xs
xsm
sm
md
lg

แฟนข้าใครอย่าแตะ “อั้ม” ยอมไม่ได้ จับ “เอ” รีดไถเงินหมื่น เอาคืนแกล้ง “ไฮโซพก”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“อั้ม พัชราภา” เอาคืน “เอ ศุภชัย” แซว “ไฮโซพก” ปากห้อย จับรีดไถเงิน เผยกลิ่นเงินมันหอม ซ่อนตรงไหนก็หาเจอ ได้แค่หมื่นสองหมื่นก็มีความสุข

ถูก “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” แซวยับ “ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา” ปากห้อย งานนี้ นางเอก “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ยอมไม่ได้เปิดใจระหว่างมางานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ “กิฟฟารีน ไฮยา อินเทนซีฟ ไวท์เทนนิ่ง พรี-ซีรั่ม” ลานอีเดน 1 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เอาคืนเบาๆ ด้วยการตีปาก แถมยังไถเงินในกระเป๋า บอกถึงจะซ่อนลับแค่ไหน แต่ก็หาเจอ

“เรื่องความรักก็ไม่เห็นมีอะไรเพิ่งถามไปเอง ไม่มีอะไร เหมือนเดิมเลยค่ะ แหม เพิ่งถามไปเอง ยังสวยๆ เหมือนเดิมเรื่อยๆ

เอาคืน “เอ ศุภชัย” แซว “ไฮโซพก” ปากห้อย
“พี่เอชอบแซว เขาแซวตัวเองปากเขาห้อย(หัวเราะ) ก็แกล้งพี่เอเล่นๆ อั้มชอบแกล้งพี่เออยู่แล้ว แซวกันเล่นๆ ธรรมดาค่ะ ส่วนที่บอกว่าเราปกป้อง ก็แกล้งนางเล่นค่ะ ชอบแกล้ง ชอบทำร้ายนาง ถามว่าพี่เอแซวบ่อยมั้ย พี่เอแซวทุกเรื่องค่ะ ไม่ใช่แค่เรื่องพกอย่างเดียว เจ้าตัวเขาก็หัวเราะค่ะ ไม่ได้ว่าอะไร ไม่ได้เสียเซลฟ์ เราก็ทั้งตบทั้งตีพี่เอ”

รีดไถเงินอีกฝ่าย แม้จะซ่อนเงินยังไง สุดท้ายก็หาเจอ เผยกลิ่นเงินมันหอม ได้หมื่นสองหมื่นก็มีความสุข
“เจอทีไรต้องไถค่ะ มันเป็นหน้าที่ของนักแสดงกับผู้จัดการ ใครจะบอกว่าผู้จัดการรีดไถเราไม่ใช่นะ ผิดนะคะ ใช้กับพวกเราไม่ได้ อั้มรีดไถเขาทั้งกระเป๋า ทั้งเงินทอง ถ้าเจอก็เป็นโรคนึงต้องจัดการ ก็คิดว่าทำได้แค่เขานี่แหละค่ะ แล้วก็หนุ่มๆ หนุ่มน้อยนี่คิดว่าได้ อาจจะได้เยอะกว่าอั้มด้วย”

“อั้มก็หลอกไปทุกที่ค่ะ ตอนนี้เขาเริ่มจะซ่อนเงินแล้ว เขาไม่พกเงินใส่กระเป๋าแล้ว เดี๋ยวเรารู้ เขาก็จะไปซ่อนตามกระเป๋ากางเกงข้างหน้าข้างหลังบ้าง แล้วก็ฝากคนดูแลของเขาอีกทีนึง ซึ่งอั้มก็ไปดึงจากคนดูแลมา ไม่ว่าอยู่ไหนอั้มก็จะรู้หมด เพราะกลิ่นเงินมันหอมมาก(หัวเราะ) คือแกล้งเขาแล้วตลก ได้ 1-2 หมื่นก็มีความสุข

“หลังจากนี้ต้องเก็บไว้ให้ดีๆ ค่ะ ไม่เจอก็ต้องบอกให้โอนมา ไม่มาจริงๆ ก็ต้องซื้อกระเป๋า ต้องมีวิธีการล่อหลอก(หัวเราะ)”

จัดหนักไหว้ราหู ใครทักก็ทำ
“ใช่ค่ะ อาจารย์ช้างแนะนำ หลวงพี่อุเทนก็แนะนำว่าราหูปีนี้เป็นราหูใหญ่ ให้ไหว้ เราก็จัดชุดให้ เพื่อนๆ ก็มากัน เราก็คอยโทร.นัดเพื่อน ประสานงาน สั่งนั่นสั่งนี่ เหมือนวันรวมญาติ เสียงดังกันมาก หันมาอีกทีขนมไหว้หมดแล้ว อั้มยังกินไม่พอเลย”

ถามว่าเชื่อมั้ย ใครทักเราก็ทำค่ะ เทศกาลไหน ทำอะไรเราก็ไปหมดค่ะ จีน ไทยเราไปหมดค่ะ ก็เอาสบายใจ ถามว่ามีแพลนไปมูเตรูที่ไหนอีกมั้ย ก็ไม่มีเลยค่ะ”

ให้อดใจรอละครเรื่องใหม่ อยากร่วมงาน “ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี”
“งานก็ดีค่ะ เรื่องละครรออีกแป๊บนึงค่ะ ปีนี้ไม่แน่ใจว่าถ่ายเสร็จรึเปล่าค่ะ รออีกนิดเนอะ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการดูบทค่ะ อยากเล่นบทอะไรก็ได้ค่ะ ก็ดูบทอยู่ค่ะ (ไมค์ ภัทรเดชอยากเล่นละครด้วย?) ถ้ามีโอกาสก็อยากเล่นค่ะ อยากร่วมงานกับไมค์ค่ะ ถามว่ามีเล็งใครมั้ย จริงๆ น้องๆ ใครก็ได้ค่ะ ส่วนที่ช่วยโปรโมตคอนเสิร์ตให้ณเดชน์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) พี่เอก็จัดการให้แม่อั้มค่ะ แม่อั้มเป็นแฟนคลับกับณเดชน์ ถามว่าจะมีโอกาสไปแจมมั้ย ก็ไม่มีค่ะ ส่วนตัวอั้มคงไม่ได้ไปค่ะ”(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...