xs
xsm
sm
md
lg

“นาวิน ต้าร์” ไม่ต้องการคำขอโทษ เดินหน้าเอาเรื่อง “อดีตคนรัก” กรีดรถ-แจกฟัก ถึงที่สุด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“นาวิน ต้าร์” ชัดเจน ไม่ต้องการคำขอโทษจากอดีตคนเคยรักกรีดรถหรู แต่ขอเดินหน้าเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ไม่โอเค ทำเมียผวาต้องหาที่อยู่ใหม่

หลังจากที่หนุ่ม “นาวิน ต้าร์” นาวิน เยาวพลกุล พร้อม “ไฮโซน้ำหวาน” ภรรยา เข้าแจ้งความ ถูกมือดีกรีดรถหรู พร้อมฝากข้อความ FUCK YOU ต่อมามีภาพหลุดระบุว่าเป็นฝีมือสาวหน้าคล้ายอดีตคนเคยรักฝ่ายชาย ล่าสุด “นาวิน ต้าร์” เปิดใจ คดีเริ่มคืบหน้าบ้างแล้ว ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

“ก็เป็นขั้นตอนของการดำเนินการทางกฎหมายครับ ถามว่าจะเอาเรื่องถึงที่สุดมั้ย อันนี้ผมต้องบอกก่อนนะว่า ก็เป็นความตั้งใจของครอบครัวนะครับที่จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ก็ต้องขอเท้าความก่อน คือตัวผมก็ไม่รู้หรอกว่าเหตุผลของคนที่ทำคืออะไร”

“แต่ว่าในขณะที่ตอนเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นกับเรา ตอนนั้นภรรยาเขาก็กำลังท้องอยู่ ท้องแก่พอสมควร แล้วในภาวะของคนท้องเรื่องความระแวดระวังอันตรายก็มีความอ่อนไหวต่อเรื่องนี้สูงมาก แล้วมันกระทบกับเรามาก ผมรู้สึกว่าสิ่งที่มันเกิดขึ้น มันไม่ควรจะเกิดขึ้นกับใคร และผมคิดว่ากฎหมายจะช่วยเราได้ ผมก็ยังคิดว่านี่คือสิ่งที่เรากำลังดำเนินการต่อไป ตอนนี้ก็เริ่มมีความคืบหน้านะครับ ผมก็ให้เป็นกระบวนการของกฎหมายแล้วกัน ผมก็บอกได้แต่เจตนาของผมครับ

ไม่ต้องการคำขอโทษ อยากดำเนินคดีต่อ ไม่โอเคกับการกระทำของอดีตคนเคยรัก
“ผมยังไม่มีข้อเรียกร้องใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของการยุติคดีนะครับ แต่ตอนนี้เจตนาของผมก็คือจะดำเนินคดีต่อ ถามว่ารุนแรงไปมั้ย เคยรู้จัก เคยคบกันมา ผมบอกได้แต่ความรู้สึกของผมนะครับ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็รู้สึกไม่โอเคนะครับ ก็เลยเป็นเหตุผลที่ผมและครอบครัวต้องย้ายจากคอนโดไปอยู่บ้าน เราต้องไปหาที่อยู่ใหม่ เพราะเราไม่อยากให้สิ่งนั้นมันเกิดขึ้นอีกแล้วกับลูก กับภรรยา ผมคิดว่าใครทำอะไรก็ควรจะได้รับผลของการกระทำนั้น”

“ตอนนี้ก็เป็นข้อหาทำให้เสียทรัพย์ครับ คือถ้าวันนึงเราเดินไปแล้วเราทำให้ทรัพย์สินของคนอื่นเสียหาย ก็มีความผิด ที่เป็นความผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลนั้น ถามว่าถ้าเขามาไกล่เกลี่ยจะยอมมั้ย ตอนนี้ก็ยังไม่มีนะครับ คือถ้าผมจะพูดในเรื่องของคดีไปมากมันก็อาจจะไม่เหมาะในลักษณะของผมที่จะเป็นคนพูดนะครับ ก็ให้ทนายพูดเรื่องนี้ดีกว่า ก็ยังไม่รู้ว่ามันจะไปจบตรงไหน”

แต่วันนี้ผมก็ยืนยันอีกครั้งนึงว่าเราจะดำเนินคดีต่อ แน่นอนมันมีความยืดเยื้อ ซึ่งผมเองไม่ได้อยากให้มันเป็นแบบนั้นเลย แต่เข้าใจว่าบางครั้งต้องเป็นเรื่องของกระบวนการ แต่ตอนนี้มันกำลังดำเนินต่อไปแล้ว แต่เชื่อว่าผมจะได้รับความยุติธรรม”

ไม่อยากท้าทายหากต้องเจอในศาล
“ไม่พูดดีกว่า (หัวเราะ) เดี๋ยวจะเป็นการท้าทายไป ผมก็ไม่ได้มีอะไรมากนะครับ ผมไม่ได้ดรามาหรืออะไรด้วย แต่ผมรู้สึกว่ามันเป็นสิทธิของผมเท่านั้นเอง และรู้สึกว่ามันไม่ควรมีใครโดนอะไรแบบนี้ ถ้ามีกฎหมาย ก็ใช้กฎหมายเท่านั้นเอง(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...