xs
xsm
sm
md
lg

"ฮวางฮานา" อดีตคู่หมั้น "ปาร์คยูชอน" โพสต์จัดหนักถึงคนรักเก่า? เที่ยวผู้หญิง, รังแกสัตว์,ทำร้ายร่างกาย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เคยเป็นคู่รักที่ชาวติ่งอิจฉาไปตามๆกัน "ปาร์คยูชอน" หรือ "มิคกี้ JYJ" กับ "ฮวางฮานา" ที่ตอนนี้ต่างถอนหมั้นและแยกทางกันเดินมาได้พักใหญ่ๆแล้ว แต่ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 28 มี.ค. ฮวางฮานา ก็ได้โพสต์ข้อความยาวเหยียดลงในอินสตาแกรม ซึ่งหลายคนพุ่งเป้าว่าข้อความดังกล่าวกำลังสื่อถึงอดีตคู่หมั้นอย่าง "ปาร์คยูชอน"

โดย ฮวางฮานา ไฮโซสาวที่ ปาร์คยูชอน เคยออกมาประกาศว่าเป็นคนรักที่เขาเตรียมจะแต่งงานด้วย แถมยังลงทุนถึงขั้นสักรูปหน้าของแฟนสาวไว้ที่แขนเพื่อยืนยันว่างานนี้รักจริง หวังแต่ง หลังเลื่อนงานแต่งมาหลายครั้ง ก่อนที่สุดท้ายจะยกเลิกงานแต่งงานและเลิกรากันไปในที่สุดเมื่อปี 2017

โดย ฮวางฮานา ได้โพสต์ข้อความดรามาลงอินสตาแกรมก่อนจะรีบลบออกไป แต่ก็ถูกแชร์ในโลกอินเตอร์เน็ตเรียบร้อย โดยข้อความระบุว่า

"ฉันได้รับประสบการณ์แย่ๆในหลายๆด้านแค่เพราะว่าฉันเดตกับผู้ชายผิดคน ฉันเป็นคนที่จิตใจออ่อนโยนมากนะ เพราะฉะนั้นฉันมักทนไม่ได้ที่ต้องเห็นอะไรแย่ๆเกิดขึ้น ทั้งการเขียนโพสต์นี้ หรือการแก้แค้น แต่ในช่วงที่ผ่านมาฉันต้องทนอดกลั้นอะไรหลายๆอย่างเพราะฉะนั้นฉันอยากระเบิดทุกอย่างออกมา ฉันไม่ได้อะไรเลยจากการเขียนสิ่งนี้ แล้วฉันก็รู้ว่ามันอาจจะเป็นเรื่องใหญ่ หรือได้ลบผลกระทบแย่ๆตามมา

แต่ฉันเองก็เป็นมนุษย์เหมือนกัน เพราะฉะนั้นฉันอาจจะเคยทำผิดพลาด ฉันได้สำนึกกับการกระทำของตนเองและสาบานว่าฉันจะไม่ทำอะไรผิดๆแบบนั้นอีก ฉันแบกมันไว้มานาน และฉันจำต้องระเบิดมันออกมาเพราะความตระหนี่ และขี้ขลาดของคุณ คุณเคยให้ผู้จัดการร่วมกันทำผิดแล้วก็หนีไป

ฉันเคยได้รับข้อความจากต้นสังกัดและครอบครัวของเขา ที่พยายามคิดแผนการทุจริตโดยให้ฉันมีชื่อเป็นผู้กระทำผิด

มีผู้หญิงหลายคนที่ตกเป็นเหยื่อของเขา แต่เพราะเธอพวกนั้นไม่ได้มีความมั่นคงทางการเงิน พวกเธอเลยไม่ต้องโดนอะไร นอกเสียจากถูกซ้อม แต่ฉันไม่เคยต้องเจออะไรแบบนั้น

แน่นอนว่าฉันก็เคยทำผิดเหมือนกัน แต่คุณมีความผิดมากกว่าฉันเยอะถูกมั้ย? ทั้งโสเภณี, ทารุณสัตว์, ทำร้ายร่างกายผู้หญิง, ต้มตุ๋น ฯลฯ

ฉันให้เวลาและโอกาสคุณมาพอแล้ว ฉันก็รู้สึกผิดนะตอนที่กำลังเขียนเรื่องนี้อยู่ แต่ว่ามันช่วยไม่ได้ที่ต้องเห็นคนเลวยังทำตัวเหมือนตนเองคือเทวดาราวกับว่าไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้น เมื่อฉันต้องโดนคนของเขาหลอกใช้และทำให้ฉันดูเป็นคนเลว..

แถมเขายังเอาแต่พูดว่าฉันคิดอยู่แค่เรื่องเดียวในหัว นั่นก็คือการนอกใจ ดูเหมือนคุณจะประสาทหลอนนะ...มันใช่เหรอที่ผู้หญิงกับผู้ชายอยู่ในบ้านเดียวกัน แต่ผู้หญิงไปแตะเนื้อต้องตัวชายอื่นขณะที่แฟนก็อยู่ตรงหน้า? นั่นมันเป็นไปไม่ได้เลย น่ากลัว, ต่ำ, เลวร้าย มันแย่กว่าทุกๆเรื่องเลยนะ

ถ้าฉันสมควรถูกลงโทษ ฉันก็จะน้อมรับ แต่คุณเองก็สมควรที่จะต้องถูกลงโทษไปตลอดชีวิตเหมือนกัน

ฉันไม่รู้ว่าใครทำให้เรื่องเป็นแบบนี้ ครั้งนี้ดูเหมือนว่าแม้แต่ผู้จัดการคุณก็ทำอะไรบางอย่างเหมือนกัน ฉันไว้ใจเขามากและทำทุกอย่างอย่างดีที่สุดและจริงใจที่สุดเพื่อเขา ฉันเคยต้องปิดบังความผิดให้เขาเหมือนกัน ..ฉันได้ให้โอกาสครั้งสุดท้ายกับคุณไปแล้วเมื่อคืนแต่ดูเหมือนสุดท้ายคุณก็มาตลบหลังฉันแบบนี้

( ไม่ต้องตัดสินหรอกนะคะว่าเขาเป็นใคร TT TT ฉันไม่ได้บอกเลยว่าเขาคือใคร ...เรื่องมันอาจพลิกก็ได้ ) "


งานนี้แม้ฮวางฮานา จะไม่ได้ชี้ชัดว่าคนที่เธอพูดถึงคือใคร แต่ชาวเน็ตก็พุ่งเป้าว่าน่าจะหมายถึงคนรักเก่าอย่าง ปาร์คยูชอน ส่วนทางด้านนักร้องหนุ่มก็ยังไม่ได้ออกมาตอบโต้อะไร เพราะตอนนี้เจ้าตัวกำลังยุ่งอยู่กับการโปรโมทผลงานเพลง Slow Dance ของตนเองหลังจากห่างหายจากวงการบันเทิงไปนานถึง 3 ปี

กำลังโหลดความคิดเห็น...