xs
xsm
sm
md
lg

“ฐิสา” บอกตรงๆ หนูกลัว ขอ “พี่ปั้นจั่น” ค่อยๆ พัฒนา อย่าจู่โจม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ฐิสา วริฏฐิสา” บอก “ปั้นจั่น” ตรงๆ อย่าจู่โจมเพราะหนูกลัว ขอให้ค่อยๆ ทำความรู้จัก เรียนรู้ไปเรื่อยๆ ออกตัวจะไม่พัฒนาเร็วเกินไป เผยอีกฝ่ายไม่ได้หยอด แค่ส่งข้อความให้กำลังใจ ยังไม่ผ่านด่านคนสนิทต้องสแกนต่อไป เปิดใจไม่ได้คบควบ “มิกค์” เผื่อเลือก บอกขำๆ หนูยังไม่ได้ควบใครสักคน

ความสัมพันธ์เขยิบขึ้นไปอีกนิด หลังจากที่ “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” เปิดใจอยากจีบ “ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” ก่อนฝ่ายหญิงเปิดช่องเบาๆ ว่าอยากจีบก็ต้องเข้ามาหาทำความรู้จักกันซะก่อน จนเป็นที่มาทริปทำบุญร่วมกัน ล่าสุดสาวฐิสาเผยว่าฝ่ายชายชัดเจนมาก แต่ตนก็เบรกไว้ก่อน เพราะกลัวการจู่โจม

“ไม่ได้หวานค่ะ ไปกันหลายคน มีพี่ๆ ในแก๊งไปด้วย ถามว่าเปิดตัวมากขึ้นมั้ย ก็ไม่ได้เปิดตัวมากขึ้นหรอกแค่ค่อยๆ ทำความรู้จักกันมากกว่า ไม่ได้พัฒนารวดเร็ว ยังใจเย็นๆ อยู่ ที่ดูว่าเขารุกจีบเรา อาจจะเพราะเขาออกมาเจอพี่ๆ สื่อบ่อย แต่จริงๆ คือเราค่อยๆ คุยกันไป เขาก็ไม่ได้จู่โจมอะไรเพราะเขารู้ว่าหนูกลัว(หัวเราะ) ถามว่ากลัวอะไร คือจะตกใจ ถ้าใครมาจู่โจม”

แต่เขาออกตัวแรง วาเลนไทน์เขาชอบใคร ปลื้มใครก็ให้ดอกไม้ และเราก็ได้?
“ค่ะ ขอบคุณค่ะ เราก็ได้รับของจริงๆ แต่ได้ก่อนวัน เรื่องที่บอกว่าเราเปิดรับเขา จริงๆ ที่ผ่านมา เราก็ไม่ได้บอกว่าปิดในเรื่องนี้ แต่เราอาจจะไม่ได้เจอใครบ้าง สำหรับพี่เขาคือต้องเรียกว่าอยู่ในขั้นของเพิ่งได้รู้จักกัน และพอรู้จักแล้วก็เรื่อยๆ โอเค ยังไม่มีอะไรมากกว่านั้น ถามว่าเปิดใจให้เขามั้ย ก็ต้องดูกันต่อไปค่ะ”

เขาชัดเจนว่าจะจีบ ก็คือค่อยๆ คุยกันไป โดยส่วนตัวเราก็บอกพี่เขาชัดเจนนะว่า ค่อยๆ คุยไปนะ เราไม่รีบเร่ง ใจเย็นๆ นะคะทุกคน เขาก็บอกว่ารอได้ แต่เราต้องดูด้วยว่ารอได้จริงหรือเปล่า”

ไม่มีใครเป็นพ่อสื่อ ต้องสแกนกันต่อไป
“ไม่ได้ถือว่าเป็นพ่อสื่อแม่สื่อหรอก จริงๆ เขารู้จักกับพี่ๆ ในแก๊งเราก่อน ก่อนที่เขารู้จักเรา เขารู้จักกับพี่ต๊ะ (วริษฐ์ ทิพโกมุท) พี่แอน (วริษฐา หล่อโลหการ) ก่อนแล้ว และยังรู้จักกับน้องชายเราก่อนอีก ถามว่าจะมีส่วนทำให้พัฒนามั้ย ไม่ใช่พ่อสื่อแม่สื่อสิ คือพี่ๆ ที่เขาไปด้วยทุกครั้งเพราะเขาเป็นห่วงเราแหละ ยังไงก็ยังไม่ได้ไปกันสองคนแน่ๆ เขาก็ยังไม่ได้ผ่านซะทีเดียว ยังต้องสแกนกันต่อไป”

