xs
xsm
sm
md
lg

“นิว” แฮปปี้จบช่อง 7 ดี ไม่มีจม.ไล่หลัง ลั่น “นาว” ยังเด็ก เหมาะอยู่กับช่อง 7

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“นิว วงศกร” ยันสัญญาเป็นแค่กระดาษ จบช่อง 7 แต่ยังมีสัญญาใจ ไม่มีจม. ไล่หลังเพราะไม่มีปัญหา เผยไม่ทิ้งบ้านหลังแรก ปัดตอบโผล่ร่วมงานช่อง GMM25 ที่แรก โบ้ยรอวันแถลง ไม่ห่วง “นาว ทิสานาฎ” ชี้ยังเด็ก เหมาะอยู่กับช่อง 7 วาเลนไทน์ไร้ความหวาน แต่แพลนชวนฝ่ายหญิงไปเที่ยวด้วยกันกับครอบครัว

โบกมือลาช่อง 7 อีกคน สำหรับพระเอกหนุ่ม “นิว วงศกร ปรมัตถากร” ซึ่งพอจบจากช่อง 7 ก็มีละครช่อง GMM25 อ้าแขนรอรับทันที โดยงานนี้หนุ่มนิวเปิดใจระหว่างมาร่วมกิจกรรมละคร “บ่วงสไบ” ณ ลาน Terrace หน้าศูนย์การค้า อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง ยันสัญญาแค่กระดาษ ไม่ทิ้งช่อง 7 แน่นอน และไม่คาดหวังเส้นทางฟรีแลนซ์

“ใช่ครับ ก็หมดไปเมื่อสิ้นปีครับ เป็นอิสระก็ไม่ได้ตัดสินใจนาน เพราะว่ามันเป็นนโยบายช่องอยู่แล้ว ว่าถึงวันนึงที่คุณโตพอที่จะดูแลตัวเองได้ก็ไม่ต้องมีสัญญาที่เป็นกระดาษแล้ว แต่ก็มีสัญญาใจกันครับ ก็ยังไม่จบ ผมก็ยังสามารถทำงานช่อง 7 ได้ครับ เพียงแค่ไม่มีสัญญาเท่านั้นเองครับ”

“ผู้ใหญ่ก็คุยกันตอนช่วงไปสวัสดีปีใหม่ครับ ท่านก็เป็นคนพูดเองว่าเราสามารถกลับมาร่วมงานกันได้ แต่ว่าผมก็โตแล้ว ไม่จำเป็นต้องมีสัญญาแล้วครับ ส่วนที่บอกว่าเขาชวนให้เป็นผู้จัด ไม่น่าจะจริง ผมเคยเห็นเหมือนกัน แต่ไม่ได้ออกมาพูดอะไร เพราะไม่จริงครับ”

ประเดิมช่อง GMM25 หรือไม่ ให้รอวันแถลง
“เดี๋ยวรอดูดีกว่า เพราะว่าตอนนี้ผมก็ยังพูดอะไรมากไม่ได้ เดี๋ยวรอวันแถลงข่าวดีกว่าครับ (เขาประกาศแล้วว่านิวเล่นกับพลอย เฌอมาลย์?) รอดูดีกว่า ไม่มีเซ็นสัญญา ผมยังไม่ทราบรายละเอียดครับ แต่ว่าทางผู้จัดการกับทางผู้ใหญ่เขาคุยกันครับ ก็รอวันที่มีแถลงข่าวหรือว่ามีอะไรที่มันชัดเจนกว่านี้ก็เดี๋ยวค่อยพูดครับ พออิสระก็มีคนมาทาบบ้าง”

ไม่คาดหวังเส้นทางฟรีแลนซ์ ไม่ใช่เรื่องแปลก เป็นวัฎจักร
“เราไม่ได้คาดหวังนะ ผมรู้สึกว่าเราเดินบนเส้นทางนี้มันก็เป็นวัฏจักรที่มันต้องเกิดขึ้นกับทุกคน และมันไม่ใช่เรื่องแปลก ไม่ใช่เรื่องใหม่ เพียงแต่มันคือการเปลี่ยนแปลงที่เราอาจจะยังปรับตัวไม่ได้หรือยังไม่ชิน ทุกคนก็ต้องเคยเจอการเปลี่ยนแปลงครับ และเราก็ต้องผ่านมันไปให้ได้ครับ”

“นาว ทิสานาฎ” ยังอยู่ช่อง 7 เพราะยังเด็กอยู่
“ไม่ได้ปรึกษาครับ น้องยังอยู่ช่อง 7 ครับ น้องยังเด็กอยู่เลยครับ ส่วนที่มองว่าไม่มีจดหมายออกมาจากผู้ใหญ่ เรายังทำงานด้วยกันได้ อย่างวันนี้ก็มาทำงานให้ช่องได้ครับ ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันครับ ซึ่งผู้ใหญ่ก็มีบอกๆ ไว้ครับว่าถ้าถึงวันเวลาที่มันมีบทที่เหมาะสมกับผม เราก็กลับมาร่วมงานกันได้ครับ”

