xs
xsm
sm
md
lg

"จอห์นนี่ เดปป์" ฟ้อง "แอมเบอร์ เฮิร์ด" 50 ล้านเหรียญฯ ซัดคบชู้ "อีลอน มัส" กุเรื่องโดนซ้อม!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
ในคำฟ้องที่นักแสดงดัง "จอห์นนี เดปป์" ยื่นให้กับศาลที่เวอร์จิเนีย เขาอ้างว่า "แอมเบอร์ เฮิร์ด" อดีตภรรยาของตัวเอง แอบลักลอบมีความสัมพันธ์กับมหาเศรษฐี "อีลอน มัสต์" หลังจากที่เธอแต่งงานกับเขาได้แค่เดือนเดียว!

ด้านทนายความของนางเอกสาวคนสวยได้ออกมาแสดงความเห็นถึงข้อกล่าวหาจากคู่กรณีว่า "การกระทำอันไร้สาระครั้งนี้เกิดขึ้นก็เพื่อที่จะปิดปากเธอเท่านั้น ซึ่งเธอจะไม่ยอมให้เป็นแบบนั้นอย่างแน่นอน" ขณะที่ทนายความของ "จอห์นนี เดปป์" ก็ตอบโต้ไปว่า "การพูดว่าการฟ้องร้องครั้งนี้เกิดขึ้นเพื่อปิดปากคุณ เฮิร์ด ฟังดูแล้วเหมือนไม่ใช่การปฏิเสธข้อกล่าวหาของ คุณ เดปป์ ที่มีลายละเอียดมากถึง 40 หน้าเลย"

"เราไม่ได้มีความประสงค์ที่จะปิดคุณ เฮิร์ด ... ตรงกันข้ามเลยเราตั้งใจที่จะใช้อำนาจศาลในการรวบรวมหลักฐานเพิ่มเติม โดยเฉพาะจากเพื่อนๆ และผู้ช่วยของเธอ รวมถึงจาก อีลอน มัสต์ ด้วย" อดัม ไวลด์แมน ทนายความของ จอห์นนี เดปป์ บอก พร้อมยืนยันว่าทางฝ่ายของ เดปป์ มีหลักฐานทั้งคลิป และภาพที่จะยืนยันได้ว่าเขาไม่เคยทำร้าย แอมเบอร์ เฮิร์ด อย่างแน่นอน

"คนเหล่านั้นมีส่วนในการสร้างเรื่องโกหก เพื่อโปรโมตให้ คุณเฮิร์ด โด่งดังจนมีชื่อเสียง และก้าวหน้าในอาชีพการงานขึ้นไปเรื่อยๆ" ทนายของ จอห์นนี่ เดปป์ บอกว่าอดีตภรรยาของเขาใช้ข่าวดังกล่าวเป็นเครื่องมือในการโปรโมตตัวเองจนดัง แต่ในเวลาเดียวกันกลับทำให้ จอห์นนี เดปป์ เสียชื่อเสียง และมีผลต่อเรื่องงาน จนกระทบต่อรายได้ และทำให้เขามีปัญหาทางการเงิน

โดยในคำฟ้องบอกว่าคดีความที่เกิดขึ้นทำให้ จอห์นนี่ เดปป์ ต้องเสียบทนำในหนังชุด Pirates of the Caribbean ที่กำลังมีแผนสร้างภาคใหม่ โดยทางผู้สร้างตัดสินใจที่จะตัดตัวละคร "กัปตันแจ็ค" ของเขาทิ้ง

เมื่อปลายปีก่อน แอมเบอร์ เฮิร์ด ที่กำลังดังเป็นพลุแตกจากหนัง Aquaman เปิดใจถึงปัญหาส่วนตัวทั้งหมด โดยเธอบอกว่าการมีเรื่องกับ จอห์นนี่ เดปป์ ทำให้เธอสูญเสียโอกาสต่างๆ ไปไม่น้อย ทั้งงานแสดง และยังโดนแบรนด์แฟชันยกเลิกสัญญา หลังเธอออกมาให้ข่าวว่าตนเองถูก จอห์นนี เดปป์ ทำร้าย ... "ฉันพูดเพื่อต่อสู้กับการใช้ความรุนแรงทางเพศ และขอเผชิญหน้ากับความโหดเหี้ยมในวัฒนธรรมของเรา" เฮิร์ด บอก

เฮิร์ด ก็เชื่อว่า จอห์นนี่ เดปป์ พยายามใช้มาตรการทางกฎหมาย เพื่อปิดปากไม่ให้เธอพูดถึงเรื่องพวกนี้อีก แต่เธอก็ยืนยันว่าจะไม่หยุดอย่างแน่นอน

หลังแยกทางกันไป แอมเบอร์ เฮิร์ด ได้เปิดฉากศึกในศาลกับ จอห์นนี เดปป์ ด้วยการฟ้องร้องเขาในเดือน พ.ค. 2016 กล่าวหาว่า เดปป์ ทำร้ายร่างกายเธอ และมีถ่ายภาพเป็นหลักฐาน จนสุดท้ายคดีจบลงด้วยการยอมความ จนทั้งสองฝ่ายตกลงหย่าขาดกันอย่างเป็นทางการในปี 2017

สำหรับเรื่องความสัมพันธ์กับ "อีลอน มัสต์" นั้นคำฟ้องอ้างว่า เดปป์ มีพยานบุคคลที่สามารถยืนยันได้ว่ามหาเศรษฐีคนดัง ได้มาหา เฮิร์ด ถึงที่เพนน์เฮาส์ในตอนกลางคืน และกลับออกไปในตอนเช้า โดยตอนนั้นเธอกับ เดปป์ เพิ่งจะแต่งงานกันได้แค่เดือนเดียว

โดยหลังแยกทางกับ จอห์นนี เดปป์ ก็เคยมีข่าวว่า แอมเบอร์ เฮิร์ด ได้เปิดตัวคบกับ อีลอน มัสต์ อยู่พักหนึ่งด้วย

ซึ่งทนาย มัสต์ ได้ออกโรงมาปฏิเสธข้อกล่าวหาว่า "ก่อนหน้าเดือน พ.ค. 2016 อีลอน กับ แอมเบอร์ ไม่เคยพบกันเลย และหลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอกันบ่อยๆ อย่างที่ว่า เป็นเวลาพอสมควรหลังจากนั้นกว่าทั้งคู่จะมีความสัมพันธ์ในเชิงโรแมนติกกัน"
กำลังโหลดความคิดเห็น...