xs
xsm
sm
md
lg

"โบว์ แวนด้า" เผยความตั้งใจ "ปอ ทฤษฎี" อยากให้ "น้องมะลิ" ขับรถมินิไปเรียนมหาลัย ขอดูแลอย่างดีรอวันใช้งานจริง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ยังคงมีหลายๆคนที่สะเทือนใจกับการจากไปของ "ปอ ทฤษฎี สหวงษ์" ที่แม้จะผ่านมาหลายปี แต่เรื่องราวดีๆของพระเอกหนุ่มก็ยังคงวนเวียนอยู่ในใจแฟนๆ ล่าสุด "โบว์ แวนด้า สหวงษ์" ก็ขอบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับรถมินิคันโปรดของพระเอกหนุ่มที่ตั้งใจจะเก็บไว้ให้ "น้องมะลิ" ลูกสาวคนสวยได้ขับไปเรียนตอนเข้ามหาวิทยาลัย แม้จะต้องรออีกหลายสิบปี แต่โบว์ แวนด้า ก็ขอยืนยันจะทำตามเจตนารมย์ของผู้เป็นสามี โดยขอดูแลรถอย่างดีจนกว่าจะถึงวันที่น้องมะลิมีใบขับขี่และเข้ามหาวิทยาลัยได้ พร้อมขอให้คนบางกลุ่มงดดรามาเพราะแค่อยากแชร์เรื่องราวดีๆให้คนที่รักสามีและครอบครัวของตนเท่านั้น

" 'ปอจะให้มะลิขับรถมินิคันนี้ไปเรียนตอนมหาวิทยาลัย' จะพยายามทำให้ได้ในสิ่งที่ปอตั้งใจ แม้ว่าจะอีกหลายปี น่าจะ10กว่าปีเลยกว่ามะลิจะขับได้ แต่จะดูแลรักษาของที่ปอรักมากที่สุดให้ต่อไปเด้อ ก่อนมะลิจะขับได้ แม่ก็ขับไปเรื่อยๆก่อนแล้วกัน @portid ***แชร์เรื่องราวดีดีให้คนสำคัญที่เอ็นดูน้องและชื่นชอบพี่ปอนะคะ"
View this post on Instagram

"ปอจะให้มะลิขับรถมินิคันนี้ไปเรียนตอนมหาวิทยาลัย" จะพยายามทำให้ได้ในสิ่งที่ปอตั้งใจ แม้ว่าจะอีกหลายปี น่าจะ10กว่าปีเลยกว่ามะลิจะขับได้ แต่จะดูแลรักษาของที่ปอรักมากที่สุดให้ต่อไปเด้อ ก่อนมะลิจะขับได้ แม่ก็ขับไปเรื่อยๆก่อนแล้วกัน @portid ***แชร์เรื่องราวดีดีให้สำคัญคนที่เอ็นดูน้องและชื่นชอบพี่ปอนะคะ

A post shared by Vanda Sahawong (@vanda29) on
View this post on Instagram

เสื้อตัวนี้ ถือเป็นความหวังของเด็กๆ ที่จะมีโอกาสได้รับชีวิตใหม่ ... ร่วมกันส่งมอบโอกาสเพื่อต่อลมหายใจให้กับน้องๆ ที่ป่วยเป็นโรคหัวใจพิการแต่กำเนิดด้วยกันนะคะ ร่วมกันทำบุญในครั้งนี้ โดยการซื้อเสื้อโปโล “ศิครินทร์ให้หัวใจเด็ก” ตัวละ 399 บาท สามารถสั่งจองและชำระเงินได้ที่ Facebook Fanpage: skrhos หรือ Line@ : ‪http://line.me/ti/p/~@slt1525r‬ ได้ถึงวันที่ 10 มีนาคม 2562 นี้นะคะ รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อช่วยเหลือน้องๆ ที่ป่วยเป็นโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจและร่วมกันทำบุญในครั้งนี้ โบเชื่อว่า ยังมีเด็กอีกหลายคนที่ยังรอโอกาสในการเข้ารับการผ่าตัดหัวใจ มามอบชีวิตใหม่ให้น้องๆ กันนะคะ ยิ่งซื้อมากเท่าไร เด็กๆ ก็จะมีโอกาสรอดมากขึ้นเท่านั้นค่ะ #ศิครินทร์ให้หัวใจเด็ก #โรงพยาบาลศิครินทร์ #sikarinhospital

A post shared by Vanda Sahawong (@vanda29) on

กำลังโหลดความคิดเห็น...