ให้รอดูรับบทพลิกคาแรคเตอร์ เผยช่อง 7 เป็นบ้านหลังแรก ไม่ทิ้งแน่นอน
“ต้องรอดูครับ แต่ช่อง 7 ก็เหมือนเป็นบ้านหลังแรกของผมนะ เราก็ไม่ได้ทิ้งไปไหนหรอก เพียงแต่เราไม่ต้องมีสัญญาที่เป็นกระดาษมาผูกมัดกัน ก็เหลือสัญญาใจ และผมพร้อมที่จะกลับมาเล่นละครให้ช่อง 7 เสมออยู่แล้วครับ ถ้าถึงเวลาที่เหมาะสมครับ ก็ขอบคุณมากๆ ที่มองเราเป็นโลโก้ เราก็อยู่กับช่อง 7 มานานแล้วครับ ไม่กลัวคนไม่เข้าใจ ผมก็โตแล้ว ผมจะเล่นเป็นพ่อได้อยู่แล้ว ก็ถึงเวลาแล้วล่ะ”

“หลังจากนี้คงต้องเลือกมากขึ้นครับ เพราะก่อนหน้านี้เราเหมือนคนที่ถูกปกป้องมาตลอด ช่องเขาก็เลือกบทบาทที่เหมาะสมให้กับเรา พอเราออกมาข้างนอก เราก็ต้องเลือกมากขึ้น ต้องเลือกสิ่งที่คิดว่ามันเหมาะกับเราจริงๆ ครับ ที่ออกมาไม่เกี่ยวกับช่องส่งบทที่โตเกินมาให้ เขายังมีส่งมาให้เรื่อยๆ เพียงแต่เรายังรู้สึกว่ามันยังไม่ถูกใจครับ

“ผลงานหลังจากนี้รอติดตามดีกว่า เพราะว่าตอนนี้ผมก็ยังพูดอะไรเยอะไม่ได้ เผื่อบางทีมันมีการเปลี่ยนแปลง ถ้าเราพูดไปก่อนมันก็จะไม่ดีครับ ส่วนอีเวนต์ก็เหมือนเดิม เรื่อยๆ ส่วนมากต่างจังหวัด”

เสียดายเงินซื้อดอกไม้ให้นาวในวันวาเลนไทน์ เก็บไปเที่ยวดีกว่า
“วาเลนไทน์ปีนี้ไม่มีอะไรเลย ทำงานครับ น้องก็ทำงาน ไม่ได้เจอกันด้วย วันนี้ยังไม่ได้เจอกันเลย น้องเข้าใจครับ ของขวัญก็ไม่มีครับ ไม่ได้ให้อะไรเลย ปีนี้ไม่มีเลยครับ ก่อนหน้านี้มีให้บ้าง ผมรู้สึกว่าเราไม่จำเป็นต้องรักกันแค่วันวาเลนไทน์นะ เราทำทุกๆ วันให้เป็นวาเลนไทน์ก็ได้”

น้องก็ไม่ทวง เขาเข้าใจ เขายังบอกเองว่าดอกไม้ให้มามันก็เหี่ยว มันก็ต้องทิ้ง เอาเงินไปทำอย่างอื่นดีกว่า เราสไตล์เดียวกัน คือหลังๆ ดอกไม้มันแพงด้วยแหละ ดอกกุหลาบวันวาเลนไทน์แพงจริงๆ ผมเลยรู้สึกว่าเอาเงินตรงนี้เพิ่มอีกนิดหน่อยเราไปเที่ยวด้วยกันดีกว่า”

“ทริปเที่ยวก็จะมีช่วงประมาณปลายเดือนหน้าครับ ไปบาหลีครับ อันนี้ไปกับครอบครัว ไปดูแลคุณพ่อคุณแม่ครับ น้องไปด้วยครับ น้องไปกับครอบครัวผม”

ยังไม่แพลนงานแต่ง ไม่เคยคุยจริงๆ ขอคบกันไปเรื่อยๆ หวั่นอนาคตเปลี่ยนแปลง
“ยัง พาไปช่วยดูแลคนแก่ก่อน เซอร์ไพรส์ยังไม่มีครับ คบมา 6 ปีแล้วครับ พ่อแม่มีหลานแล้วไง ก็เลยไม่ได้เร่งรัดอะไร และเขาก็เข้าใจในสายอาชีพเราด้วยว่าเป็นยังไง ไม่ได้คุยกับน้องแบบจริงจังนะ แค่ถาม แต่เราก็ยังรู้สึกว่าเรื่อยๆ ไปก่อน คืออนาคตมันอาจจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงเราก็ไม่รู้ใช่มั้ยครับ วันนึงข้างหน้ามันอาจจะไม่ได้เป็นแบบนี้แล้ว หรือมันอาจจะมีอะไรเราก็ยังตอบไม่ได้”


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...