xs
xsm
sm
md
lg

เริ่มจะฟินไม่ลง “บี” งงประกาศคบ “ฟิล์ม” ตอนไหน โอดกลัวหนุ่มหาย ไม่กล้าจีบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“บี น้ำทิพย์” ตกใจ ส่งข้อความหา “ฟิล์ม ธนภัทร” บอกสื่อเหรอว่าคบกันอยู่ โอดกลัวหนุ่มไม่กล้าจีบ หวั่นคนคิดไปไกล รับตัวเองก็ผิดที่เล่นมากเกินไป เผยมีหนุ่มเข้ามาจีบ เลือกคุยตามมารยาท ยังสุขในความโสด ลั่นอวดสยิวไว้ดูเอง ขอแซบก่อนแก่

ไอจีร้อนฉ่าเลยทีเดียว สำหรับ “บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” หลังโสดก็กลับมาโพสต์ขายของกันรัวๆ ล่าสุดเจ้าตัวเปิดใจในงานแถลงข่าวเปิดตัว Craft Café by NESCAFÉ GOLD ลานเอเทรียม 3 ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ อยากเก็บเอาไว้ดู ถ้าแก่กว่านี้คงไม่กล้าลงแล้ว พร้อมเคลียร์กรณีบางสื่อพาดหัวว่าสาวบีคบหนุ่ม “ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ” หลังเลิกรากับ “ไฮโซฮิม” มาไม่นาน

“(หัวเราะ) ก็ไปเที่ยวทะเลปกติค่ะ บีชอบทะเลมากอยู่แล้วเป็นทุนเดิม การได้มาทะเลมันเหมือนได้พักผ่อน เราไปทะเลเราก็ต้องใส่ชุดว่ายน้ำ ซึ่งชุดบีก็ไม่ได้เห็นอะไรขนาดนั้น ถามว่าโสดแล้วขายของ เอาจริงๆ การจะถ่ายรูปแบบนี้ลงเราก็ต้องดูอายุด้วย ถ้าแก่มากกว่านี้ก็คงไม่กล้าลงแล้วค่ะ คงไม่มีใครอยากดูแล้ว ตอนนี้เรายังอยู่ในวัยที่ลงได้ ก็ลงไว้เหมือนเก็บไว้ดูเป็นไอจีของเรา อยากจะลงอะไรก็ลง”

“ซัมเมอร์นี้คงยังไม่มีถ่ายเซ็กซี่ ถ่ายตัวเองดูเองดีกว่า เดี๋ยวนี้คิดว่าถ้าไปถ่ายแบบลงหนังสือบางทีเราคอนโทลไม่ได้เรื่องภาพ เราเอาที่เราสบายใจ เซ็กซี่ในลิมิตของเราดีกว่า”

มีความสุขในความโสด มีคนเข้ามา คุยตามมารยาท
“แฮปปี้มากค่ะ มีความสุข ตอนนี้ก็มีคนเข้ามาคุยปกติ เป็นเหมือนเพื่อนๆ กัน บีไม่เชิงว่าเปิด การที่ใครเข้ามาคุยเราก็คุยเป็นมารยาทมากกว่า ไม่ใช่ว่าเข้ามาคุยแล้วเราจะไล่เขาไปไกลๆ คุยกันเป็นเพื่อนไปก่อน ตอนนี้คิดว่ายังแฮปปี้กับชีวิตโสด อยากมีชีวิตที่ไม่ต้องไปนึกถึงคนอื่น”

“ถึงเวลาก็อยากมีแฟนนะคะ เราอาจจะเลิกกันมาสักพักใหญ่ๆ แล้ว แต่เรายังรู้สึกว่าเรายังไม่พร้อมจะมีใครเข้ามาเป็นแฟนตอนนี้มากกว่า ยังไม่เจอมากกว่า”

ไม่ได้เจอ “ฟิล์ม ธนภัทร” หยอกล้อกันเรื่องปกติ
“ไม่ได้เจอกันเลยค่ะ คือถ้าไม่ได้ทำงานร่วมกันก็คือไม่เจอเลย ส่วนที่บอกว่าเจอทีก็ฟิน (หัวเราะ) คือเราเล่นละครด้วยกันจนสนิทกัน ก็จะหยอกล้อเล่นกันเป็นปกติ แต่มันไม่มีอะไรมากกว่านั้น”

ตกใจถูกตีความว่าคบกัน ยันไม่ใช่แฟน “ฟิล์ม ธนภัทร” เป็นความผิดตัวเองด้วยที่อาจจะเล่นมากไป
อันนี้ตกใจเหมือนกัน บีได้เห็นอยู่ ตอนนั้นสัมภาษณ์คู่ แล้วเราก็พูดไปแล้วว่าเราไม่ได้เป็นอะไรกันนะ เราเคลียร์ชัดเจนมาก แต่คือเราไปพูดแซวกันบนเวที แล้วเขาเอาไปตีความ ก็อาจจะเป็นความผิดบีด้วยที่อาจจะเล่นมากไป แต่เราเล่นกันแบบนี่ปกติ เราเล่นกันโดยที่เราไม่ได้คิดอะไร มันก็เลยไม่ได้คิดอะไร คนอื่นอาจจะคิดเกินไป คิดไปว่าเราเป็นแฟนกัน ฟิล์มบอกว่าเราคบกันอยู่ พอมันมีข่าวบีก็ส่งข้อความไปถามน้องนะว่าเธอพูดเหรอ เธอไปพูดตอนไหน งงมาก เขาก็บอกไม่ได้พูดเลย งงเหมือนกัน”

หวั่นหนุ่มไม่กล้าจีบ
ก็หวังว่าจะแค่แซวๆ กันเพราะที่อ่านดูนี่คือจริงจังมาก ยังไม่ได้เป็นแฟนกัน เราเป็นคู่จิ้นในการทำงาน แต่ถ้าเล่นมากๆ บีกลัวว่าคนอื่นจะไม่กล้าเข้ามาจีบบี เพราะคิดว่าบีเป็นแฟนฟิล์มจริงๆ บีประกาศตรงนี้เลยนะคะว่าบีโสด ยังไม่มีแฟนนะคะ เผื่อใครไม่กล้าจีบบี(หัวเราะ) กลัวคนเข้าใจผิด”

คุยได้กับทุกคน แต่บอกไม่ได้ว่าคลิกใคร
“คือถ้าแซวในเรื่องงานมันก็โอเค แต่ตอนนี้มันอาจจะทำให้คนเข้าใจผิด คนที่อยากจะเข้ามาคุยกับเราจริงๆ ก็อาจจะคิดว่าเรามีแฟนแล้ว ซึ่งบีไม่อยากปิดโอกาสตัวเอง ถามว่าเปิดให้ทุกคนมั้ย ก็คุยได้ แต่เรายังไม่ได้ไม่เชิงว่าเปิดให้ทุกคนนะ เพียงแต่เราก็บอกไม่ได้ว่าเราจะคลิกกับใครได้เหมือนกัน


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...