xs
xsm
sm
md
lg

“มิ้นต์” ไม่ทราบ “สงกรานต์” ถูกเด้งฟ้าผ่าเอี่ยวดรามา “แมท ภีรนีย์” แต่ยันทั้งคู่ยังรักกันดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“มิ้นต์ ชาลิดา” เผยบรรยากาศชื่นมื่น “แมท ภีรนีย์” พร้อมหน้าแก๊งเฟอร์บี้ ไม่คุยกันเรื่องอดีตที่ผ่านไปแล้ว ไม่รู้โพสต์อกหัก แต่เชื่อยังคบ “สงกรานต์” รับเห็นข่าวฝ่ายชายถูกเด้งฟ้าผ่าแต่ไม่ได้คลิกอ่านรายละเอียด และตอบไม่ได้ว่าสาเหตุเกิดจากแมท ภีรนีย์หรือเปล่า วาเลนไทน์ไม่หวาน 7 ปีรัก “ภูผา” สม่ำเสมอ

หลังเกิดดรามา “แมท ภีรนีย์ คงไทย” เปิดตัวคบหาดูใจ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” จนทำให้แก๊งเฟอร์บี้ถูกจับตามองว่าแตกไปด้วย ไม่สนิทกันเหมือนเดิม ล่าสุดก็มีเรื่องราวดีๆ ชาวแก๊งนัดรวมตัวพร้อมแฟนหนุ่ม ขาดก็แต่แมท ภีรนีย์ที่ฉายเดี่ยว ไร้เงาหนุ่มสงกรานต์ งานนี้ “สาวมิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ซึ่งถูกจับตามองเป็นพิเศษก็เผยระหว่างมาร่วมงาน THE OSCARS PARTY ย้ำบรรยากาศในวันนั้นว่าทุกอย่างยังแฮปปี้ ไม่คุยกันเรื่องอดีต

“ปุ๊บปั๊บค่ะ พี่แต้ว (ณฐพร เตมีรักษ์) เป็นคนนัด ก็เลยรวมตัว ทานข้าวกัน ส่วนที่หลายคนจับตาที่มิ้นต์กับพี่แมท เราก็คุยกันปกติ คุยกันถึงเรื่องละครของมิ้นต์ที่เพิ่งจบไปส่วนมากก็เรื่องงาน จะเป็นละครมากกว่าค่ะ”

ไม่คุยเรื่องข่าวที่ผ่านไปแล้ว
ไม่เลย เพราะว่ามันผ่านไปแล้ว เราคุยเรื่องอนาคตดีกว่าค่ะ บรรยากาศวันนั้นดีนะคะ เพราะไม่ได้เจอกันนานมาก ก็เป็นครั้งแรกที่ทุกคนได้เจอกันหลังเป็นข่าว เพิ่งได้เจอกันวันนั้น ความสนิทก็เหมือนเดิมค่ะ”

นั่งใกล้กันแค่จังหวะ อีกฝ่ายยังเป็นตัวเองเสมอ
“ก็จังหวะค่ะ มิ้นต์มาคนแรกพี่แมทมาคนที่สอง แล้วใครมาก็นั่งตามๆ ไปไม่ได้มีการจัดเตรียมอะไร คนจับตาว่าแก๊งจะแตกก็ดีค่ะ และเดี๋ยวจะมีงานช่อง ก็คุยกันว่าซ้อมกันหรือยัง อย่างวันนี้พี่ๆ ทเขาก็มีซ้อมกัน แต่มิ้นต์ติดงานก็ยังไม่ได้ซ้อมอะไรกับใคร ครั้งต่อไปก็คงจะเป็นงานช่อง 3 เพราะว่าเดี๋ยวต้องซ้อมร่วมกันอีกหลายวัน ก็คงได้เจอกันหมดเลยค่ะ”

“ถามว่าเพื่อนๆ โอเคมั้ย จริงๆ เราไม่มีอะไรอยู่แล้ว มันคนละเรื่องกัน แล้วเราก็คุยกันปกติ ถามว่าเขาผ่อนคลายมั้ย จริงๆ เขาเป็นตัวของตัวเองอยู่แล้ว ทุกๆ ที่เป็นตัวของตัวเอง จะบอกว่าวันนั้นเราไม่ได้คุยถึงเรื่องที่ผ่านมาเลย คุยว่าเป็นยังไง จะทำอะไรกัน ไม่ค่อยได้คุยเรื่องส่วนตัวเท่าไหร่เลยค่ะ”

