xs
xsm
sm
md
lg

“ตูมตาม” เสียงสั่น ยืดอกสารภาพ หนีหน้า “ญิ๋งญิ๋ง” อันฟอลโลว์ก่อน ไม่ใช่ไม่รัก ขอโทษที่พาความรักไปถึงฝั่งฝันไม่ได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ตูมตาม” ยืดอกผิดเอง ขอโทษ “ญิ๋งญิ๋ง” พาความรักไปถึงฝั่งฝันไม่ได้ เผยหนีเพราะเสียใจกับความรักที่ต้องจบ ทรมานเห็นอีกฝ่ายเสียใจ แต่ขอห่างเพื่อทบทวน รับอันฟอลโลว์ก่อน ไม่ใช่ไม่รัก แต่เพราะยังรู้สึก แจงสัมพันธ์ “ลูกน้ำ ทิดาลัด” แค่พี่น้อง คุยกัน ไปส่งสนามบินจริง แต่ในฐานะพี่น้อง พ้อความรัก 3 ปีมันดีมากจนไม่อยากทำลาย ขอเก็บรักษาในฐานะพี่น้อง

เรียกว่ากระแสดรามาเริ่มร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ เหตุฝ่าย “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง” ที่ไม่ยอมออกมาเปิดใจถึงสาเหตุเลิกรา “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์” ถึงขนาดดรามาลามไปถึง “ลูกน้ำ ทิดาลัด” ซุปตาร์สาวที่โด่งดังมากๆ ในประเทศลาว เพราะถูกโยงเป็นมือที่สาม ด้านสาวญิ๋งญิ๋งก็ออกมาร้องไห้ผ่านสื่อแฉฝ่ายชาย จับได้คุยไลน์กับหญิงอื่น และส่งแมสเซสมาบอกเลิก อยากเคลียร์ซึ่งหน้าให้เหมือนตอนเดินเข้ามาจีบ

ล่าสุดหนุ่มตูมตาม ยุทธนา มาเปิดใจเต็มๆ ผ่านรายการแฉ ทางช่อง GMM25 ยอมรับว่าทุกอย่างตนผิดเอง แต่ที่ผ่านมาทำงานหนักจนเหนื่อย ที่ผ่านมาพยายามประคับประคอง แต่รู้ว่ามันไปกันไม่ได้แล้ว

“โดนด่าทั้งวัน ถามว่ารู้สึกยังไง ผมเป็นห่วงแค่คนที่เขารักเราและรู้สึกผิดหวังในข่าว วันนี้ก็อยากจะขอโทษที่ทำให้ผิดหวัง เข้าใจเจตนาทุกคน เขาเคยรัก อกหัก ผิดหวัง ก็ออกมาตักเตือนด้วยภาษาของเขา ก็เข้าใจเอามากๆ”

“จริงๆ ต้องมารายการแฉพร้อมญิ๋งญิ๋ง แต่ผมไม่อยากโกหกอะไร แล้วเราต้องมาทำงานร่วมกัน ต้องมาพูดต่อหน้าทุกคนในฐานะคู่รัก มันมีปัญหากันอยู่แล้ว มีหลายเรื่องให้เกิดปัญหาเป็นช่วงที่เริ่มห่างกัน ไม่อยากให้เป็นปัญหาใหญ่กว่านั้นด้วยการพูดหลอกลวงทุกคนว่ายังรักกันอยู่”

“ตอนไปยุโรป ก็พยายามประคอง ระยะเวลาคบกัน 3 ปี ครึ่งปีสุดท้ายมีปัญหาหลายเรื่อง จนต่างคนมีความเหนื่อยต่อกัน มันเริ่มห่างๆ เริ่มไม่ค่อยซิงค์กัน แต่ผมพยายามทำมาโดยตลอด อยากให้มันดีขึ้น เราจับมือกันสู้ไปก่อนปัญหาน่าจะแก้ได้ แต่มันก็ค่อยๆ สะสม จนมาถึงวันนี้”

“ภาพถ่ายรับปริญญาก็เป็นช่วงท้ายๆ แล้ว มีประปรายมาเรื่อยๆ ตอนนั้นเราเริ่มห่างกัน ทั้งคู่ประคับประคองกัน เอาจริงๆ ส่วนตัวเสียดายความสัมพันธ์ที่ดีๆ เพราะความดีมีอยู่มาก เป็นเรื่องที่เราเห็นไม่ตรงกันซึ่งเป็นตัวตนของแต่ละคน ก็ไม่อยากทำร้ายความรู้สึกทั้งคู่ ถ้าอยากจะยื้อ”

