xs
xsm
sm
md
lg

เอ็มบาสซีรูมและดินเนอร์ไทม์สตอรี่ ขอเสนอ ‘เลอ เปอติต์ เชฟ’ เชฟตัวจิ๋วที่สุดในโลกมาถึงกรุงเทพฯแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบใหม่สุดสร้างสรรค์ ผ่านความบันเทิงจาก ‘เลอ เปอติต์ เชฟ’ จะเกิดขึ้นที่เอ็มบาสซีรูม ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมการเดินทางแห่งอาหารสุดพิเศษทั่งทั้งเส้นทางสายไหม (The Silk Road) ตามรอยเท้าของมาร์โคโปโล นักเดินทางในตำนาน ดื่มด่ำไปกับการทำอาหารโดยเชฟตัวจิ๋วที่ปรากฎอยู่ตรงหน้าคุณด้วยอนิเมชั่นสามมิติ เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม - 31 กรกฎาคม 2562 เป็นระยะเวลา 4 เดือน

สืบเนื่องจากการเปิดตัวด้วยความสำเร็จอย่างงดงามที่ดูไบ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ดินเนอร์ ไทม์ สตอรี่ พาลูกค้าเดินทางตามรอยเท้าของมาร์โคโปโล ตั้งแต่มาร์กเซย จนถึงอราเบีย อินเดีย เทือกเขาหิมาลัย จนถึงประเทศจีน โดยใช้เทคโนโลยี 3D สุดล้ำทันสมัย และการเล่าเรื่องราวผ่านรสชาติ วัตถุดิบ ภาพ เสียง และการลิ้มชิมรส ปิแอร์ ทาเวอร์นิเยร์ เชฟ เดอ ควิซีน กล่าวว่า “เราปรุงอาหาร และรังสรรค์ทุกจานทุกวันเพื่อนำความสุขสันต์มาสู่แขกของเรา ด้วยการใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และรสชาติที่กลมกลืนเข้ากัน ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่พิเศษสุด และมอบประสบการณ์ใหม่ในการรับประทานอาหารให้แก่แขกของเรา และแน่นอน ความพึงพอใจในการรับประทานอาหารจากห้องเอ็มบาสซี รูม”

ดินเนอร์ ไทม์ สตอรี่ ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อการรับประทานอาหารร่วมกันเป็นกลุ่ม นั่นคือการแชร์ประสบการณ์สุดพิเศษโดยใช้เทคโนโลยี 3D ในการสร้างภาพอนิเมชั่นฉายลงบนผ้าปูโต๊ะ ใต้มีดและส้อม ในขณะที่เชฟตัวจิ๋วเดินไปทั่วโต๊ะ พึมพำภาษาฝรั่งเศส ง่วนกับการปรุงอาหารแสนอร่อย ผู้ร่วมรับประทานอาหารจะได้พบกับนก เรือ และมังกรพ่นไฟบินว่อนเหนือจานอาหาร เมื่อการเดินทางบนเส้นทางอาหารได้เริ่มต้นขึ้น

คุณบาลราจ ภานุ ผู้อำนวยการภูมิภาคเอเซีย บริษัท 2Spicy จำกัด จับมือกับพาร์ค ไฮแอท แบงค็อก เป็นเจ้าภาพจัดการแสดงของเชฟตัวจิ๋วเป็นเวลา 4 เดือน และกล่าวถึงคอนเซ็ปต์สุดพิเศษเฉพาะตัวนี้ว่า “มันไม่เหมือนกับโชว์ระหว่างรับประทานอาหารทั่ว ๆ ไป เราสร้างเรื่องราวของเราจากอาหาร เราเชื่อว่าอาหารจะเป็นจุดสนใจสำคัญอยู่แล้ว แต่มีการเล่าเรื่องเพิ่มความสนุกสนานน่าสนใจให้แต่ละจาน เพื่อให้ผู้รับประทานอาหารสนุกสนาน และมีจิตใจจดจ่อตลอดมื้ออาหาร”

“เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้จัดงานครั้งนี้ และมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบนี้เป็นครั้งแรกในกรุงเทพ ฯ มันจะนำสิ่งใหม่ ๆ มาให้แก่ทุก ๆ ท่าน ไม่ว่าคุณจะเป็นกูรูด้านอาหาร คู่รัก ครอบครัว และยังเหมาะมากสำหรับการเลี้ยงรับรองของบริษัท เช่นเดียวกับผู้ที่มาเยี่ยมเยือนเมืองนี้ เราขอต้อนรับทุกท่าน ให้มาสนุกสนาน และร่วมเดินทางไปกับเรา ในระหว่างที่การแสดงเปิดตัวที่นี่” เซบาสเตียน ครัก ผู้อำนวยการแผนกอาหารและเครื่องดื่มกล่าว

คอนเซ็ปต์และตัวละครของ เลอ เปอติต์ เชฟ ถูกสร้างสรรค์ขึ้นในสตูดิโอของอาร์ติสต์ชาวเบลเยี่ยม Skullmapping ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2010 โดยฟิลิป สเติร์คซ์ ผู้สร้างภาพยนตร์ระดับรางวัล และแอนทอน เวอร์บีค ผู้เป็นเจ้าของ วิชวล แมปปิง โดยทั่วไปแล้วจะเป็นการฉายภาพวิดีโอขนาดยักษ์ในงานอีเว้นท์สำคัญ ๆ แต่ปัจจุบันสามารถรับชมได้ในขนาดย่อ เพื่อบรรยากาศที่ใกล้ชิดยิ่งกว่า ต้องขอบคุณ เลอ เปอติต์ เชฟ

ดินเนอร์ ไทม์ สตอรี่ ที่พาร์ค ไฮแอท แบงค็อก กำลังจัดแสดง 10 โชว์ต่อสัปดาห์ที่ห้องรับประทานอาหารส่วนตัวของเอ็มบาสซีรูม ที่พาร์ค ไฮแอท แบงค็อก ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม ถึง 31 กรกฎาคม 2562 โดยแต่ละสัปดาห์ให้บริการดังต่อไปนี้ วันอาทิตย์ถึงวันพุธ 19.00 น. และวันพฤหัสบดีถึงวันเสาร์ 19.00 และ 21.30 น.

แต่ละเส้นทางการเดินทางประกอบไปด้วยอาหาร 5 คอร์ส จัดเตรียมขึ้นพิเศษโดยเชฟปิแอร์ ทาแวร์นิเยร์ พร้อมการเดินทางไปกับภาพ 3D อนิเมชั่นที่ไม่เหมือนใครไปกับเชฟตัวจิ๋วที่สุดในโลก

เส้นทาง A ราคา 3,299++ บาทต่อท่าน เฉพาะรับประทานอาหาร
เส้นทาง B ราคา 3,999++ บาทต่อท่าน เฉพาะรับประทานอาหาร
จับคู่อาหารกับไวน์ เพิ่ม 1,199++ บาทต่อท่าน
จับคู่อาหารกับแชมเปญและไวน์ เพิ่ม 1,599++ บาทต่อท่าน

สำหรับการสำรองที่นั่ง รวมทั้งจองเป็นกลุ่ม กรุณาไปที่เว็บไซต์ lepetitchef.asia/parkhyattbangkok

ติดตามเราทาง #Lepetitchefbkk FB: facebook.com/embassyroom IG: Instagram.com/embassyroom


https://youtu.be/kIIdPPcJt9o




กำลังโหลดความคิดเห็น...