xs
xsm
sm
md
lg

“กอล์ฟ” น้ำตาซึมไปด้วย “ป๊อบ” สารภาพคบซ้อน วอนให้โอกาสเขาเถอะ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” น้ำตาซึมกับ "ป๊อบ" ไปด้วย ชะลอทำเพลงแต่ยังนับถือ วอนทุกฝ่ายให้โอกาส ยอมรับถูกพาดพิงยกครอบครัว ไม่โอเคลูก-เมียโดนด้วย ต่อไปจะลดภาพลูกและเรื่องราวในโซเชียล ย้ำโซเชียลก็เหมือนส้วม ทิ้งสิ่งไม่ดีก็จะอยู่กับเราตลอดไป

โดนแซวว่าหน้าเหมือนกันยังพอขำออก แต่พอเกิดเหตุการณ์ที่ “ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง” ถูกโซเชียลรุมถล่มในวันที่ออกมายอมรับว่าคบซ้อน สร้างโลก 2 ใบ ก็กลายเป็นว่าภรรยาและลูกถูกลากมาร่วมวงดรามาด้วย งานนี้ทำเอา “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ณัฐวุฒิ ศรีหมอก เผยเรื่องดังกล่าวทำให้เมียไม่สบายใจ และไม่อยากให้พาดพิงลูก-เมีย โดยเจ้าตัวเปิดใจระหว่างมาร่วมงานประกาศรางวัล Thailand Zocial Media Awards ยอมรับว่าคาดไม่ถึงว่าคนจะแยกไม่ออก และล่าสุดหนุ่มป๊อบก็ทวีตขอโทษ วอนทุกคนให้โอกาส

“ทีแรกส่วนตัวไม่ได้คิดว่าจะจริงจังกันขนาดนั้น ทีแรกก็ตกใจเหมือนกันพี่เขาแยกเราไม่ออกกันจริงๆ เหรอ เรากับพี่ป๊อบโดนโยงว่าคล้ายกัน คิดมาตลอดว่าทุกคนมุก พอเหตุการณ์นี้ก็รู้เลยว่าไม่มุก เขาแยกไม่ออกจริงๆ แปลว่าจะมีอีกหลายคนที่ร้องเพลงตัวอ้วนก็จะถูกเหมาเหมือนกันว่าเป็นคนเดียวกัน คิดว่าทุกคนก็อำหมด แต่ปรากฏด่ากันจริงจัง”

“จริงๆ ภรรยาก็รู้สึกไม่ขำทุกอันที่โดนด่า แต่ก็จะมีเรื่องลูกสาวด้วย จะมีเรื่องตัวภรรยาเองว่าเป็นเขาหรือเปล่า โดยส่วนตัวแล้วผมกับพี่ป๊อบ ผมก็เป็นกำลังใจให้มากกว่า ผมไม่ได้ติดอะไรเลย คือถ้าเป็นลำพังตัวเราเอง เราก็คงไม่รู้สึกอะไร แต่ว่าอันนี้ภรรยาบอกว่าขอแบบช่วยออกมาพูดอะไรหน่อย

บอกเป็นบทเรียน นำภาพลูกมาลงโซเชียล ถลำลึกจนมีเพจ ต่อไปจะควบคุมให้ดี
ถือว่าเป็นบทเรียนหนึ่ง ก็เป็นคนผลักดันลูกไปอยู่ในสื่อโซเชียล เพราะฉะนั้นจะไปโทษคนเอาไปก็ไม่ถูก อย่างครึ่งหนึ่งต้องโทษตัวเราว่าเราทำผิดเอง จริงๆ ก็มีรณรงค์ว่าไม่ควรจะเอาลูกที่เขายังตัดสินใจเองอะไรเองไม่เป็นมาลงโซเชียลทำคลิป ยอมรับว่าถลำลึกกันมาไกล เพราะตอนนี้เราก็มีเพจลูก จนวันนี้ก็มารางวัลลูกแล้ว ผมยืนรับผิดต่อหน้าสื่อครอบครัวมีส่วนผิดด้วยอย่างแมนๆ เลย แล้วก็จะพยายามควบคุม”

น้ำตาซึมไปด้วย วอนให้โอกาส
พอตอนแกแถลงข่าวแล้วผมน้ำตาซึมพร้อมกับแก ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นแกมีบ้านที่ดีจริงๆ ตอนมีงานการกุศลมีงานอะไรแกช่วยเหลือ ผมรู้ว่ามันเป็นคนละเรื่องกันแต่ว่าได้โปรดให้โอกาสแก ตอนนี้เราไม่ได้คุยเพราะว่าช่วงนี้แกไม่อยากคุยกับใครก็เข้าใจมากๆ แล้วก็ได้แต่เป็นกำลังใจเพราะทุกคนตอนนี้ก็เป็นกำลังใจให้”