ห่างกันเกือบเดือน ทำงานหนัก แทบไม่มีโอกาสได้เจอ รับเหนื่อย ขณะที่ฝ่ายหญิงเซนซิทีฟเรื่องนี้ ทรมานใจเห็นอีกฝ่ายเสียใจ ขอห่างเพื่อทบทวน
“ห่างกันมาสักระยะ ถ้าไม่ได้ติดต่อกันก็เป็นช่วงเกือบจะเดือนแล้ว ผมโทร.หา เพราะผมทำงาน 7 วัน ช่วงนี้ถ่ายละคร เดินทางต่างจังหวัดบ่อย แทบจะไม่มีโอกาสได้เจอ ก็โทร.คุยกัน พอมีปัญหาเรื่องความไม่มีเวลาให้กัน เขาค่อนขางเซนซิทีฟเรื่องนี้ เขาเชื่อว่าคนรักกัน ต้องมีเวลาให้กัน แต่ผมมีงานเยอะมาก แล้วมันเหนื่อยจริงๆ พอเริ่มหนักขึ้นมันทรมานใจผมเหมือนกัน ที่เห็นเขาเสียใจกับปัญหานี้ มันถึงจุดที่เหนื่อยจริงๆ เราห่างก่อนดีมั้ย ต่างคนต่างไปทบทวนให้ดีว่าความรักเราควรอยู่ในโพสิชั่นนี้หรือเปล่า”

อันฟอลโลว์ก่อนไม่ใช่ไม่รัก แต่ยังรู้สึกมาก
“วันที่เขาโพสต์ความรักต้องเป็นคู่ไม่ใช่คี่ คนก็ถามว่าจะหนีทำไม ทำไมไม่ออกมาพูด ผมก็มีคำตอบว่าผมก็เหมือนหนีแหละ ผมก็เสียใจมากๆ กับความรักที่ต้องจบลง จนเราไม่อยากเห็นอะไรอีกแล้ว ความจริงเรารู้ว่าไปต่อกันไม่ได้ ก็ไม่อยากไปย้ำคิดย้ำทำเรื่องนี้ ก็ขออันฟอลโลว์ก่อน ไม่ใช่เพราะเราไม่รัก แต่มันรู้สึกมาก เราเลยขอมาอยู่อีกด้านหนึ่งดีกว่า”

ไม่ได้เกลียด บอกรัก 3 ปีที่ผ่านมามันดีมากจนไม่อยากทำลายทิ้ง อย่างน้อยขอเก็บรักษาในฐานะเพื่อนพี่น้อง
“การเข้าไปเจอกันหลังจากนี้ จริงๆ ผมเจอได้ อยากเจอ อยากบอกเหตุผลหลาย ๆ อย่าง ไม่ใช่เรื่องการเกลียดกัน เป็นเรื่องความรัก สนิทสนม ผูกพันกันมา ผมรู้สึกว่าความสัมพันธ์ 3 ปีมันดีมากจนไม่ต้องทำลายมันทิ้ง อยากรักษามัน ในสถานะเพื่อนพี่น้องที่ดีต่อกัน อยากให้เป็นแบบนั้น”

คุยกับหญิงอื่นจริงแต่ในฐานะพี่น้องเท่านั้น
“เรื่องคุยกับหญิงอื่นเป็นเรื่องจริง แต่ในฐานะน้องเพื่อนกัน ในละครดอกคูณเสียงแคน มันประจวบเหมาะกับจังหวะนั้นเลยพุ่งไปที่คนใดคนหนึ่งเท่านั้น แต่เราเป็นพี่ที่ให้คำปรึกษาน้องๆ ในการทำงาน”

ขอโทษ “ลูกน้ำ ทิดาลัด” ที่ทำให้รู้สึกไม่ดี ขอโทษทุกฝ่ายทำให้เสียความรู้สึก แคร์ทุกคน
ลูกน้ำถูกถล่ม เราเป็นพี่น้องกัน ในกองสนิทกันหมด คำว่าพี่น้องไม่ใช่แค่ผมกับลูกน้ำ มี่น้องๆ คนอื่นดูแลกันเหมือนครอบครัว อีกส่วนผมพอเจอคอมเมนต์หลายอย่างเกิดขึ้น ผมอยากขอโทษ ที่เรื่องของผมไปกระทบกับตัวน้อง ไปกระทบแฟนคลับที่รักน้องที่เสียอกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อยากขอโทษใครก็ตามที่เข้ามาคอมเมนต์ต่างๆ ขอโทษที่ทำให้เสียความรู้สึก สุดท้ายผมแคร์ทุกคน แคร์งานที่ผมทำ ผมรักงาน อยากให้มีคนดู อยากให้คนเข้าใจตรงนี้”

