xs
xsm
sm
md
lg

ชมจุใจ! ขบวนพาเหรดงานวัดที่ว้าวที่สุดแห่งปี ฉลองครบรอบ 49 ปีช่อง 3

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


จัดเป็นประจำทุกปี สำหรับงานใหญ่ฉลองครบรอบช่อง 3 ล่าสุดในปีที่ 49 ช่อง 3 ได้จัดงานสุดว้าว ในคอนเซปต์ “งานวัด คาร์นิว้าว” 49 ปี แห่งความบันเทิง สนุกรื่นเริง เถิดเทิงทั่วไทย ส่งมอบความสุขสนุกสุดเหวี่ยงแบบไทยๆ ไปกับขบวนพาเหรดนักแสดงหลายร้อยชีวิตที่รวมตัวกันมารื่นเริงในงานวัดที่ว้าวที่สุดแห่งปี เพื่อส่งมอบความสุขความบันเทิงถึงแฟนๆช่อง 3 ทั่วประเทศ โดยจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2562 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน

โดยในช่วงเช้า 3 พิธีกร ตุ้ย เกียรติกมล, แพท ณปภา และ ดีเจนุ้ย นำเข้างานและเยี่ยมชมบูธกิจกรรมจากผู้สนับสนุน และรายการต่างๆ ของทางสถานี บริเวณหน้างานในพื้นที่ลานกิจกรรม Plaza Zone มาร่วมสนุกกับกิจกรรมดีๆ ก่อนเข้าสู่ด้านในสนามกีฬา เวลา 11.00 น. เพื่อเตรียมตัวพบกับขบวนพาเหรดนักแสดงสุดยิ่งใหญ่ที่ยกกันมาทั้งสถานี และช่วงการแข่งขันฟุตบอลของนักแสดงชาย “ฟุตบอลสะออนคัก” ระหว่างสีเขียวและสีชมพูใครจะอยู่ใครจะไป จะได้ลุ้นกันหลังจากที่ 2 พิธีกร ท็อป ดารณีนุช และบูม สุภาพร ออกตามหาพ่อพวงมาลัย สัมภาษณ์เจาะลึกนักแสดงในช่วงแรกของงานกันก่อน

สำหรับด้านในสนาม ขบวนพาเหรดโป๊ง..ชึ่ง ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี เคลื่อนขบวนด้วยรถประกาศ (รถลำโพง) จาก 2 พิธีกร ดีเจเอกกี้ และ อ้น ศรีพรรณ กล่าวต้อนรับอย่างเป็นทางการ เปิดโชว์ขบวนพาเหรด 6 องค์ใหญ่ๆ เริ่มจาก องค์ที่ 1 “โหมโรง เบิกฤกษ์” กับขบวนแตรวง พม่ากลองยาว, เขมรไล่ควาย และกองทัพนักแสดงชาย-หญิงทยอยออกมาเต็มสนามอย่างยิ่งใหญ่กว่าร้อยชีวิต

ต่อด้วย องค์ที่ 2 “หนุ่มนักบิดสาวสายซิ่ง” หนุ่มสาวสายแว้น กับหัวโจก ป๋อ ณัฐวุฒิ และ ชาย ชาตโยดม และรถมอเตอร์ไซค์ซิ่งอินเตอร์ จะออกมาในเพลงลูกทุ่ง สาวบางโพ, ดาวมหาลัย, เลิกแล้วค่ะ และสาละวัน แฟนๆ ได้ขยับแข้งขยับขาตามด้วยความมันส์

องค์ที่ 3 “รถพุ่มพวง ขายหมดถ้าสดชื่น” ขายทั้งว่าวสวยงาม, สายไหม - แคนดี้, ลูกโป่งสวรรค์ และสติ๊กเกอร์-ทรานซิสเตอร์ นำการขายโดย โป๊บ ธนวรรธน์ และ เบลล่า ราณี เรียกเสียงกรี๊ดกระจาย องค์ที่ 4 “ม้าหมุน ทอร์นาโด” กับเพลง 30 ยังแจ๋ว, คิดถึงทุ่งลุยลาย และ กลับมาทำไม มีนักแสดงร่วมขบวนออกมากับรถชิงช้าสวรรค์ รถปาเป้า รถม้าหมุน โดยมีพ่อหมอยา มาริโอ้ และแม่ชบา คิมเบอร์ลี อาสานำขบวน

องค์ที่ 5 “หนุ่มโชว์พาว สาวรำวง” เปิดฟลอร์กันด้วยสาวรำวงตัวแม่ ญาญ่า อุรัสยา, แต้ว ณฐพร, แมท ภีรนีย์, มิ้นต์ ชาลิดา และณิชา ณัฏฐณิชา ที่จะรำออกมาชวน พ่อหนุ่มโชว์พาวสุดจิ้น ณเดชน์ คูกิมิยะ, โป๊บ ธนวรรธน์ และ เด่นคุณ งามเนตร ให้ร่วมรำวงโป๊งชึ่งไปด้วยกันในเพลงลูกทุ่ง หางเครื่อง, เชพบ๊ะ, ไหงง่อง, คันหู และ ครางชื่ออ้ายแน แซบเวอร์

องค์ที่ 6 “ลูกทุ่ง EDM สะบัดต่อ ไม่รอแล้วนะ” โดย มาริโอ้, นิชคุณ, แพท ณปภา ในเพลง แฟนจ๋า และต่อด้วยกลุ่มคนดีที่ไหน เกรท วรินทร, บอย ปกรณ์, เจมส์จิ, อาเล็ก ธีรเดช นำขบวนพระเอกนางเอกช่อง 3 ออกมาโชว์กันยาวๆ ในเพลง ห่อหมกฮวกไปฝากป้า, สาวเลยยังรอ, เต่างอย และ ขอให้รวย โชว์นี้จี๊ดดด..