ชะลอทำเพลงด้วยกัน ยันยังเป็นพี่ที่นับถือ
“ก็หวังว่าทุกอย่างจะดีในเร็ววันนี้ ก็หวังว่าทุกคนจะให้โอกาสแกกลับมาทำงาน ก่อนจะมีเรื่องเรายังคุยกันอยู่เลยว่าจะทำเพลงด้วยกัน ผมก็พูดขำๆ ว่าคนแซวว่าเราเหมือนกันเรามาทำเพลงกันซักเพลงมั้ย แต่มันมีเรื่องซะก่อนก็ชะลอไป ถ้าพี่ป๊อบดูอยู่ผมอยากจะบอกว่าพี่ยังเป็นพี่ที่ผมเคารพนับถือ แล้วก็ไม่เคยรู้สึกไม่ดีอะไรในเรื่องที่เกิดขึ้นเลย ผมเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ แล้วก็รอทำงานกับพี่”

มองว่าโซเชียลก็เหมือนส้วม ถ้าทิ้งสิ่งดีๆ มันจะอยู่กับเราตลอดไป
“อะไรที่มันอยู่ในโซเชียลมันจะอยู่ตลอดไป ถ้ามันเป็นส้วมมันไม่มีกระดาษชำระ มันไม่มีสายฉีด ถ้าทิ้งของเสียไว้มันจะอยู่กับเราตลอดไป ทิ้งไว้แต่สิ่งดีๆ แล้วกันครับ”

ไม่โกรธ แถมโทษตัวเองที่พาลูกมาอยู่ตรงนี้ ต่อไปจะให้ความส่วนตัวมากกว่านี้
“ไม่เลยครับ ผมเข้าใจว่าเราทำหน้าที่อยู่ตรงนี้ เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ อีกอย่างเราเป็นคนพาลูกเราเข้ามาอยู่ตรงนี้เอง โทษใครไม่ได้เลยนอกจากตัวเอง โทษใครไม่ได้เลยจริงๆ ฉะนั้นสิ่งที่เราจะเริ่มคือบ้านเรา ไม่ต้องเริ่มที่ไหนไกล ฉะนั้นฝากไว้ด้วย ถ้าเราจะโทษใครเราโทษตัวเอง ทำบ้านเราให้ดีก่อน เราเล่นโซเชียลให้ดีก่อน”

“ผมมองว่าเรื่องของลูก จำเป็นที่จะต้องให้เขามีความเป็นส่วนตัวมากกว่านี้ จากนี้ไปนะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการลงรูป เรื่องการลงคลิปอะไรต่างๆ อาจจะต้องชะลอให้มันน้อยลง แต่ ณ ตอนนี้เพจลูกมันสวนทางกับความต้องการเรามาก เพจลูกได้รับความนิยมมาก ผมก็ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเอายังไงต่อไปหลังจากนี้ แต่ก็จะพยายามทำทุกอย่างให้ดีที่สุด”

“สำหรับภรรยา ผมมองว่าไม่มีอะไรดีกว่าการเชื่อมั่นในตัวเอง เรารู้อยู่แล้วว่าเรากับภรรยาเป็นยังไง เรากับลูกสาวเราเป็นยังไง เราดูแลภายในของเราให้ดีที่สุดดีกว่าครับ ป่วยการที่จะไปนั่งแก้ไขอะไรภายนอกที่มันแก้ไขได้ยาก เพราะโซเชียลมีเดียมันเป็นโลกเปิดแล้ว ทุกคนมีสิทธิ์ทำอะไรในนั้นได้เต็มที่ตามใจตัวเอง สิ่งที่เราจะต้องทำคือภายใน เริ่มจากข้างในตัวเรา เริ่มจากจิตใจเรา เริ่มจากการแก้ไขตัวเราเอง ถามว่าจะอธิบายลูกยังไง ผมว่าถ้าเป็นเรื่องนี้เราขำกัน ชูใจกับพี่ป๊อบจริงๆ แล้วมีความสนิทสนมกันอยู่พอสมควร”

เพิ่งฉลองวันเกิดน้องชูใจ เขียนบันทึกเป็นแรงบันดาลใจ แต่ไม่ได้ดี 100 เปอร์เซ็นต์
“เราก็ฉลองกันง่ายๆ ที่บ้าน วันนั้นมีงานต่างจังหวัดด้วย ก็ได้อยู่ด้วยกันแป๊บเดียว จริงๆ เรื่องในครอบครัวผมก็จะพยายามเขียนบันทึกแต่ในเรื่องที่เป็นแรงบันดาลใจ แต่ไม่ได้หมายความว่าผมเป็นคนดี 100 เปอร์เซ็นต์นะ สิ่งที่ผมเขียนลงโซเชียลผมก็เขียนแต่เรื่องดีๆ เท่านั้นเอง แต่ไม่ได้แปลว่าลับหลังเราไม่ทะเลาะกัน ไม่ใช่นะครับ ผมไม่ได้เป็นคนดีอย่างนั้น”

ผ่อนบ้านหมด 4 ปีเป็นของขวัญ อยู่ไปก่อนค่อยขยับขยาย
“ของขวัญให้น้อง ปีนี้ให้บ้านครับ เพิ่งผ่อนบ้านหมดไป 4 ปี ทำงานเก็บเงินจนต้องนี้อายุ 30 ปีก็ผ่อนเสร็จแล้ว ถามว่าจะซื้อหลังใหญ่กว่านี้มั้ย (ถอนใจ) ช่วงนี้ลูกยังตัวไม่โตนัก อยู่ไปก่อนแล้วกันลูก ค่อยขยับขยาย”(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...