xs
xsm
sm
md
lg

เจ้าสาวไม่ได้ท้อง! เพื่อนสนิทเผยเหตุผลที่ “ป๊อบ” แต่ง “ปลา” แอบรักตั้งแต่สมัยเรียน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เพื่อนสนิทเผย “ป๊อบ” หลงรัก “ปลา” ตั้งแต่สมัยเรียน เคยขอแต่งงาน แต่งเพลงรักให้ ย้ำทั้งคู่ไม่เคยเลิก ไม่เคยจดทะเบียน และปลาไม่ได้ตั้งครรภ์ ยันเจ้าสาวเป็นคนจิตใจดี

แม้จะกลายเป็นเรื่องเศร้ากับเรื่องความรักสามเส้าของนักร้องหนุ่ม “ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง” ที่แม้จะเพิ่งเข้าพิธีวิวาห์กับผู้หญิงที่ตกหลุมรักมาตั้งแต่สมัยเรียน แต่ก็ไม่มีความสุข เพราะถูกแฉว่าคบซ้อนผู้หญิงอีกคนนาม “โบว์” มานานถึง 10 ปี

ล่าสุดเฟซบุ๊กเพื่อนสนิทนาม “แบงค์” ได้ออกมาเผยเส้นทางรักระหว่างป๊อบและปลาเมื่อ 20 กว่าปีที่ผ่านมา ป๊อบเฝ้ารอเจ้าสาวเสมอเคยแต่งเพลงรักให้ ยืนยันเจ้าสาวไม่ได้ตั้งครรภ์

“หลายๆ คนคงอยากจะถามผมในเรื่องราวที่เกิดขึ้น และนี่คือสิ่งที่ผมอยากจะบอกให้ทุกคนได้รับรู้”
- ผมเป็นเพื่อนกับป๊อบตั้งแต่ ม.1 (พ.ศ. 2536)
- ผมเป็นเพื่อนกับปลาตั้งแต่ ม.4 (พ.ศ. 2539)
- ป๊อบบอกกับผมว่าตกหลุมรักปลาในปีเดียวกันนั้น
- ป๊อบคบกับปลาในฐานะเพื่อนจนถึงก่อนจบ ม.6 (พ.ศ. 2541) จึงได้สารภาพรักกับปลา โดยคำตอบของปลาคือ “ถ้าเรียนจบมหา'ลัยแล้วป๊อบยังรักอยู่ จะรับไว้พิจารณา”
- ป๊อบกับปลาจึงแยกย้ายกันไปเรียนคนละมหาวิทยาลัย โดยที่ไม่ได้คบกันเป็นแฟน
- หลังจบ ป.ตรี ในขณะที่ปลาเลือกที่จะเรียนต่อ ป.โท ป๊อบได้เริ่มทำงานดนตรี และประกวดรายการ First Stage Show และได้ออกซิงเกิลมา 1 เพลง ป๊อบได้แต่งเพลงนั้นให้กับปลาเพราะคิดว่าสุดท้ายคงไม่น่าจะได้เป็นแฟนกันแล้ว ชื่อเพลงว่า “ยังเหมือนเดิม”
- พ.ศ. 2549 ในช่วงที่ปลากำลังเรียนอยู่ที่ มช. ผมในฐานะเพื่อนสนิทจึงบอกป๊อบว่า “ไอ้ปลายังไม่มีแฟนนะ และตลอดเวลา 10 ปีที่ผ่านมา มันไม่เคยมีแฟนเลยแม้แต่คนเดียว มันอาจจะรอมึงอยู่ก็ได้” ป๊อบจึงได้กลับไปสานสัมพันธ์กับปลาอีกครั้ง และได้ตกลงเป็นแฟนกันในเวลาต่อมา
- ปลาเรียนจบ ป.โท และได้ทำงานเป็นอาจารย์ที่ ม.รังสิต และเรียนต่อ ป.เอก ที่ ม.มหิดล ตลอดช่วงเวลานั้น ป๊อบกับปลาคบกันเป็นแฟนเท่านั้นโดยไม่เคยเลิกกัน ไม่เคยแต่งงานหรือจดทะเบียนสมรสใดๆ และอยู่ในความรับรู้ของผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่าย แม้ป๊อบจะเคยขอปลาแต่งงานครั้งนึงแต่ปลาขอให้ป๊อบรอให้เรื่องเรียน ป.เอก ของตัวเองเรียบร้อยซะก่อน
- โดยนิสัยส่วนตัวแล้ว ปลาเป็นคนมองโลกในแง่ดี ไม่ซับซ้อน และไม่ชอบจับผิดใคร ตั้งใจทำงานมาก จึงทุ่มเทชีวิตให้กับการเรียนและการสอนหนังสือเท่านั้น เพื่อนๆ ทุกคนต่างรู้ในข้อนี้เป็นอย่างดี
- จนถึง พ.ศ. 2561 หลังจากที่ปลาสอบงานวิจัยผ่าน ถือเป็นเวลาที่เหมาะสม ป๊อบจึงให้ผู้ใหญ่ไปสู่ขอ และเข้าสู่พิธีแต่งงานในวันที่ 23 ก.พ. 2562 ที่ผ่านมา โดยไม่ได้มีการตั้งครรภ์ใดๆ


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...