xs
xsm
sm
md
lg

ช้ำโคตร! “ญิ๋งญิ๋ง” ถูก “ตูมตาม” ส่งแมสเซสขอเลิก ทำกันได้ลง แฉเรื่องนอกใจ นี่ไม่ใช่ครั้งแรก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ญิ๋งญิ๋ง” ร่ำไห้สุดช็อก ถูก “ตูมตาม” ส่งแมสเซสขอเลิก ไม่มีโอกาสแม้ได้เคลียร์กัน อีกฝ่ายยัน “นางงามลาว” มีแฟนแล้ว ซื่อสัตย์และเชื่อใจมาตลอด คิดไม่ถึงทำกันได้ลงคอ

จบรักกว่า 3 ปีไปแบบไม่สวยอีกคู่ สำหรับ “ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา เพชรโรจน์” กับพระเอกหนุ่ม “ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง” ล่าสุดญิ๋งญิ๋งเปิดใจผ่านรายการไนน์เอ็นเตอร์เทนด้วยอาการน้ำตานองหน้า ยอมรับว่าเลิกรากันไปแล้ว จับได้ฝ่ายชายคุยไลน์กับหญิงอื่น ก่อนที่หนุ่มตูมตามจะขอห่างกัน โดยไม่มีโอกาสได้เคลียร์กัน

“ความสัมพันธ์ก็ตามนั้น ก็จบแล้วค่ะ ก็เรียกว่าตกใจ ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น เรื่องมือที่สาม (ถอนใจ) ญิ๋งขอพูดในเรื่องญิ๋งกับพี่ตามแล้วกัน หญิงไปเจอเขาคุยไลน์กับคนนั้น เราก็ไม่เข้าใจ ก็ถามว่ามันคืออะไร มันเกิดอะไรขึ้น แต่ไม่ขอพูดว่ามันเกินกว่าเพื่อนหรือมากกว่าเพื่อนมั้ย แต่เราเห็นเขาไลน์คุยกับผู้หญิงคนนั้น เราก็ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงต้องคุยส่วนตัว ทำไมต้องออกมาคุยแยกกัน เขาบอกว่าไม่มีอะไร เป็นพี่น้องกัน ผู้หญิงเขามีแฟนแล้ว”

“พี่เชื่อมั้ยว่าผู้หญิงทุกคนเวลาแฟนตัวเองเปลี่ยนไปมันรู้สึกได้ แล้วเรื่องนี้เกิดตั้งแต่วันที่ 28 ม.ค. ที่เราเห็นข้อความเขาคุยไลน์ แล้วเขาขอห่างเราเลย (หัวเราะแห้งๆ) แล้วก็ไม่มีการคุยกันอีกเลย เราไลน์ไป โทร. ไปเขาก็ไม่ตอบ จนมีเพื่อนที่เราสนิทคนเดียวกัน เขาก็ถามว่าจะเอายังไง ญิ๋งก็หาคำตอบไม่ได้ เขาก็เลยโทร. มาวันที่ 23 ที่ผ่านมา เราก็บอกว่าโอเค ขอมาคุยกันต่อหน้า ตอนคุณเดินมาจีบเรา คุณยังจีบต่อหน้าเลย คุณพยายามทุกอย่าง (เสียงสั่น) ตั้งแต่วันนั้นเราไมได้เจอ แล้วเราก็บอกว่ามีคนมาเมนต์ในไอจีเรา ว่าเห็นพี่ไปรับคนนั้นไปกินข้าว ไปส่งสนามบิน มันคืออะไร เขายอมรับว่าเขาทำจริง แต่ไม่มีอะไร เขาเป็นพี่น้องกัน ถามว่าเป็นนางงามลาวใช่มั้ย หนูขอไม่พูดเรื่องคนที่สาม ขอพูดสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างหนูกับพี่ตามก็พอ”

“ผ่านมาเดือนกว่าๆ มันไมได้คุยกันต่อหน้า ไม่ได้เคลียร์กัน เราพยายามขอให้มาคุยกันต่อหน้า แต่มันก็ยังไม่มี ถามว่าก่อนหน้านั้นมีปัญหากันมั้ย หนูเชื่อว่าคู่รักทุกคู่มีปัญหากันอยู่แล้ว ระหว่างทางไม่มีทางราบเรียบ แต่พยายามประคับประคองให้ดีที่สุด ให้ไปด้วยกันได้ ทุกครั้งที่เกิดปัญหา ไม่ใช่แค่เราคนเดียวที่เหนื่อย เขาทำงานเหนื่อยแล้วงอแงก็มี แต่สิ่งที่เราทำ คือเราเลือกที่จะไม่เคยปล่อยมือเขาเลย เราเลือกที่จะเข้าใจและโอเค คนรักกันต้องประคองกันไป”

คาดไม่ถึงเพราะเชื่อใจมาตลอด ต่อให้ทะเลาะก็ไม่ยอมปล่อยมือ
“ถามว่าเสียดายเวลามั้ย ไม่เสียดาย เพราะเราทำเต็มที่ ทุกเวลาที่ผ่านมา เรื่องราวดีๆ ก็มีเยอะมากเหมือนกัน วันที่เรารู้เราคาดไม่ถึง เราเชื่อใจเขามาตลอด เราไม่คิดว่าวันหนึ่งจะเจอเหตุการณ์อะไรที่มันทำให้เรารู้สึกขนาดนี้ มันเคยมีทะเลาะกันหนักๆ และเราจับได้ ไม่ทันเริ่ม เราเห็นก่อนและรู้ก่อน”

