xs
xsm
sm
md
lg

“น้ำฝน” โอดถูกเมีย “ศรราม” ขู่ยกพวกรุมกระทืบ! ไม่แคร์ถูกด่าโพสต์แขวะคนท้อง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ยังไม่จบ! “น้ำฝน ทวีพร” อดีตกิ๊กเก่า “หนุ่ม ศรราม” โอดถูกเมียพระเอกหนุ่มด่าผ่านไลฟ์สด ลุกลามไปถึงเตรียมยกพวกมารุมกระทืบ เตรียมรวบรวมหลักฐานเข้าแจ้งความ ไม่สนคนมองแขวะคนท้อง ย้ำตนเองไม่ใช่เป็นคนเริ่มก่อน ฝากถามกลับไปทำไม? ยังไม่จบซะที

ยังคงโพสต์ข้อความต่อว่ากันไปมาอยู่เรื่อยๆ ระหว่าง "น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์" กับ "ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ" ภรรยาของนักแสดงดัง "หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์" ล่าสุดทางด้านอดีต Miss Tourism Thailand 2011 ก็ได้เปิดใจว่าเรื่องนี้ลุกลามไปถึงการที่ภรรยาของพระเอกหนุ่มจะยกพวกมารุมกระทืบตนเอง จนทำให้เธอหวากลัวถึงขั้นต้องไปลงบันทึกประจำวันเอาไว้เลยทีเดียว

“ตอนนี้เราก็ใช้ชีวิตเป็นปกติดีค่ะ กลับไปใช้ชีวิตเหมือนเดิม แต่ด้วยความที่ว่าภรรยาของพี่เขาไม่หยุดค่ะ มีการโพสต์หน้าเฟสของตัวเอง โพสต์ด่าเรา รวมไปถึงจะทำไม่ดีกับเรา จะรุมกระทืบเรา มีการโพสต์ด่าต่างๆ นานา ซึ่งมันเป็นการดิสเครดิต ซึ่งเราเองก็ไม่ทราบว่ามันเกิดจากเหตุการณ์อะไร เพราะเราเองก็ไม่เคยไปว่าเขา"

"แต่เขาชอบออกมาไลฟ์สด หรือโพสต์ด่า ซึ่งเราก็ไม่ได้ตอบโต้มาตลอด และล่าสุดในเฟสบุ๊คที่เขาโพสต์เอาไว้ และมีผู้ชายเข้ามาเม้นท์ว่าจะเอาพวกมารุมกระทืบเรา ซึ่งในโพสต์เขาโพสต์ประมาณว่าก่อนจะว่าใครให้ดูตัวเองก่อน และใครใจหมากว่ากัน ซึ่งผู้ชายคนนั้นก็เข้ามาเม้นท์ว่าให้พี่ไปกระทืบให้ไหม และก็แท็กมาหาตัวเรา ซึ่งมันทำให้เราเสียดาย”


ฝากถามภรรยา “ศรราม” เมื่อไรจะหยุดด่า ย้ำตนเองหยุดแล้ว
"ตอนที่มีคนแท็กมาให้เรา เราก็รู้สึกแปลกใจมาก ว่าทำไมภรรยาพี่เขายังไม่จบ เพราะว่าเราเองก็จบแล้ว เราไม่ได้ไปยุ่งกับสามีของเขาเลย อย่างในไอจีที่เราโพสต์หลายคนอาจจะเอาไปโยงว่าเราแขวะพี่เขา ก็ไม่เป็นไร แล้วแต่คนจะคิด ตัวเราเองไม่ได้มีเจตนาร้ายกับใคร และเวลาทุกครั้งที่โพสต์ไม่มีการด่า ไม่มีการพาดพิงถึงใคร"

"แต่ทุกครั้งเวลาที่ภรรยาของพี่เขาโพสต์ มีทั้งการด่า มีการพาดพิง มีการแขวะ ทั้งการรุมกระทืบ มีแต่ความหยาบคาย ซึ่งเรารู้สึกว่ามันเป็นเรื่องอันตราย คุณพ่อคุณแม่ก็เป็นห่วงเรา ก็เลยไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันเอาไว้ ตอนนี้ก็รวบรวมเฟสอวตาร หรือไอจีแอคเคาท์หลุมต่างๆ เอาไว้"

“ถามว่าทุกวันนี้ยังมีคนเข้ามาด่าเราไหม ก็มีมาตามด่าเหมือนเดิม แต่มันก็ขึ้นอยู่กับจิตใจของเรา เราปล่อยวาง ถามว่าเราอ่านบ้างไหม ก็ไม่ได้ตั้งใจอ่านขนาดนั้น แต่ก็มีเผลอไปอ่านบ้าง แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ มองข้าม มองผ่านไป ซึ่งก็ยอมรับว่าคนก็ยังติดภาพเราจากข่าวที่มันเกิดขึ้นมาก่อนหน้านี้ เราห้ามความคิดคนอื่นไม่ได้"

"มีคนชอบ มีคนรัก และก็มีคนเกลียดเป็นเรื่องปกติ มาสรรเสริญบ้าง มีนินทาบ้างตามหลักของพุทธศาสนาคือเราไม่ได้ตอบโต้เขากลับไป เราแค่ทำการนิ่งใส่ ไม่เคยไปด่า ไม่เคยไปโต้ตอบ”

ไม่แคร์คนมองว่ารังแกคนท้อง ยืนยันว่าไม่มีการติดต่อกับ “ศรราม” แล้ว เผยตอนนี้โสดสนิทเหตุคนอาจจะเข้าใจผิดว่าเราเป็นคนแรงตามข่าว...“แต่อย่างถ้าเราโพสต์โต้กลับไป แล้วคนจะมองว่าเราไปรังแกคนท้องไหม ก็ไม่นะค่ะ เพราะเจตนาของเราคือไม่ได้ไปรังแกเขา แต่ในทางกลับกันเขานั่นแหละที่มารังแกเรามากกว่า"

"เราจบแล้ว แต่ทางเขาเองยังไม่จบ เพราะบางทีเขาก็โพสต์ด่าลอยๆ เพราะหนูยืนยันได้เลยว่าไม่ได้มีการติดต่อกับสามีของเขาเลย คือจบแล้ว แต่เพียงงงใจว่าทำไมเขาไม่จบซะที"

"ทุกวันนี้การใช้ชีวิตของเราก็ปกติ เพราะคนอาจจะตัดสินเราจากข่าว ซึ่งก็มีทั้งคนรัก คนเกลียดเป็นเรื่องธรรมดา ซึ่งในชีวิตจริงเราไม่ได้ร้ายแบบในข่าว(ยิ้ม) และยืนยันว่าที่ผ่านมา เราไม่ได้เป็นมือที่สาม (กลัวหนุ่มๆ เขาจะเข้าใจเราผิด จนไม่กล้าเข้ามาจีบไหม?) ตอนนี้เงียบมากเลยค่ะ ไม่มีใครเข้ามาจีบเลย โสดมากๆ ซึ่งเราก็คิดว่าการที่เราเป็นข่าวกับพี่เขาและข่าวที่มันออกไป มันจะมีส่วนทำให้ไม่มีใครกล้าเข้ามาจีบเราก็เป็นได้"
...
อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมดได้ที่ "บันเทิง ออนไลน์"กำลังโหลดความคิดเห็น...