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บ SHOW โดยแทบจะไม่แตะประเด็นข้อความในไลน์ ตลอดเวลาสัมภาษณ์ สาวญิ๋งญิ๋งก็ร่ำไห้ด้วยความช้ำตลอด

โดยเจ้าตัวยอมรับว่าก่อนหน้านี้อยู่คนเดียวไม่ได้เพราะคิดถึง รอเขาไลน์มา โทร.มา ร้องไห้ตลอด อารมณ์คนที่เจอเหตุการณ์นี้ก็สวิงบ้าง น้ำหนักลด 6 กิโล

ขณะที่สภาพจิตใจดีขึ้น ไม่ไหวก็ต้องไหว คบกัน 3 ปี ก็อย่างที่ตูมตามคุยตามสื่อ เริ่มมองไปถึงอนาคต วางแผนกันบ้าง 3 ปีระหว่างทางไม่มีปัญหา แต่มันไม่มีคู่ไหนดีร้อยเปอร์เซ็นต์ ดีกันบ้าง ทะเลาะกันบ้าง แต่ก็ผ่านมาทุกครั้ง ใน 3 ปีที่มีปัญหาทะเลาะกันแรงๆ แต่ก็ผ่านมาได้ มีมือที่สามมั้ย ก็อย่างที่พูดมันยังไม่ทันได้เริ่มแต่ตนเห็นก่อน คิดว่าเป็นเรื่องเล็ก มันก็ผ่านไปได้ คนรักกันต้องให้อภัยกัน

ก่อนมีเรื่องเลิกกัน ทริปเที่ยวด้วยกัน บรรยากาศก็ปกติ ทริปนั้นวางไว้ครึ่งปีเพื่อไปเที่ยวด้วยกัน มีหลายคน มีเพื่อนนักแสดงด้วย เหมือนชวนกันไปเที่ยวก็เลยไปด้วยกันเป็นช่วงปีใหม่

สัญญาณไม่ดีถามว่ามีตอนไหน ไม่มีค่ะ ปกติไม่เช็กโทรศัพท์ ก็ไม่รู้ว่าวันนั้นเช็กทำไม เห็นไลน์คุยกัน หวานมั้ยขอไม่ลงดีเทล ตอนที่เห็นน้ำตาร่วงมั้ย (เสียงสั่นเครือ) มันชามากกว่า พอเห็นก็ถามว่าเกิดอะไรขึ้น เขาก็บอกว่าไม่มีอะไร แค่พี่น้องกัน เราบอกเขาว่าโอเค เชื่อและให้เกียรติพี่ตรงนั้น ส่วนเขาเรียกแทนกันเกินกว่าเพื่อนมั้ย ขอไม่ลงดีเทลอะไรเรื่องนี้เลย

ความขี้หึงเรื่องงานไม่เคยเลย การลงไอจี โปรโมตละคร ทุกคนเข้าใจว่าพี่ตามลง แต่ไม่ใช่ เราเป็นคนลง ลงรูปคู่นางเอกก็ลงให้ เพราะเราเข้าใจ ให้เกียรติกัน และมันเป็นงาน เราไม่ยุ่ง

ณ ตอนนั้นที่เห็นไลน์รู้สึกเจ็บหนัก ก็งงคงว่าเกิดอะไรขึ้นกับเรา ก่อนหน้านี้ก็ดีมาตลอด ถามว่าร้องไห้มั้ย หลังเห็นข้อความ เชื่อว่าทุกคนต้องมีช็อก หนักที่สุดแล้ว ก่อนหน้านี้อยู่คนเดียวไม่ได้ ต้องอยู่กับเพื่อน นอนคนเดียวไม่ได้ มันคิดถึง มันมีอะไรคาใจเยอะแยะไปหมด สิ่งดีๆ ที่เขาทำให้เรามันเยอะมาก เราจับมือผ่านอะไรกันมาเยอะ เหมือนพี่ตามให้สัมภาษณ์ทุกสื่อ มันคบกันมา เริ่มมีการวางอนาคตแหละ เริ่มมองไปไกลกว่านี้ เลยรู้สึกว่าเราก็เสียใจที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น