เห็นข่าว “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ถูกสั่งย้ายจากตำรวจราชวัลลภ เข้าศูนย์ฝึกยุทธวิถีตำรวจ กองบังคับการฝึกอบรมตำรวจกลางแต่ไม่ได้กดเข้าไปอ่าน
“ถามมิ้นต์เหรอ (หัวเราะ) ถามว่าได้คุยกับภูผามั้ยไม่ได้คุยเลย ส่วนตัวได้เห็นข่าวแว๊บๆ แต่ไม่ได้กดเข้าไปอ่าน ไม่ได้รู้รายละเอียดเลยว่าย้ายจากไหน ไปไหน ไม่ทราบจริงๆ พี่สงกรานต์ไม่ได้เจอกันนานมากแล้วค่ะ มิ้นต์เห็นข่าวแต่ไม่ทราบเลยค่ะ”

ตอบไม่ได้เป็นเพราะ “แมท ภีรนีย์” หรือไม่ เพราะไม่รู้รายละเอียด
“หูย อันนี้มิ้นต์ตอบไม่ได้จริงๆ ไม่รู้รายละเอียดเลยค่ะ (หัวเราะ) มันเป็นเรื่องใหญ่ใช่มั้ย มิ้นต์ไม่ทราบเลยค่ะ ก็ไม่ได้คุยกับพี่ภูผา ลำพังเขาก็ไม่ได้เจอพี่สงกรานต์เท่าไหร่ แล้วเขาก็ไม่ได้เล่าอะไร มิ้นต์เลยไม่ได้คิดว่า มันไม่น่าจะเป็นประเด็นค่ะ”

ตอบไม่ถูกเลย เรื่องอีกฝ่ายบอกอกหัก เชื่อยังรักกันดี
“ไม่รู้เลยจะตอบอะไร ไม่ทราบเลย ข่าวมันเยอะมาก ไม่ทราบจริงๆ ค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าเขายังรักกันดีมั้ย (หัวเราะ) คุยกันแฮปปี้แหละค่ะ มิ้นต์ตอบแทนเขาไม่ได้ในเรื่องรายละเอียดเป็นยังไง เพราะเราไม่ได้คุยเรื่องส่วนตัวกันเลย จะคุยกับเรื่องงานมากกว่า วันนั้นพี่สงกรานต์ไม่ได้มาค่ะ มาแต่ภูผาค่ะ (หัวเราะ)”

เป็นกำลังใจให้ “แต้ว ณฐพร” เจอลูกหลงโยงดาราปลอมอย.
“อันนี้เห็นข่าวค่ะ แต่ไม่ได้คลิกเข้าไปดูเหมือนกัน ไม่รู้เลยว่าเกี่ยวกับพี่แต้ว (หัวเราะ) แต่ก็รู้จักหมดค่ะ ทั้งพี่มะตูม เตชินท์ พี่แต้ว ก็เป็นกำลังใจให้แล้วกัน แต่รายละเอียด ไม่ทราบจริงๆ ค่ะ ยังไม่มีโอกาสได้คุยเลยค่ะ เพิ่งทราบวันนี้ ถ้าได้เจอคงจะได้คุยกันบ้างค่ะ”
วาเลนไทน์ไม่หวาน 7 ปีมีแต่ความสม่ำเสมอ
“วันนั้นทำงานทั้งวันเลย ก็คิดว่าคงไม่ได้มีโอกาสไปกินข้าวกันที่ไหน ตอนแรกเขาให้เป็นไอติมรสกุหลาบ เราก็บอกอะไรนี่ไม่ลงทุนเลย (หัวเราะ) แล้วเขาก็ให้ดอกไม้ แต่ก็ไม่ได้ไปไหนกันเลยค่ะ ถามว่าแอบหวังเซอร์ไพรส์จากเขามั้ย ไม่ค่ะ เพราะเขาไม่เป็นคนเซอร์ไพรส์อยู่แล้ว 7 ปี เสมอต้นเสมอปลายมากค่ะ เหมือนเดิม”

“ปีนี้มันยุ่งเรื่องงานมากกค่ะ เพราะตอนนี้ก็ขยายสาขาด้วย โรงงานด้วย มันทำให้เราสองคนเงยหน้าขึ้นมาก็มีแต่งาน เลยไม่มีช็อตสวีตหวาน ดอกไม้เขาก็ให้ง่ายๆ”

มิ้นต์ให้กระเช้าดอกไม้ที่ตัวเองชอบ แล้วก็บอกว่าให้ดอกไม้ กระเช้าขอคืนนะ (หัวเราะ) เราก็เตรียมไว้ให้เขา ทีแรกจะให้ดอกไม้ไปส่งที่บ้าน พอเขาถามว่าของเขาล่ะ ก็มีขนมปังรสสตรอว์เบอรี่ เขาก็บอกว่าโอเค แต่พอเขาเข้าบ้าน เขาก็แฮปปี้ค่ะ (หัวเราะ)”(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...