xs
xsm
sm
md
lg

หนูมีค่ามากกว่านั้น! “เก้า” ลั่นขอ “เชา ชวลิต” สกัดขี้ปาก ดรามาแย่งแฟนเก่า คบซ้อนทำให้ดูไม่ดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เก้า สุภัสสรา” เครียดดรามาคบซ้อน ยันคบซ้อนทำให้ไม่มีค่า และตนมีค่ามากกว่านั้น ปัดสั่ง “เชา” ลบรูปแฟนเก่า ร้ายอย่างนั้นหนุ่มเชาไม่น่ากล้าคบ ย้ำทุกคนมีอดีต ก่อนคบเช็กแล้ว โอดรู้สึกไม่ดี ขอฝ่ายชายออกมาพูดเรื่องนี้

เปิดตัวคบหาหนุ่ม “เชา ชวลิต ชิตตนันท์” ไม่ทันไร ดรามาก็โถมเข้าใส่ “เก้า สุภัสสรา ธนชาต” หลังถูกจับตาว่าฝ่ายชายคบสาวเก้าซ้อนแฟนเก่าหรือเปล่า ไปแย่งเขามามั้ย ไหนจะมีข้อมูลจากบุคคลที่อ้างว่าเป็นเพื่อนแฟนเก่าหนุ่มเชา ที่ออกมาปล่อยข่าวว่าเก้าสั่งให้ฝ่ายชายลบรูปคนรักในอดีตทิ้งเกลี้ยง ดรามาแรงขนาดนี้ เก้าขอชี้แจงความจริงอีกด้าน ยันการคบซ้อนทำให้ตัวเองไม่มีคุณค่า และมั่นใจว่ามีค่ามากกว่านั้นแน่นอน

“เห็นข่าวแล้วค่ะ มีพี่นักข่าวส่งมาให้ ได้อ่านแล้วแล้วก็รับรู้แล้ว ส่วนตัวก็ขอชี้แจงว่ามันไม่ได้มีอะไรแบบนั้นเลย เพราะว่าเรื่องความรักเราไม่ได้มีตรงนี้มาแล้วสักพัก แล้วพอเราจะเปิดใจคุยกับใครสักคนหนึ่ง หรือว่าจะศึกษากับใคร เราก็ต้องเคลียร์กันก่อน อย่างที่บอกว่าเรารู้จักกับพี่เขามาปีกว่าแล้ว มันก็รู้อยู่แล้วว่าสถานะก่อนที่พี่เขาจะคุยกับเราเป็นยังไง ถ้าพี่ทุกคนมาอยู่จุดเก้าก็เชื่อว่าไม่มีใครอยากจะคุยซ้อนหรอก ไม่มีใครอยากจะเป็นมือที่สาม ไปแย่งใครมา เพราะจริงๆตอนเราว่างๆ อยู่ก็มีคนเข้ามา เราก็ต้องเช็กก่อน แล้วการคุยซ้อนมันก็ทำให้เราไม่มีคุณค่า คือเรามีคุณค่ามากกว่านั้นอยู่แล้ว”

รู้จักปีกว่าแต่ไม่ได้คบกัน เพิ่งคบไม่กี่เดือนเท่านั้น ย้ำไม่มีการคาบเกี่ยวแน่นอน
“รู้จักกับเขามาปีกว่าแต่เราไม่ได้คุยกับเขานะคะ แต่ถ้ามาศึกษาดูใจกันจริงๆ บอกเลยว่าไม่กี่เดือน น่าจะประมาณปลายปีที่แล้วเองค่ะ ส่วนที่คนตัดสินไปแล้วว่าเป็นมือที่สาม จริงๆ ก็แล้วแต่คนจะคิดนะ คนใกล้ตัวทั้งของเราของพี่เขาก็สามารถออกมาชี้แจงได้ ว่าระยะเวลาที่เราคุยกันมันไม่มีอะไรแบบนั้นแล้ว ก่อนที่จะมาคุยกันมันไม่มีการคาบเกี่ยวอยู่เลย”

รู้สึกไม่ดีต้องพูดเรื่องคนอื่นแต่ไม่สบายใจ ขอฝ่ายชายออกมาพูด
“ก็ส่งข่าวให้พี่เขาดูแล้วก็บอกว่าเราเองต้องออกมาพูดนะ เราเองก็รู้สึกไม่สบายใจนะ เพราะมันไม่ใช่เรื่องของเรา มันเป็นเรื่องของพี่เขาสองคน การที่เราออกมาแบบนี้เราก็ต้องไปพูดถึงคนอื่น เรารู้สึกไม่ดี”

โต้กรณีเพื่อนของแฟนเก่าฝ่ายชาย บอกว่าตนเป็นคนสั่งให้อีกฝ่ายลยรูป บอกถ้าเป็นอย่างนั้น เชาต้องมองว่าตนเป็นคนที่ร้ายมาก ร้ายอย่างนั้นจะมาคบกันทำไม
“เราว่าคนเราไม่สามารถไปบังคับใครได้หรอก ถ้าไปบังคับให้พี่เขาลบอะไรแบบนั้น พี่เขาคงมองว่าเราเป็นคนที่ร้ายมากเลยนะ เขาก็คงคิดว่าจะมาคบกับเราทำไมถ้าเราร้ายขนาดนั้น มันเป็นความทรงจำของเขาสองคน ช่วงเวลาที่เขาสองคนคบกันมันเป็นอะไรที่น่ารักและประทับใจ ทุกคนก็อยากมีความทรงจำ เราเองก็เหมือนกันเรามีอดีตพี่เขาก็มีอดีต มันเป็นความทรงจำดีๆ ไม่อยากลบหรอกค่ะ หนูก็ไม่ได้อยากจะลบเหมือนกัน”

