xs
xsm
sm
md
lg

ยังไม่ผ่านด่าน “ต๊ะ” ขอเป็นแค่สะพานเชื่อมรัก “ฐิสา-ปั้นจั่น” มีคนดีเข้ามา ควรเก็บรักษา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ต๊ะ วริษฐ์” ลั่นเป็นแค่สะพานเชื่อม ไม่ได้เป็นพ่อสื่อให้ “ปั้นจั่น” จีบ “ฐิสา” เผยอีกฝ่ายยังไม่ผ่านด่าน ต้องใช้เวลาอีก 1 ปี แต่ตอนนี้เป็นคนดีๆ ที่ ฐิสา ควรเก็บรักษา ค่อยๆ ศึกษากันไปทีละนิด แต่ยอมรับทั้งคู่มีไลฟ์สไตล์เดียวกัน คบกันอยู่ในสายตา

ถูกมองว่าเป็นพ่อสื่อ ทำให้สัมพันธ์ “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” กับนางเอกสาว “ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” รุดหน้ามากยิ่งขึ้น ล่าสุด “ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท” ก็เผยว่าอยากให้ทั้งคู่ได้ลองศึกษากัน เพราะต่างฝ่ายต่างก็โสด และหนุ่มปั้นจั่นก็เป็นคนที่ดีคนหนึ่ง

“ไม่ได้ขนาดนั้น อย่างปั้นก็เป็นน้องที่อยู่กับผู้จัดการคนเดียวกัน ก็รู้จักกันมานาน ส่วนฐิสาก็เป็นน้องรักมากๆ ถ้าปั้นเขาชอบก็ให้ค่อยๆ มาเป็นเพื่อนกันก่อน ค่อยๆ ศึกษากัน ไม่ใช่จะไปเป็นพ่อสื่อให้เขาเป็นแฟนกัน เราก็เกือบๆ จะเป็นสะพาน แต่ก็ไม่ใช่สะพานทั้งหมด เพราะสุดท้ายแล้วความรักของทั้งสองคนก็ขึ้นอยู่กับเขา เราก็เป็นแค่พี่คนนึงที่คอยดูและทำให้ถูกต้อง ผู้ชายโสดจริงมั้ย มีแฟนอยู่หรือเปล่า ปั้นก็บอกว่าโสดแล้ว ส่วนฐิสาโสดอยู่แล้ว คุยกันในกลุ่มทุกวัน สนิทกันเพราะในกลุ่มเวลาไปไหนมาไหนคือผมเป็นผู้ชายคนเดียว ผมก็อยากจะให้มีผู้ชายมาช่วยแบ่งเบาภาระ”

ไม่ต้องห่วง กว่าจะผ่านด่านตนต้องใช้เวลาร่วมปี
“ไม่ต้องห่วงครับ กว่าจะผ่านด่านผมได้ใช้เวลาอีกเป็นปีครับ ค่อยๆ เป็นไปทีละสเต็ป เพราะคนเข้าใจว่าปั้นมีแฟนอยู่ แต่ตอนนี้ปั้นบอกว่าโสด งั้นก็ลองคุย ลองเป็นเพื่อนกันก่อน ศึกษาดูใจกันไปทีละนิด ถ้าสุดท้ายแล้วไม่ใช่ก็ยังเป็นเพื่อนกันได้ ยังอยู่ในกลุ่มของเราได้”

“ถามว่าเชียร์มั้ย ผมไม่ได้เชียร์ใครทั้งนั้นครับ สุดท้ายต้องอยู่ที่เขาอยู่ดี เวลาไปทานข้าวก็ชวนกันไป ไม่ต้องไปจัดแจงให้เขาต้องเจอกัน เรื่องความเจ้าชู้ของเขาก็ไม่ต้องห่วงครับ กว่าจะไปเจอฐิสาต้องเจอผมก่อนเยอะเลยครับ”

ไม่การันตีว่าจะไม่เจ้าชู้
“ไม่ได้การันตีแต่ผมก็ต้องช่วยน้องดูด้วย เพราะเราเป็นพี่คนหนึ่งที่ให้คำปรึกษาทั้งสองฝ่าย ตอนนี้เขาก็ถือว่าเป็นน้องที่น่ารักทั้งคู่ คอยช่วยเหลือ ให้กำลังใจในการทำงาน”

ไม่รู้อนาคต ทุกอย่างยังอยู่ในสายตาตน
“ไม่รู้ครับ ตอนนี้เขาเป็นเพื่อนกัน ผมรู้สึกว่าดี ช่วยให้คำปรึกษา คอยดูแลกัน เหมือนมีเพื่อนดีๆ เพิ่มขึ้น เรามองในฐานะคนที่โตกว่ามองเข้าไป ทุกอย่างก็อยู่ในสายตาเรา เวลาเขาไปไหนกันก็จะมีคู่เราไปด้วย ไปไหนไปกันเป็นกลุ่มสนุกกว่าไปกัน 2 คน ไม่ห้ามเขาไปกันสองคนครับ เรื่องของเขา”

ไม่เชียร์แต่ไม่ห้าม ลั่นมีคนดีๆ เข้ามาควรรักษาไว้
“ไม่ครับ อย่างที่บอกผมไม่ได้เชียร์ แต่ถ้าใครดีกับเขาผมก็ดีด้วย รู้สึกว่าคนดีก็ควรจะรักษาไว้ ควรจะดูแลกัน ไม่ใช่ต้องกีดกัน สกรีนทุกอย่าง ไม่ใช่เรื่องของเรา ถามว่าทำไมต้องใช้เวลาดูเป็นปี เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ในสายตาผู้ใหญ่เวลาปีหนึ่งทำให้เรารู้สึกว่าน้องมั่นคงจริง มีความตั้งใจ ทำให้เรารู้สึกว่าคนนี้ได้”

เผยไลฟ์สไตล์เดียวกัน ชวนกันทำสิ่งดีๆ
“เราก็ถามตลอดว่าจะไปเที่ยวไหนกันอีก อยากร่วมทริปกันเขา เราเน้นการทำบุญ ทำเรื่องที่ดี ที่ส่งเสริมกัน ไปทำบุญก็อิ่มบุญมีความสุข ไม่ได้ไปทำเรื่องที่ไม่ดี ก็โอเคนะ เท่าที่รู้จัก ไลฟ์สไตล์เขาก็จะใกล้ๆ กันนะครับ เห็นว่าชอบดำน้ำ ถ้าไปผมก็ต้องไปด้วย เพราะเป็นแก๊งเดียวกัน แต่ผมไม่ได้ดำด้วย

“ส่วนแอน (ภรรยา) อารมณ์เดียวกัน เราเป็นเหมือนพี่คนนึงก็ต้องไปดูในมุมของผู้หญิง แอนเขาก็ช่วยดู ถ้าไปได้ก็ดี แต่ถ้าไม่ได้ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน”(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...