xs
xsm
sm
md
lg

เขินแทน “ปั้นจั่น” ปากหวานอีกแล้ว หยอด “ฐิสา” พี่มีความอดทน เต็มใจรอเสมอ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ปั้นจั่น ปรมะ” สารภาพ จัดทริปดำน้ำยังคิดถึง "ฐิสา" เต็มใจรออีกฝ่ายเสมอ มั่นใจมีความอดทน ค่อยๆ ศึกษากันไป ชมเป็นคนที่ดี ขอบคุณที่ไม่สนอดีต

จัดทริปพักผ่อนที่ภูเก็ตแต่ไม่วายโพสต์ไอจีแอบคิดถึงคนบนฝั่ง งานนี้เลยถูกโยงว่าจะหมายถึงสาว “ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” หรือเปล่า ล่าสุด “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” ก็เปิดใจไม่กั๊กว่าคิดถึงอีกฝ่ายจริง ส่วนกรณีที่ฝ่ายหญิงขอให้รอไปก่อน ก็พร้อมที่จะรอ ค่อยเป็นค่อยไป

“อากาศดี ไปดำน้ำ ไปพักผ่อน ก็ล็อกคิวไว้ 5-6 เดือนแล้วครับ ไปกับรุ่นน้อง 2 คน เขาเป็นแฟนกัน คือตอนชวนเรายังไม่เป็นแฟนกันนะ แต่ตอนไปเขาเป็นแฟนกันแล้ว ไม่เหงาครับ ไปเจอเพื่อนๆ พี่ๆ ที่ไปดำน้ำเป็นกรุ๊ป”

ไม่ปฏิเสธอัปไอจีคิดถึงคนบนฝั่งหมายถึงฐิสา
ก็คิดถึง จริงๆ เพราะกลับมาคุณแม่ก็ไปอินเดียต่อ มีเวลาเจอน้อย จริงๆ เพราะมันไม่มีสัญญาณ ติดต่อใครไม่ได้เลย (คนเลยโยงว่าคิดถึงฐิสา?) มันก็มีบ้างครับผม ล่าสุดเขาบอกว่าเขาเปิดโอกาสให้ ก็ดีใจครับ ก็ได้ฟังที่เขาสัมภาษณ์ พอมีสัญญาณก็เปิดดู ก็ทักไปถามน้องว่าพี่ๆ นักข่าวเยอะมั้ย เขาบอกว่าเยอะ”

เต็มใจรอ ค่อยๆ ศึกษากัน
“ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ครับ ส่วนใหญ่ให้กำลังใจกันมากกว่า ถามว่าได้ฟังแล้วผมรู้สึกยังไง จริงๆ ผมพูดไปหมดแล้ว ก็เหมือนที่สัมภาษณ์ครั้งที่แล้วที่ผมพูดไปว่าผมรู้สึกยังไงตั้งใจจะทำอะไร ก็เป็นอย่างที่ผมพูด ถามว่าใจชื้นขึ้นมั้ยเขาเปิดโอกาส เขาบอกเหรอครับ (เขาบอกให้รอไปเรื่อยๆ?) ก็รอต่อไป ก็ศึกษาค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป”

พูดยากอีกฝ่ายกลัวจู่โจม บอกเขาให้รอก็รอ เป็นคนอดทน
“มันก็พูดยากนะครับ ผมไม่ได้รู้จักน้องเป็นการส่วนตัว สถานะตอนนี้เป็นพี่น้องกันครับ มันค่อยๆ แบบช้ามากจริงๆ พูดตรงๆ ว่าโตขึ้นแล้ว เรื่องช้าเป็นเรื่องไม่แปลกถ้าเป็นเมื่อก่อนจะรีบเร่ง แต่พอโตแล้วก็รู้สึกว่าให้มันค่อยๆ ไปมันจะได้ถึงโค้งสุดท้ายซะที ถามว่าคาดหวังกับรักครั้งนี้ ที่จริงโตมา ประสบการณ์มันสอนเราว่าเราอย่าไปติดเรื่องความคาดหวังแต่ทำวันนี้ให้ดีที่สุด เขาให้รอ ผมก็รอไหวครับ ปกติใช้ความอดทนมาโดยตลอดครับ”

ขอบคุณไม่สนอดีต รักใครคาดหวังทุกครั้ง
“ก็ขอบคุณมากครับ ต่อจากนี้บอกได้ว่าคงจะไม่มีเรื่องปวดหัวแล้วล่ะ ปั้นจั่นว่าตัวปั้นจั่นนิ่งมาสักพักแล้วนะครับ คือเราคิดว่าความรักของเราทุกครั้งมันก็จะดีทุกครั้งแหละ แต่ว่าด้วยหลายๆ อย่างคน 2 คน พอโตแล้วมันก็เข้าใจอะไรมากขึ้นวันนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกับทุกคนที่เคยรู้จัก”

ไปไหนด้วยกันน้อย ต่างฝ่ายต่างยุ่ง ทำทุกอย่างให้เหมือนเดิม ไม่น้อยลง
“น้อยมากครับ อัปเดตไปแค่ไหนก็ยังแค่นั้นอยู่ครับ เพราะว่าตัวเขาก็ยุ่งอยู่ครับ ผมเองก็ยุ่งเหมือนกันครับ ผมทักเขาเหมือนเดิมครับ ทำทุกอย่างให้เหมือนเดิมไม่มากขึ้นหรือน้อยลง คิดว่าก็คงจะเป็นแบบนี้ไม่มากไม่น้อย เอาเป็นว่าไม่น้อยลงดีกว่า”

ชมอีกฝ่ายเป็นคนที่ดี เรียบร้อย ใครๆ ก็รัก
“เขาก็เป็นคนดีคนนึง ผมเชื่อว่าทุกคนรู้จักเขาก็รู้ว่าน้องเขาเป็นคนเรียบร้อย นั่นเป็นสิ่งนึงที่ใครก็ว่าเขาน่ารัก ใครก็รักเขา น้องเขาเป็นคนดี เขาตั้งใจทำงาน”
(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...