xs
xsm
sm
md
lg

"คิม" เผย "หมาก" หึง จนขวางรถขบวนพาเหรด ไม่หวานแข่ง "ญาญ่า-ณเดชน์" คนละฟีล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"คิมเบอร์ลี่" ทำตัวไม่ถูก "หมาก" หึง "มาริโอ้" ขวางรถขบวนพาเหรดงานบอลช่อง 3 ยันไม่ได้เตี๊ยม ปัดหวานแข่งคู่ "ณเดชน์-ญาญ่า" มันคนละฟีล ค่าตัวไม่อัปแต่เลือกงาน

ฟีดแบ็กแม่ชบา ในละคร “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” ดีเวอร์วัง งานนี้ทำเอา "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" ยิ้มหน้าบานกับกระแสตอบรับ ก่อนเผยถึงช็อตเด็ด "หมาก ปริญ สุภารัตน์" ในงานบอลช่อง 3 ระหว่าวมาร่วมงานฉลองตุ๊กตาบาร์บี้ ครบรอบ 60 ปี “Barbie 60th Anniversary” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Barbie You Can Be Anything & Fashionistas ณ ควอเทียร์แกลลอรี่ ชั้น M ห้างสรรสินค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ยันไม่ได้เตี๊ยม

“ดีค่ะ ตอนนี้ไปไหนมีแต่คนเรียกชบา พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดูอยู่นะ ละครสนุกมาก พอได้ยินเราก็ชื่นใจ หายเหนื่อย”

“พี่หมากช่วยโปรโมตตลอดค่ะ เขาก็ดูอยู่ตลอดเลย เราไม่ได้บังคับเลยนะ คือเขาดูทุกตอนที่ออนแอร์เลยค่ะ เขาชอบ แต่เขาไม่ได้ชอบเรานะ เขาดูพี่จิ๊บ พี่ฟรอยด์ พี่โอ้ ออกมาเขาก็จะแฮปปี้มาก (หัวเราะ) เวลามีฉากเราออกมา เขาก็จะแบบเราเล่นอะไร แต่พอเป็นพี่โอ้เขาก็จะหัวเราะน่ารัก”

“งานแนวย้อนยุคก็มีติดต่อนะคะ ส่วนมากจะไปเป็นแพ็กๆ ช่วงนี้ก็จะเห็นคิมใส่ชุดไทยบ่อย มีวันนี้ที่ได้เปลี่ยนลุค”

ทำตัวไม่ถูก "หมาก" ขวางขบวนรถในงานบอลช่อง 3 ไม่ได้เตี๊ยม
เขาหึงพี่มาริโอ้ค่ะ (หัวเราะ) คือไม่ได้เตี๊ยมกันเลย อยู่ๆ ก็มา ก็ทำตัวไม่ถูกเหมือนกันได้ยินแต่เสียงคนกรี๊ด ก็เลยหันไปงงว่าเขาออกมาได้ยังไง คนแซวเต็มฟีดเลยค่ะ ถามว่าได้คุยกันมั้ย ก็ตั้งแต่วันนั้นยังไม่ได้เจอกันเลยค่ะ”

หวานคนละฟีลกับคู่ "ณเดชน์-ญาญ่า"
“คนละฟีลค่ะ (หัวเราะ) อันนั้นเขาหวานมาก ถามว่าคู่เราไม่มีผิดคิวบ้างเหรอ คือในงานบอลปีนี้เราไม่ได้อยู่ด้วยกันเลยค่ะ จะเป็นชบา-ทองเอกเป็นส่วนใหญ่ โปรโมตละคร”

บอกญาญ่าแย็ปถามช็อตเด็ด
“เราอยู่ด้วยกันค่ะตอนที่โชว์เสร็จ เขาก็ถามว่ายูเห็นมั้ยเมื่อกี้นี้ ส่วนที่บอกว่าคิมดูดี๊ด๊าในงานบอละ ก็ไม่รู้ คิมสวยมั้ง คงอยากหาอะไรเล่นมั้งคะ (หัวเราะ)"

หวานยังไงก็เป็นอย่างนั้น
“ที่ทุกคนเห็นเขาเป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้น ส่วนที่เขาถอดเสื้อกลางสนามตอนนั้นคิมกลับบ้านแล้วค่ะ ถามว่าเราโอเคมั้ย เราก็ตกใจมากกว่าไม่คิดว่าเขาจะยิงเข้า ก็ไม่หวงค่ะ”

ปัดอัปค่าตัว แต่ยอมรับเลือกงาน
ไม่เคยอัปเลยค่ะ เหมือนเดิม ซึ่งผู้จัดการดูเรื่องนี้เป็นหลัก แต่เราก็รู้เรตค่าตัวเราว่าประมาณเท่าไหร่ เรื่องเลือกรับงาน เลือกแล้วค่ะ เป็นยังไงก็เป็นอย่างนั้น ซึ่งตอนนี้เราก็แฮปปี้แล้ว”

เผยฝ่ายชายอยากได้รถเป็นของขวัญวันเกิด ซึ่งใหญ่เกินไป
“คิมกลับจากญี่ปุ่นวันที่ 18 มี.ค. แล้ววันที่ 19 มี.ค.ก็มีงาน ถามว่าเขาอยากได้อะไรมั้ย เขาอยากได้รถ ซึ่งใหญ่ไป แต่ก็คงมีย้อนหลังค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...