เลือกให้อภัย ในวันที่มีหญิงอื่นเข้ามา
“ที่ผ่านมามีเรื่องผู้หญิงไม่บ่อย เอาที่หนูรู้ก็ประมาณนี้ หนูก็ให้อภัยเขา เขาขอโทษ อย่างครั้งแรกเขาขอโทษ เขาบอกว่าเขาผิดเองเขาขอโอกาส หนูรู้สึกว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่ มันปล่อยไปได้ คนรักกันต้องให้อภัยกัน หนูเชื่อว่าทุกความสัมพันธ์ไม่มีใครถูกร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่มีใครผิดร้อยเปอร์เซ็นต์ เดินกันมาสองคน ต้องแบ่งรับคนละครึ่ง ถ้ายังรักกันอยู่ เราจะไม่ปล่อยมือกัน”

“เรื่องที่บอกว่าเราไม่เข้าใจเขา ก็ไม่หรอก คนรักกันต้องช่วยกัน พยุงกันก้าวต่อไป ไม่มีใครไม่เหนื่อย อยู่ที่ว่าเราจับมือกันแน่นหรือเปล่า ตราบใดที่ไม่มีปัจจัยอื่น หนูเชื่อว่าทุกครั้งมันผ่านมาได้ เรื่องที่เกิดมันช็อกค่ะ มันหาคำตอบไม่ได้ เราไลน์ไปเขาก็ไม่ตอบ หนูมีคำถามอีกเยอะมากที่ไม่เข้าใจ มาเคลียร์กันเถอะ เขารับปากว่าเดี๋ยวว่างค่อยนัดกัน ตั้งแต่วันนั้นก็ยังไม่ได้คุยกัน”

สุดช้ำ ก่อนหน้านั้นเพิ่งบอกรักมาก ตลอดเวลาที่คบกันซื่อสัตย์และให้เกียรติตลอด
“ถ้าเจอหน้าไม่มีคำถามแล้วค่ะ คนรักกัน มันจะไม่ทำแบบนี้ ในวันที่เราขอคุย เรามีคำถามมากมาย เขาเลือกหายหน้าไปเลย ถามว่าข่าวกระทบกระเทือนใจเรามั้ย คนที่รักกันมา 3 ปีครึ่ง ก่อนหน้านั้นอยู่ยุโรปก็บอกว่ารักเรามาก มันไม่ได้รู้สึกว่ามีปัญหาร้ายแรงเกิดขึ้น ตลอดเวลาที่หนูคบเขา หนูซื่อสัตย์และให้เกียรติกับคนรักตัวเองมาก เพราะเรามีเขาแค่คนเดียว”

เป็นบทเรียนต้องหันกลับมารักตัวเอง
“ก็เป็นบทเรียนให้เราได้เรียนรู้ว่าเราควรกลับมารักตัวเอง ถามว่าร่วมงานกันได้มั้ย หนูร่วมได้ เพราะหนูบริสุทธิ์ใจมาตลอด และทำสิ่งที่ถูกต้องมาตลอด หนูไลน์ไป โทรไป มีช่วงนึงคุยกันผ่านแมสเซส เรื่องที่เขาขอห่างนั่นแหละ เขาส่งแมสเซสมาว่า หนูพี่ว่าช่วงนี้เราห่างกันสักพักนะ มันเป็นคำที่หนูไม่เข้าใจมากกว่า วันที่ 28 เขาบอกว่าอยากอยู่คนเดียว อยากทบทวนตัวเอง อยากพิจารณาจิตใจตัวเอง เลิกกับหนูไปก็ไม่มีคนอื่นแน่นอน เขามีคนอื่นไม่ได้ ต้องพักใจไปอีกนาน ถามว่าเชื่อมั้ย หนูก็เชื่อคำพูดเขามาตลอดนะ ก็ไม่รู้ค่ะ เขาว่าอย่างนั้นหนูก็ต้องว่าอย่างนั้น”

ไม่เข็ดรัก แต่จะมองให้ลึกถึงจิตใจ
“ณ ตอนนี้ถามว่าอยากบอกอะไรมั้ย ในเมื่อเรื่องมันออกมาเป็นแบบนี้ ก็ขอให้เขามีความสุขแล้วกันในสิ่งที่ (นิ่งเงียบ) เข็ดรักมั้ยไม่เข็ดค่ะ หนูมองความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม แต่ว่า (หันหน้าไปเช็ดน้ำตา) สิ่งที่มองให้ลึกๆ และดีคือจิตใจคนมากกว่า”

“ถ้าเขากลับมา หนูว่าเราอย่าเพิ่งมองไปถึงตอนนั้น เอาตอนนี้ ทำยังไงให้เรามีความสุข สบายใจดีกว่า ตอนนี้ก็จบตามที่เขาบอกเลยค่ะ ในเมื่อมีคนหนึ่งไม่ไปต่อ มันไปต่อไม่ได้อยู่แล้วค่ะ ไม่เคยคิดจะมีเรื่องนี้อยู่ เพราะเรามั่นใจในตัวเขามากๆ ไม่คิดว่าจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น ภาพเก่าๆ ย้อนกลับมามั้ย มันคิดถึงอยู่แล้วค่ะ 3 ปีครึ่งไม่มีทางไม่คิดถึง หลังจากนี้ต้องพยายามใช้ชีวิตให้มีความสุข ต้องเข้มแข็ง เชื่อว่าหลายคนก็ต้องเจอ หนูไม่แค้น ไม่เจ็บใจค่ะ แต่ถามว่ามองหน้าติดมั้ย ตอนนี้ไม่มีโอกาสได้มองเลยค่ะ เคลียร์กันก็ยังไม่ได้เคลียร์ อยากเจอเพื่อเคลียร์มั้ย ถ้าเขาอยากเคลียร์ก็ได้ ก็ยอมรับหนูโอเคตามสิ่งที่เกิดขึ้น ไม่น่าจะมีอะไรหนักหน่วงไปกว่านี้แล้ว”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...