ปิดโชว์ขบวนพาเหรดกันด้วยรถของพระ-นาง จากซีรีส์อินเดีย “จันตระกานตา ราชกุมารีกู้บัลลังก์” ที่นำ “มาทูริมา ธูลี” และ “วิชาล อาทิตยา ซิงห์” สอง พระ-นาง ชื่อดังจากอินเดียบินตรงลงสู่ สนามราชมังคลาฯ เพื่อร่วมขบวนแห่แบบใกล้ชิดติดขอบสนาม

และปิดขบวนรถแห่สุดท้าย ที่สองตัวแม่แห่งสยามประเทศ “ศรีริต้า เจนเซ่น” และ “แอน ทองประสม” ที่ออกมาโชว์อย่างสวยงามสมกับความยิ่งใหญ่ของงานทั้งหมด ปิดช่วงโชว์ขบวนรถแห่ด้วยพิธีมอบ กุญแจรถยนต์ โดยผู้บริหารจาก โตโยต้าส่งมอบให้กับ คุณประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท บีอีซี เวิลด์ เพื่อนำไปมอบให้กับผู้โชคดี ซึ่งในปีนี้ผู้โชคดีที่ได้รับรถยนต์ TOYOTA ไปครอบครอง ว้าวกันลั่นสนาม

หลังจากขบวนพาเหรดผ่านไป มาถึงช่วงเวลาสำคัญที่แฟนๆ ช่อง 3 ทั่วประเทศ ต่างรอคอยกับการแข่งขันฟุตบอล “ฟุตบอลสะออนคัก” นัดล้างตาระหว่างสีเขียวของกัปตัน “บอย ปกรณ์” และสีชมพูของกัปตัน “เกรท วรินทร” และลูกทีมหนุ่มหล่อที่ล้วนแซบทั้งสิ้น ทุกคนพร้อมลงฟาดแข้งกันแบบสุดพลังท่ามกลางเสียงกรี๊ดอันดังกระหึ่มลั่นสนามกีฬา พิธีกรในช่วงนี้จะเป็นใครไปไม่ได้ต้องคู่นี้ “บิ๊กจ๊ะ สาธิต” และ “พุดเดิ้ล ปาจรีย์” สองพิธีกรประจำสนามฟุตบอล ออกมาเปิดตัวนักฟุตบอล และคณะกรรมการ นักกีฬาทั้งสองทีมลงสู่สนามอย่างเป็นทางการ

ช่วงพิเศษกับคอนเสิร์ตที่จะมาเรียกเสียงกรี๊ดกับนักแสดงสาวสวยทั้ง 12 คน ในช่วง Half Time Concert นำโดย แมท ภีรนีย์, แต้ว ณฐพร, ญาญ่า อุรัสยา, คิม คิมเบอร์ลี, มิ้นต์ ชาลิดา, เบลล่า ราณี, มิว นิษฐา, เต้ย จรินทร์พร, พรีม รณิดา, ไอซ์ ปรีชญา, ณิชา ณัฏฐณิชา และ แพทริเซีย ที่มาโชว์พลังเสียงและการแสดงคอนเสิร์ต 7 เพลงรวด สาวรำวง, สาวอิสานรอรัก, พกเมียมาด้วยเหรอ, สาวเทคนิค, รักจริงให้ติงนัง, คุณลำไย และ กระแซะเข้ามาสิ

จากนั้นเข้าสู่การแข่งขันฟุตบอลในช่วงครึ่งหลัง จนจบการแข่งขันด้วยกิจกรรมไฮไลต์การเตะลูกโทษที่นักฟุตบอลต้องงัดกลยุทธ์ประจำตัวขึ้นมาใช้กันอย่างเต็มที่เพื่อชัยชนะของทีม หลังจากนั้นมาเข้าสู่ช่วงพิธีการกันอีกครั้งกับการประกาศรางวัลและมอบถ้วยรางวัลให้กับผู้ชนะโดยคุณประชุม มาลีนนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท บีอีซี เวิลด์ หลังจากนั้นเข้าสู่ช่วงสุดท้ายของงาน ฉลองครบรอบ 49 ปี ช่อง 3 ด้วยโชว์สุดพิเศษปิดท้าย โดยนักแสดงของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 กับ เพลงงานวัด และ เพลงขอเป็นคนคนนั้น เพื่อมอบความรัก ความจริงใจ ส่งไปถึงแฟนๆ ช่อง 3 ที่ให้การสนับสนุนและอยู่เคียงข้างกันมาอย่างยาวนานจนถึงปัจจุบัน

“งานวัด คาร์นิว้าว... ครบรอบ 49 ปี ช่อง 3W ถ่ายทอดสดตั้งแต่เวลา 12.15 น. – 20.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD // ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.Ch3Thailand.com // Facebook Ch3Thailand


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...