xs
xsm
sm
md
lg

เดือดไฟลุก “น้ำฝน” แท็ก “หนุ่ม” แมนจริงอย่าบล็อก จวกให้ท้ายเมียระราน เป็นแบบนี้อย่าโพสต์ใส่บาตร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ไม่จบ “น้ำฝน ทวีพร” แท็กหา “หนุ่ม ศรราม” อัดแมนจริงอย่าบล็อก จวกช่วยดูแลภรรยา อย่าให้เที่ยวระรานด่าคนอื่น ให้ท้ายทำสิ่งที่ไม่ดี จัดหนักถ้าเป็นแบบนี้อย่าโพสต์ใส่บาตร ผุดแฮชแท็กประเทศกูมี ชื่นชมคนเลว รุมด่าคนถูกรังแก

ดรามายังมาอยู่เรื่อยๆ สำหรับ “น้ำฝน ทวีพร อารีย์สวัสดิ์” ที่แม้ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” จะเปิดตัว “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ในฐานะภรรยาและแม่ของลูก แต่ดูเหมือนยังมีเรื่องคาใจไม่จบ เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวโพสต์แขวะแรง เรื่องหมาขี้เรื้อนท้องแก่ใกล้คลอด แม้จะออกมาเผยว่าไม่ได้เอ่ยชื่อ แต่ก็ถูกโยงว่าตั้งใจแขวะติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ซึ่งตอนนี้ท้องแก่ใกล้คลอด

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดสาวน้ำฝนก็ลุกมาโพสต์เดือดอีกครั้ง โดยนำข้อความจากบุคคลปริศนา ที่เคยด่าเธอว่าเป็นคนสวยใจหมา แท็กหา “หนุ่ม ศรราม” แบบตรงๆ ซัดถ้าแมนอย่าบล็อก

“ขอโทษนะคะทุกๆคน 🙏🏻เรื่องนี้ยังไม่เคลียร์เลย คิดเอาเองนะคะทุกๆ คนว่าใครเป็นคนอย่างไรคนแบบไหน ถึงโพสต์ด่าแบบนี้และคอมเมนต์แบบนี้ได้ มีการข่มขู่จะทำร้าย จะกระทืบ ละเมิด หมิ่นประมาทซึ่งหน้า ตั้งแต่เกิดเรื่อง ขอโทษสักคำก็ไม่มี #ถ้าหากเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับคนที่คุณรัก น้องสาว ลูกสาว หรือตัวของคุณเองหล่ะค่ะคุณจะรู้สึกอย่างไร??? แมนๆ คุยกันได้ ไม่ใช่หาย ถ้าแมนจริงอย่าบล็อกซิคะ อย่าหาย มาคุยกันแบบแมนๆ และคุณช่วยดูแลภรรยาด้วยนะคะ ไม่ใช่มาเที่ยวด่าระรานคนอื่นแบบนี้ ให้ท้ายให้ทำสิ่งไม่ดีแบบนี้ @sornram_theappitak ขอบพระคุณค่ะ 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ถ้าเป็นแบบนี้อย่าโพสต์ใส่บาตรโพสต์ธรรมะเลยค่ะ การใส่บาตร ทำบุญกรวดน้ำต้องทำด้วยจิตใจที่บริสุทธิ์ถึงจะได้บุญนะคะ. Cr.pic ผู้หวังดีขอบคุณที่ส่งมาให้ดูได้รู้ว่าลับหลังเค้าทำอะไรกับฝน 🙏🏻🙏🏻🙏🏻ขอบพระคุณกำลังใจจากทุกๆคนขอบพระคุณผู้ใหญ่พี่ๆสื่อมวลชนนักข่าวที่น่ารักที่เมตตาน้ำฝนและขอโทษทุกๆ คนนะคะ”

“ประเทศไทยคงเป็นประเทศเดียว ที่คนบางกลุ่มยังอยู่ในกะลา เข้าข้างคนทำผิด ผู้หญิงโดนรังแกโดนทำร้ายเป็นผู้เสียหาย แต่คนบางคนชื่นชมคนเลว และกลับมารุมด่าคนที่โดนรังแก” #ประเทศกูมี ตามด้วยแคปชั่น “ขอเชิญทุกคนใช้พื้นที่ส่วนตัวของน้ำฝนกันให้พอใจนะคะ น้ำฝนทำบุญให้”


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...