ไม่สนเรื่องข่าว อยู่แค่ปัจจุบัน
อย่างที่บอกคือเราเพิ่งรู้จักกัน ยังไม่ได้รู้ว่าเขาเป็นยังไง ถามว่าเรื่องของเขาที่ผ่านมา มีผลต่อการตัดสินใจของเรามั้ย คือเอาจริงๆ เราไม่ได้รู้เรื่อง เราไม่ได้เป็นคนคอยตามข่าว เราอยู่กับปัจจุบันมากกว่า ความรู้สึกที่มีให้เขาตอนนี้ พี่เขาเหมือนเป็นพี่คนนึง ค่อยๆ คุยกันไป ค่อยๆ รู้จักกันมากขึ้น”

ไม่ก้าวก่ายเรื่องรักเก่า ส่วนตนก็ไม่เคยถาม
“ใครเคยมีแฟนมันก็เป็นเรื่องปกติ เพราะเขาก็อายุขนาดนี้แล้ว แต่ในความสัมพันธ์อดีตของเขา เราขอไม่เข้าไปก้าวก่ายดีกว่า และเอาตรงๆ หนูไม่เคยถาม”

“เราก็คุยกันเรื่อยๆ ค่ะ ไม่ถึงขนาดต้องคุยกันตลอดเวลา เขาก็ทักมาเรื่อยๆ มากกว่า ส่วนใหญ่เขาก็ส่งแบบให้กำลังใจในการทำงานมากกว่า แบบวันนี้ทำงานสู้ๆ นะ ไม่ได้หยอดค่ะ ไม่มีคำหยอด ไม่มีคำหวานอะไรเลย ถามว่าเราเจอกันบ่อยมั้ย ก็ไม่บ่อยเลยค่ะ ประมาณ 2-3 ครั้ง ไม่ได้บ่อยค่ะ เพิ่งเจอกัน 2-3 ครั้งเอง เราเพิ่งรู้จัก”

ยังไม่พิเศษกว่าใคร
“ยังค่ะ ยังไม่มีใครพิเศษค่ะตอนนี้ ถามว่าเขาออกตัวแรงกลัวหนุ่มไม่กล้าจีบมั้ย ปกติก่อนหน้านี้ที่ไม่มีคนมาจีบ ก็ไม่มีใครกล้ามาจีบอยู่แล้วนะ”

แฟนคลับมีทั้งเชียร์ทั้งไม่เชียร์
“ตอนนี้ยังไม่มีฟีดแบ็กอะไรมาเยอะ เพราะพี่เขาก็ชัดเจน แต่เราว่ามันเป็นเรื่องปกติที่จะมีทั้งฝ่ายที่เชียร์และไม่เชียร์ แต่ส่วนคนที่ไม่เชียร์ถามว่ามีผลกระทบต่อหนูมั้ย คือเขาเห็นเราเล่นละครก็อาจจะอยากให้เราคู่คนโน้นคนนี้ เป็นเรื่องปกติมาก แต่มันขึ้นอยู่กับคนสองคน และต้องค่อยเป็นค่อยไป ณ ตอนนี้เรายังไม่สามารถระบุได้ว่าในอนาคตจะเป็นยังไงต่อไป มันต้องใช้เวลาอีกสักพักใหญ่”

โต้คบ “มิกค์ ทองระย้า” ควบ เผื่อเลือก บอกหนูยังไม่ได้ควบใครเลย
ไม่เลย ยังไม่ได้ควบใครเลยสักคนตอนนี้(หัวเราะ) คืออย่างมิกค์เราชัดเจนว่าเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่แรก คนมองว่าเราคบเผื่อเลือก โอ้โห ตอนนี้ยังไม่ได้เลือกใครเลยสักคน อย่างพี่ปั้นเขาก็ประกาศชัด แต่มิกค์คือเราเป็นเพื่อนกันมาตลอด และตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ เขาไม่ได้จีบอะไร ถ้ามีหนุ่มมาจีบในอนาคตคงค่อยว่ากันอีกทีค่ะ แต่ ณ ปัจจุบันก็มีเท่าที่พี่ๆ รู้กัน”

“ก็มีบอกพี่ปั้นจั่นตรงๆ ว่ากลัวนะ เขาก็ตกใจ คือที่ผ่านมาที่เราไม่ได้มีใครด้วย ก็เพราะเรากลัวเลยหนีหายไปด้วย ถ้าใครเข้ามาแบบจู่โจมรุนแรงเราก็จะกลัวนิดนึง”


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...