“ผมเจอหน้าเขาก็ขอโทษตลอด คือเป็นเรื่องที่ไม่ต้องไปโดนเขาขนาดนั้น ผมก็ขอโทษแม้กระทั่งทีมงานทุกคน พอเกิดเรื่องแบบนี้ น้องรู้สึกไม่ดี แต่สุดท้ายก็เข้าใจว่าเป็นเรื่องที่เข้าใจและเกิดขึ้นได้”

“บรรยากาศกอง เอาง่ายๆ ผมเหมือนเฮฮาพาน้องสนุก เราก็เจอปัญหานี้ก็กระทบมาก เราก็นอยด์ การหยอกล้อก็มีน้อยลงทุกคนก็หงอยๆ กัน”

ให้ตายเหอะ อยากขอโทษ “ญิ๋งญิ๋ง” ก่อนหน้านี้อาจมีฝันร่วมกัน แต่เห็นตัวเองก่อน ไม่อยากให้แย่ไปกว่านี้
ส่วนที่บอกว่าคนที่ควรขอโทษน่าจะเป็นญิ๋งญิ๋งหรือเปล่า ทำไมไม่แมนเลย ผมขอโทษญิ๋งญิ๋งอยู่แล้ว ให้ตายเถอะ ยังไงผมก็อยากขอโทษเขาอยู่ดีแหละ ขอโทษที่ก่อนหน้านี้เราอาจมีฝันด้วยกัน สร้างความรักมาด้วยกัน แต่พอวันนึงผมเห็นก่อนและเรารู้ตัวเองดีว่ามันไปกันไม่ได้ ผมไม่อยากให้แย่ไปกว่านี้”

รับไปส่งลูกน้ำที่สนามบิน กินกาแฟและไลน์คุยกัน แต่บริสุทธิ์ใจจริงๆ
“เรื่องที่ไปส่งสนามบิน ไปกินกาแฟ เรื่องคุยไลน์ส่วนตัวกับลูกน้ำเกิดขึ้นจริง น้องเป็นคนต่างบ้านต่างเมืองมาทำงานที่ไทย เขาฝากฝังให้ช่วยดูแล วันนั้นผมว่างพอดี ก็บอกว่าไปกินกาแฟก่อน เดี๋ยวขับไปส่งสนามบิน วันนั้นทำงานเสร็จช่วงเที่ยงๆ พอดี เอาจริงๆ ถ้าผมจะมีอะไรปิดบังผมคงไม่วิ่งไปลงรถหิ้วกระเป๋าให้น้อง เพราะคนก็ต้องเห็นและเข้าใจผิด เราบริสุทธิ์ใจจริงๆ”

สัมพันธ์ “ยีนส์ เกวลิน” เป็นเพื่อนสนิทที่พูดมึงกูใส่กัน
“จริงๆ เป็นเพื่อนตั้งแต่ยังไม่เข้าวงการ ในกองมีพูดมึงกูเลยเป็นเพื่อนสนิทเลย มันอาจเป็นความเข้าใจผิด เขาถ่ายรูป ผมเห็นว่ามันสวยดี ก็เลยเอามาลงแซวเพื่อน ก็ลามมาทุกคนเข้าใจผิดแล้วไปด่าเขา”

“ถามว่าอยากบอกอะไร อันดับแรก ผมขอโทษญิ๋งญิ๋งที่พาความรักเราไปถึงที่ฝันไม่ได้ และขอโทษที่เกิดเรื่องแบบนี้ อยากขอโทษน้องลูกน้ำ ขอโทษพี่น้องสปป.ลาวทุกคนที่รักน้องลูกน้ำ และขอโทษแฟนคลับ ขอโทษพี่ๆ ทุกคนที่เข้ามาคอมเมนต์ ผมผิดเองที่ทำให้เกิดเรื่องแบบี้ และอยากให้มันจบลงและผ่านไป ขอโทษครับ (ยกมือไหว้)”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...