กลายเป็นเรื่องราวดีๆเมื่อวันที่ 27 ก.พ. ในวันเกิดอายุครบ 4 ปีของ "น้องชูใจ" ลูกสาวคนเดียวของ "กอล์ฟ ณัฐวุฒิ ศรีหมอก" หรือ "กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่" ที่ได้มีการจัดฉลองเล็กๆ ในบ้านหลังเล็กๆ โดยเจ้าตัวได้เผยเรื่องราวที่มีของบ้านทาวน์เาส์หลังนี้ว่ามีที่มาอย่างไร และเพราะลูกจึงทำให้ผ่อนบ้านหลังนี้หมด กลายเป็นของขวัญชิ้นโตให้กับน้องชูใจ ที่ทำให้พ่อผ่อนบ้านหมดภายในระยะเวลาเพียงแค่ 4 ปีเท่านั้น
"งานวันเกิดครบรอบสี่ปีของชูใจ จัดในบ้านเล็กๆหลังเดิม เวลาเราจัดอะไรในบ้านหลังนี้เรามักนึกขำ เพราะบ้านมันเล็กซะจนแค่เดินผ่านก็เต็มบ้านแล้ว เราก็ยังจะฝืนยัดป้าย ลูกโป่ง ขนมอะไรไม่รู้ลงไป จัดปาร์ตี้ในบ้านทีไรก็จะกลายเป็นปาร์ตี้บ้านแน่นทุกครั้ง
ผมซื้อบ้านหลังนี้หลังจากลูกเกิดแค่ 6 เดือน ด้วยความช่วยเหลือของ @stampapiwat ทำให้ผมได้บ้านหลังนี้มาด้วยเงินกู้แบงค์เต็มอัตรา และต้องผ่อนอีก 30 ปี
ผมนึกเล่นๆกับเบลว่าเรามีบ้านหลังนี้ตอนปีที่ลูกเกิด ถ้าผ่อน 30 ปีจริง กว่าจะหมดลูกน่าจะมีหลานให้เราพอดี
30 ปี ยาวไกล แต่มันก็เป็นภาระที่เปี่ยมสุข เพราะพ่อแสนห่วยอย่างผมก็ได้เริ่มทำอะไรให้ลูกแล้ว
ตั้งแต่วันแรกที่ชูใจเกิดมา ผมก็รู้ว่าชีวิตของผมต้องทำให้เธอมีความสุข ตอบแทนความสุขที่ผมได้รับจากลูก ดังนั้นหนี้สินต่างๆนานาจึงพร้อมเผชิญแบบไร้กังขา
งานวันเกิดปีนี้เรายังจัดกันเล็กๆที่บ้านหลังเดิม จำนวนสมาชิกเท่าเดิม ต่างกันไปหน่อยตรงมันเป็นบ้านของเราแล้ว เพราะพลังที่ลูกให้มา ทำให้เราผ่อนบ้านหลังนี้หมดภายในสี่ปี เท่ากับอายุของลูกปีนี้ และเป็นของขวัญชิ้นแรกที่พ่อกับแม่มีให้กับชีวิตของลูก
ขอบคุณจริงๆที่ลูกเกิดมา ลูกคือของขวัญในชีวิตที่มีค่าที่สุดของพ่อกับแม่
โต๊ะก็เล็ก โซฟาก็เล็ก แต่ปีนี้ผมยังยิ้มกว้าง เพราะบ้านคือบ้านได้เพราะเรามีความรักของแม่กับลูกอยู่ในนั้น
Happy Birthday to you"
(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)