xs
xsm
sm
md
lg

ถึงเวลากลับบ้าน? “นิชคุณ” ลั่นไม่ทิ้งเมืองไทย ดีใจโผล่แจมทองเอกฯ อยากเล่นละครอีก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“นิชคุณ” เซอร์ไพรส์ เล่นรับเชิญในละครทองเอกฯ ยันไม่ทิ้งเมืองไทย เปรยอยากเล่นละครอีก แต่ต้องดูองค์ประกอบหลายอย่าง ภูมิใจ “แบมแบม” มีแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก ไม่แจมไม่ได้ อยากให้กำลังใจน้อง

ทำเอาแฟนๆ ตื่นเต้นอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว หลังทราบข่าวว่า “นิชคุณ หรเวชกุล” ร่วมแจมในละครทองเอก หมอยา ท่าโฉลง แม้จะแค่บทรับเชิญก็ตามที งานนี้หนุ่มคุณก็เผยว่าตนรู้สึกดีใจที่ได้กลับบ้าน ยอมรับอยากเล่นละคร และจะไม่ทิ้งเมืองไทย

“ดีใจที่ได้กลับมาทำงานที่เมืองไทยอีกครั้งนึง ถ่ายมาสักพักนึงแล้ว 2-3 เดือน ตัดสินใจเล่นเพราะมีมาริโอ้ (มาริโอ้ เมาเร่อ) มีพี่แพท (ณปภา ตันตระกูล) มีมาร์กี้ (ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์) ด้วย เรารู้จักกันก็เป็นโอกาสดีที่ได้มาทำงานร่วมกันอีกครั้งนึง การทำงานยากกว่าหรือเปล่าผมว่ามันอยู่ที่บท ความพร้อมมากกว่า ซึ่งผมเองก็เตรียมพร้อมมาเต็มที่เหมือนกัน ได้แสดงเป็นคนเกาหลี ลองไปดูกันครับว่าจะเป็นยังไง การถ่ายทำจริงๆ มันก็ไม่ได้มีอะไรยากมากมายขนาดนั้น บทก็ไม่ได้เป็นบทยากอะไร ไปสนุกกันมากกว่า”

สนใจเล่นละคร แต่ต้องรอดูบทและองค์ประกอบ
“ยังไม่ทราบเลยครับตอนนี้ ขอดูตารางอยู่ ถ้ามีโอกาสก็สนใจครับ สนใจอยู่ตลอดเวลา แต่มันมีหลายๆ อย่างๆ ไม่ใช่แค่ตารางของผมจะได้แล้วจะได้แสดง มันต้องได้บทที่ดี และองค์ประกอบอะไรอีกหลายๆ อย่าง ตอนนี้เห็นเขาบอกว่ามีติดต่อมาบ้าง ไม่แน่ใจเหมือนกัน”

“จริงๆ มีบริษัท JYP ที่เมืองไทยที่คอยดูงานให้อยู่แต่จริงๆ ก็ต้องรายงานไปให้กับทางเกาหลีทั้งหมดครับ เขาต้องดูแลเรื่องภาพลักษณ์ของเรา เขาดูหลายอย่างมาก ไม่ใช่แค่ผู้กำกับคือใคร แต่ดูบทว่าเขากับเรา เข้ากับภาพลักษณ์ของเรามั้ยด้วย”

โผล่เซอร์ไพรส์แฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก “แบมแบม GOT7” ภูมิใจในตัวน้อง
“พอดีเวลาออกงานนี้มันตรงพอดี ผมเลยบอกว่าไม่ไปไม่ได้ ก็เลยบอกว่าเป็นกำลังใจให้น้อง เป็นแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกของเขา อยากเป็นส่วนหนึ่งตรงนั้น ภูมิใจในตัวน้อง จากเด็กตัวเล็กๆ ในบริษัท ตอนนี้โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ก็รู้สึกภูมิใจในตัวน้อง ทางบริษัทผมบอกว่าช่วงนั้นผมจะอยู่เมืองไทยพอดี น้องเขาก็เลยเชิญ”

“ส่วนเรื่องงานเพลง อัลบั้มผมออกมาเมื่อวันที่18 ก.พ. ลองฟังกันดูครับ เป็นเพลงง่ายๆ สบายๆ สไตล์ผม อัลบั้มนี้เป็นเพลงที่ผมแต่งเองทั้งหมดทุกเพลง เหมือนกับเป็นของขวัญให้กับแฟนคลับของผม หวังว่าจะได้มีโอกาสมาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทยภายในปีนี้”

ไม่ทิ้งเมืองไทยแน่นอน ขอบคุณทุกฝ่ายที่พาตนกลับบ้าน ทำงานที่เมืองไทย
“มีหลายๆ ฝ่ายที่ผมจะต้องขอบคุณ อย่างช่อง 3 และอีกหลายๆ ฝ่ายที่พาคุณกลับมาทำงานที่เมืองไทยอีก คุณพยายามหาโอกาสที่จะกลับมาเมืองไทย อยากกลับมาเยี่ยมพ่อแม่บ้าง เป็นความต้องการของเราที่อยากกลับมาทำงานที่เมืองไทย แน่นอนอยู่แล้วครับ ไม่มีทางที่ผมจะทิ้งงานเมืองไทยหรอก แต่บางทีเราก็มีงานที่ประเทศอื่น อย่างที่ประเทศ จีน ญี่ปุ่น เกาหลี ก็มีงานเยอะ งานหนักอยู่เหมือนกัน ก็รอว่าจะได้มีโอกาสมาทำงานที่เมืองไทยเมื่อไหร่”

เพื่อนๆ 2PM แยกย้ายทำอัลบั้มเดี่ยวก็มีส่วน ต้องฉายเดี่ยวไปก่อน
“มีส่วนครับ เป็นส่วนมากเลยแหละ เราไม่สามารถทำงาน 2PM ได้ ตอนนี้ก็เลยต้องทำงานตัวคนเดียวก่อน แล้วแต่ว่าใครจะดึงไปทางไหนก็ไปทางนั้นครับ รอบนี้มาอยู่เมืองไทยแค่ 2 เดือน เดี๋ยวก็กลับไปพรุ่งนี้แล้วครับ เหมือนมารับงานแป๊บนึงแล้วก็กลับ”


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...