xs
xsm
sm
md
lg

“ฉอด” ก็เซอร์ไพรส์ โลก 2 ใบของ “ป๊อบ” เชื่อไม่กระทบคอนเสิร์ต ปล่อยให้ทำใจ ถึงเวลาจะโปรเฟสชั่นนอลพอ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ฉอด สายทิพย์” เผยดรามา “ป๊อบ” คบซ้อน ทำคนบ่นไม่อยากดูคอนเสิร์ตสี่แยกปากหวาน แต่ทุกวันนี้ยังไม่มีใครคืนบัตร ยอมรับเซอร์ไพรส์ ไม่เคยรู้เรื่องมาก่อน เชื่อทุกอย่างต้องให้เวลา ถึงเวลาต้องโปรเฟสชั่นนอล เพราะเป็นคอนเสิร์ตสนุกสนาน ลั่นคุยกันตลอด เจ็บทุกฝ่าย แจงเรื่องอาถรรพ์ ขอลองทำอีกครั้งในปีหน้า ถ้ามีปัญหาจะเลิก
ยังคงถูกจับตามองว่าคอนเสิร์ต “สี่แยกปากหวาน” ที่มีนักร้อง “ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง” ร่วมโชว์ด้วย จะยังคงมีเจ้าตัวหรือไม่ ล่าสุด “ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” ก็เปิดใจว่าทุกอย่างยังเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง และคงต้องให้เวลาอีกฝ่าย มั่นใจว่าเมื่อถึงเวลาอีกฝ่ายจะโปรเฟสชั่นนอลพอ

“คงได้เห็นที่พี่โพสต์ลงไอจีว่าเดี๋ยวเราก็จะเริ่มทำงานกันต่อแล้วค่ะ คงทำงานตามปกติ ถามว่าจะมีผลกระทบอะไรมัย สเต็ปแรกเราก็เช็กดูก่อนว่าจะมีฟีดแบ็กจากเรื่องนี้ยังไง แต่ผลปรากฏว่าตอนแรกก็มีคนบอกว่าจะไม่ดูแล้วนะ เราก็รอดูอยู่แต่ก็ไม่มีใครคืนบัตรอะไร ทุกวันนี้บัตรเหลือน้อยเต็มที่ ก็ขายบัตรปกติ เราก็เลยเข้าใจว่า ณ ตอนนี้ทุกคนก็คงยังอยากดูงานของพวกเรากันอยู่ คิดว่าไม่น่าจะมีอะไร”

“แต่ถ้าสมมติว่าเราเป็นห่วงว่าบนเวทีจะเป็นยังไง หรือป๊อบเขาจะมีสภาพจิตใจพร้อมมั้ย ที่จะเล่นตลก เพราะมันเป็นคอนเสิร์ตตลกด้วย ก็คิดว่าจากวันนี้กว่าจะถึงวันนั้นเขาคงค่อยๆ ทำใจไปเรื่อยๆ เขาก็เป็นโปรเฟสชั่นนอลในเรื่องของการทำงาน ณ วันนี้นอกจากภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบในเรื่องหน้าที่การงานเราทุกคนมีหน้าที่รับผิดชอบคือคนดูของเราด้วย เพราะฉะนั้นเมื่อคนดูซื้อบัตรไปแล้ว มีสปอนเซอร์ มีอีกหลายๆ ฝ่าย คนทำงานอีกมากมายที่มาทำงานนี้ร่วมกัน เราก็ต้องมีความรับผิดชอบต่อทุกคนด้วยค่ะ”

คุยกับ “ป๊อบ” ตลอด บอกเจ็บทุกฝ่าย ให้กำลังใจทุกคน
คุยกันตลอดค่ะ เขาก็น่าจะค่อยๆ ดีขึ้นนะคะ มันเป็นเรื่องค่อนข้างละเอียดอ่อน เรารู้สึกว่าเวลาเกิดเรื่องแบบนี้มันก็เจ็บทุกฝ่าย พอดีเราอาจจะอยู่กับคลับฟรายเดย์มาเยอะ เราก็เลยได้เรียนรู้เรื่องแบบนี้มาเยอะ ก็รู้ค่ะเวลาเกิดเรื่องแบบนี้มันเจ็บทุกฝ่าย และยากจริงๆ ที่เราจะไปวิเคราะห์วิจารณ์ในสิ่งที่เกิดขึ้นกับชีวิตใคร เอาเป็นว่าให้กำลังใจทุกๆ คนแล้วกัน เพราะว่าน้องโบว์พี่ก็รู้จักทุกคน ก็ให้กำลังใจทุกคนดีกว่า”

เซอร์ไพรส์ที่ไม่มีใครรู้เรื่อง แต่ก็ผ่านไปแล้ว
“เมื่อกี้ยังคุยกับโอ๊ต (ปราโมทย์ ปาทาน) อยู่เลยว่าที่เซอร์ไพรส์คือพวกเราไม่มีใครรู้เรื่องเลยจริงๆ แต่ก็โอเคค่ะ ในที่สุดแล้วมันจะผ่านไป”

รอให้สบายใจ สภาพจิตใจต้องพร้อมก่อนขึ้นโชว์ เพราะเป็นคอนเสิร์ตสนุก
“คอนเสิร์ตเหมือนเดิมทุกอย่างค่ะ เดี๋ยวจะเริ่มทำงานกันแล้ว ตอนนี้ก็รอๆ อยู่ให้ป๊อบเขาสบายใจขึ้นก่อน เพราะอย่างที่บอกว่าบังเอิญคอนเสิร์ตเราเป็นคอนเสิร์ตที่สนุกสนาน เราจะให้ความสุขกับคนดูได้ สภาพจิตใจเราก็ต้องพร้อมก่อน เราก็ให้เวลาเขาก่อนค่ะ”

แจงอาถรรพ์สี่แยกฯ จะขอลองทำอีกสักปี แต่ถ้าปีหน้ามีอะไรเกิดขึ้นอีก จะเลิกทำแล้ว
“มีคนพูดถึงเรื่องนี้บ่อยนะคะ ก็คิดว่าปีหน้าจะทำอีกสักที แล้วถ้ามีอะไรอีกจะเลิกทำแล้วล่ะ ไม่รู้เหมือนกัน แต่ก็มีมาทุกครั้ง ครั้งนี้ก็นึกว่ารอด ไม่รอดจนได้ เดี๋ยวก็คอยดูกันนะคะ ถ้าจัดครั้งต่อไปก็ซื้อบัตรมาดูกันว่าจะมีอะไรอีกมั้ย (หัวเราะ)(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...