ตอนนี้มันดีขึ้น มันต้องรีบดีขึ้นแล้ว เพราะหนูมีหน้าที่การงานที่ต้องทำ มีแม่ที่ต้องดูแล ต้องรีบลุกขึ้นให้เร็วที่สุด ความแข็งแรงในใจ มันตอบไม่ได้ว่ากี่เปอร์เซ็นต์ แต่อย่างที่บอก ต้องทำตัวเองให้แข็งแรงขึ้น ไม่ใช่แค่เรา คนรอบข้างเราก็เสียใจ

ถามว่ารอการกลับมามั้ย มีความหวังกับตรงนี้มั้ย เอาให้เป็นเรื่องอนาคตดีกว่า ตอนนี้ทำยังไงก็ได้ให้ตัวเองแข็งแรง ก็เก็บเป็นความรู้สึกลึกๆ ของเรา เราไม่ได้คุยกันแค่เดือนสองเดือน ต้องมีความรู้สึกดี

ก่อนหน้านี้ที่บอกไปว่าอยู่คนเดียวไม่ได้เพราะคิดถึง รอเขาไลนมามั้ย โทร.มามั้ย ร้องไห้ตลอด อารมณ์คนที่เจอเหตุการณ์นี้ก็สวิงบ้าง น้ำหนักลด 6 กิโล ส่วนที่ชาวเน็ตโยงนักแสดงจากเวทีเอเอฟอีกหนึ่งคน ไม่ทราบค่ะ มีอีกหรือคะ ไม่ทราบเลยค่ะ เพิ่งรู้ ณ ตอนนี้เลย

ตอนตูมตามออกมาให้สัมภาษณ์ก็ได้ดู ทั้งคิดถึง ทั้งไม่เข้าใจ ทั้งเสียใจ มันตีกัน มันหลายความรู้สึกจริงๆ โชคดีเพื่อนๆ อยู่ข้างเรา วันนั้นเราไม่ได้อยู่คนเดียว หลังเขาให้สัมภาษณ์ก็ไม่ได้ติดต่อกัน

ส่วนกรณีเขาให้สัมภาษณ์ว่าเขากับนางงามลาวเป็นแค่พี่น้อง ถามว่าเชื่อมั้ย ก่อนหน้านี้ไม่ได้มีเหตุการณ์อะไรรุนแรง ทำให้เราห่างกันได้ เรื่องไลน์ก็ไม่อยากพูดถึงตรงนั้น ให้มันผ่านไปเหอะ ส่วนรูปไม่เคยเห็นมาก่อน ก็เห็นหลังจากนั้น แต่อย่างที่บอกไม่ได้อยู่คนเดียว ครั้งแรกที่เห็น สติหลุดอ่ะพี่ แต่โชคดีที่ไม่ได้อยู่คนเดียว เพื่อนก็ดึงสติเรากลับมา (น้ำเสียงสั่นเครือ) ขอบคุณทุกคน เป็นกำลังใจให้มากจริงๆ บางอย่างเรามองพลาดไป พอมาอ่านก็ทำให้เรามีสติ เราอ่านทุกข้อความ

เรามีความรู้สึกดีๆ ให้ ก็เป็นห่วงแต่ไม่ขอออกความคิดเห็น ความรู้สึกดีๆ ก็ตัดไม่ขาด ในเวลาอันรวดเร็ว ไม่อยากบอกอะไรใคร ขอดูแลจิตใจตัวเองดีกว่า ไม่อยากพูดถึงคนอื่น ส่วนตูมตาม ถามว่าอยากบอกอะไร ไม่อยากพูดถึงใคร ขอดูแลใจตัวเองก่อนดีกว่า
กำลังโหลดความคิดเห็น...