xs
xsm
sm
md
lg

"บอย" สาดหวานใส่ "เจี๊ยบ" หลังแต่ง เติมเต็มความรัก รู้ตัวมีลูกยาก เดินหน้าฝากไข่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"บอย-เจี๊ยบ" หมั่นเตืมหวาน เติมเต็มความรักหลังวิวาห์ แฮปปี้รายการทำให้คนเห็นตัวตนที่ไม่เคยเห็น งงถูกส่องทุกนาที เตรียมฝากไข่ มีลูกยากแต่ไม่ท้อ

หลังแต่งงานดูมุ้งมิ้งกันเหลือเกิน สำหรับ "บอย อนุวัฒน์ สงวนศักดิ์ภักดี" และ "เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์" ล่าสุดฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์กลางรายการบอยเจี๊ยบ เดอะ เลิฟเจอร์นี่ ดีเลย์ในวันวาเลนไทน์ โดยทั้งคู่จูงมือมาเปิดใจว่า

บอย : “ก็พยายามหาอะไรที่ขาดไปมาเติมเต็มกัน เหมือนดีเลย์จากวันวาเลนไทน์มานิดหนึ่ง”

เจี๊ยบ : “พอดีว่าช่วงวาเลนไทน์คุณบอยเขาทำงาน แล้วปกติเราก็ไม่ได้ขออะไรอยู่แล้ว เขาก็พยายามหาช่องว่างที่จะทำอะไรให้นิดหนึ่ง ถามว่าประทับใจมั้ย ก็ดีใจค่ะ แต่สุดท้ายต้องมากวาดถนนเอง (หัวเราะ)”

ปลื้มฟีดแบ็กรายการ ได้แฟนคลับเด็ก ถูกส่องทุกนาที
เจี๊ยบ : “ตอนแรกเราก็คิดแค่ว่าทำกันสนุก ๆ และพี่ฉอด (สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา)พี่เอส (วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย) ก็บอกว่าลองดูเพราะคู่เราไม่ค่อยทำอะไรแบบนี้สักเท่าไหร่ ฟีดแบ็กก็ออกมาดีจนเรางงเลย แฟนคลับกลุ่มเด็ก ๆ จะเยอะขึ้น มีรีเควสมาเยอะมาก อยากให้ใส่เอวลอย แขนกุด (หัวเราะ)”

บอย : “เราได้คุยกันเอง และคุยกับพี่ฉอดและพี่เอสครับว่า จริงๆ แล้วตัวตนของเราจริงๆ บางทีอาจจะยังไม่มีใครได้เห็น บางคนจะติดภาพว่า เจี๊ยบเรียบร้อย ผมก็ต้องนิ่ง ๆ แต่มีอีกมุมนึงที่พี่ๆ เขาได้สัมผัส และทีมงานหลายๆ คนได้สัมผัส เลยอยากให้คนได้เห็นมุมตลกๆ ของพวกเราบ้าง ฟีดแบ็กดีจนงง เหมือนคนดูเขาสังเกตเกือบ ๆ ทุกนาทีในรายการเลย แล้วส่งมาบอกว่าดูนาทีที่เท่านี้พี่เจี๊ยบพูดคำนี้ตลกมาก อะไรแบบนั้นครับ”

มีลูกยากแต่ไม่ท้อ เตรียมฝากไข่
เจี๊ยบ : “กำลังจะนัดคุยกับคุณหมอว่าจริงๆ แล้วควรจะทำยังไง และดูว่าร่างกายเราโอเคมั้ย จริงๆคุณหมอบอกอยู่แล้วว่าเรามีบุตรยากนิดนึงเพราะเป็นช็อกโกแลตซีสต์ เราก็ปรึกษาคุณหมออยู่ว่าจะยังไง เรื่องอายุ ไม่ควรเกินเท่าไหร่ ตอนนี้คิดว่าน่าจะฝากไข่ปีนี้ แต่ว่าด้วยระยะเวลาก็น่าจะเร็วๆ นี้ถ้าไม่มีปัญหาอะไรนะคะ คือเรายังไม่ได้ตรวจ 100 เปอร์เซ็นต์ค่ะ ต้องดูเรื่องสุขภาพเรา แต่ก็ยังอยากมีอยู่ค่ะ”

บอย : “คิดว่าต้องฝากไข่ไว้ก่อนครับ เพราะถ้าช้าไปกว่านี้เดี๋ยวจะยิ่งมียากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยอายุและสุขภาพร่างกายจะทำให้มียากขึ้นทุกๆ ปี ถ้าเรารีบฝากไว้ตั้งแต่ปีนี้ พอเวลาผ่านไปถ้าอยากจะมีมันก็เท่ากับว่าเรามีลูกในอายุเท่ากับวันที่เราฝากไข่ไว้ แต่ถ้าเกิน 2 นี้แล้วยังไม่ไปเอาไข่ที่ฝากไว้ก็พอแล้วครับ(หัวเราะ)”

เจี๊ยบ : “ธรรมชาติน่าจะยากค่ะ การฝากไข่น่าจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด ณ ตอนนี้”

บอย : “ก็บำรุง มาม่าตอนเที่ยงคืน ทุกคืนเลย (หัวเราะ)”

เจี๊ยบ : “จริงๆ เป็นคนกินเยอะอยู่แล้ว ก็เหมือนบำรุงอยู่แล้ว”

เกรงใจ "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ถูกทักผิดตลอด
บอย : “เขาคงจำผิดครับ ก็ตลกดี(หัวเราะ) เกรงใจบอยเขามากเลย เขาออกจะหล่อเข้ม ส่วนผมออกทางตาเป็นขีดอ่ะครับ”

เจี๊ยบ : “น้องเขาปลื้มพี่บอย เราก็เลยแอบถ่ายตั้งแต่แรก สงสารบอย”กำลังโหลดความคิดเห็น...