“ข่าวก็ไม่ได้บั่นทอนค่ะ แต่เรารู้สึกว่าเราเครียด พูดจริงๆ ว่าเราเป็นคนนอก มันเป็นความรักของเขาแล้วเราต้องออกมาพูดแทนเขา ก็กังวลเหมือนกันว่าข่าวจะออกมาเป็นยังไง”

เร็วเกินไปที่จะพาอีกฝ่ายไปเจอคนสำคัญในชีวิต
“เรายังไม่ได้คุยกับคุณพ่อคุณแม่ พี่เขายังไม่ได้เจอคุณพ่อคุณแม่เราเลย เราก็ยังไม่ได้เจอพ่อแม่พี่เขาเหมือนกัน เพราะเราก็เพิ่งเริ่มคุยกัน มันก็เร็วมากที่จะพาไปเจอคนสำคัญในชีวิต

พาเหรดช่อง 3 สนุก ไม่ได้รู้สึกพิเศษกว่าปีที่ผ่านมา
“สีสันดีค่ะ มีความสนุก มีความงานวัด มีความเชพบ๊ะๆ โจ๊ะๆ นิดนึง ก็ได้ทำหลายอย่างอยู่ มีเต้น ร้อง สนุกดี จำท่าไม่ได้ (หัวเราะ) ก็เป็นพาเหรด ขึ้นรถ รวมๆ กับเพื่อนๆ ค่ะ มีแสดงโชว์กับเพื่อนๆ ส่วนเขาแบ่งยังไง ก็ไม่ทราบเลยค่ะ”

“เรื่องปีที่แล้วไม่ได้อยู่ในขบวน แต่ปีนี้ได้อยู่ ก็มีคนจับตามอง ดูทางโซเชียลบ้าง ดูในทวิตเตอร์ ดูตามแฮชแท็ก ว่ามีคนอยากเห็นเราออกมาเยอะๆ ว่าทำอะไรบ้าง เต้นอะไรบ้าง ก็ดีใจที่แฟนๆ รอดู ส่วนปีนี้ได้ขึ้นรถ ปีที่แล้วก็เดินเหมือนเพื่อนๆ ทุกอย่างเลย ปีนี้ก็ไม่ได้รู้สึกว่ามันพิเศษขนาดนั้น ทุกคนก็ได้ขึ้นรถปกติค่ะ”

ไม่รู้ช่องดันเด็กใหม่ๆ มากกว่าคนที่สร้างเรตติ้งให้ เชื่อไม่มีใครคิดมาก
“(หัวเราะ) ไม่เห็น ก็ไม่รู้เหมือนกัน ถามว่าน้อยใจมั้ย ไม่เคยนอยด์อยู่แล้ว เราทำตามหน้าที่เรา เราอยู่ช่องใหญ่ ก็ถือว่าใหม่สำหรับเราด้วย ไม่ได้มีคิดมาก ไม่เคยมีประเด็นนี้ค่ะ เพื่อนๆ นักแสดงไม่มีใครนอยด์ ไม่ได้รับข่าวสารตรงนั้นเหมือนกัน”

“ดรามาก็แล้วแต่คนมอง อย่างที่บอก ไม่ได้อะไรตรงนั้นว่าฉันได้ขึ้น ฉันไม่ได้ขึ้น แต่จริงๆ ทุกคนได้ขึ้นนะ เซ็ตที่คนเดินพาเหรดปีที่แล้ว ก็ได้ขึ้นรถปีนี้นะ และทุกคนไม่ได้รู้สึกอะไร ทุกคนสนุกกับภาพรวมที่ให้ออกมาดีที่สุด”

ผู้ใหญ่ยังไม่เรียกคุยเรื่องสัญญา อย่างน้อยให้โอกาสได้รับงานที่ดี
“ยังเลย ไม่เห็นมีใครพูด อะไร ยังไม่ได้คุยถึงตรงนั้น ผู้ใหญ่ยังไม่ได้เรียกเข้าไป 3 ปีที่อยู่มาก็ดีนะคะ ผู้ใหญ่ให้งานที่ดี ไม่ว่าจะเป็นคมแฝก มันมีบู๊ มีการท้าทายความสามารถของเรา เราไม่เคยทำมาก่อน เขาให้โอกาสเราทำ ถ้าเป็นคนอื่นเขาอาจจะไม่ให้ทำ เก้าตัวเล็กด้วยจะทำได้ยังไง หรือเรื่องที่ต้องเล่นร้าย ประกบกับพี่เบลล่า (ราณี แคมเปน) แล้วพี่เบลล่าเก่งมากๆ เลยในความรู้สึกของเก้า แล้วเราต้องมาเล่นร้ายกับพี่เขา จะมีคนให้โอกาสแบบนี้ ก็แฮปปี้ค่ะ

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...