xs
xsm
sm
md
lg

เก็บตกภาพฟินๆ เทศกาลบอลลูนนานาชาติที่ยิ่งใหญ่สุดในอาเซียน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ประมวลภาพพีคๆ ที่สุดแลนด์มาร์คอันดับหนึ่งของคู่รัก งาน “บอลลูน เฟียสต้า 2019” ช้อป ชิม ชมคอนเสิร์ต ท่ามกลางวิวสุดปัง 360 องศาที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย

พลาดงานนี้อาจจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง สำหรับงาน “Singha Park Chiang Rai International Balloon Fiesta 2019” (สิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล บอลลูน เฟียสต้า 2019) เทศกาลบอลลูนนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 4 ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-17 ก.พ. 2562 ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย บนเนื้อที่กว่า 8,700 ไร่ เพราะแค่เปิดงานวันแรก(13 ก.พ.) ผู้ร่วมงานทั้งไทยและต่างชาติ ก็ฮือฮากับความสวยงามของบอลลูนแฟนซีมากกว่า 35 ลูก จาก 13 ประเทศทั่วโลก แถมยังได้ร่วมเชียร์กันต่อกับการแข่งขันบอลลูน ตามด้วยโชว์ แสง สี เสียงของบอลลูนใน Balloon Magic Night Glow ในช่วงค่ำ ก่อนไปแดนซ์กันต่อที่เวทีคอนเสิร์ต สำหรับคืนแรก(13 ก.พ.) สนุกสนานไปกับ “กระแต-กระต่าย อาร์สยาม” และ “จินตหรา พูนลาภ”

ส่วนในเช้าวันวาเลนไทน์(14 ก.พ.) ฟินกันต่อกับกิจกรรมพิเศษสำหรับคู่รักอย่าง Balloon Love การจดทะเบียนสมรสลอยฟ้า ที่เดียวของเมืองไทย สองคู่รักดารา “กิก ดนัย” กับ “แนน แพรววนิด” และ “หนุ่ม เดอะวอยซ์” กับ “เมย์ อารีรัตน์(ภรรยา)” ร่วมกิจกรรม “บอลลูนเลิฟ-บอกรักบนฟ้า” รวม 20 คู่รัก จดทะเบียนสมรสและตะโกนบอกรักกันบนท้องฟ้า ท่ามกลางวิวสวยๆ แบบ 360 องศา ของสิงห์ปาร์ค เชียงราย และพีคสุดกับเซอร์ไพรส์กันในช่วงเย็น เมื่อนักร้องหนุ่ม “บอย โลโมโซนิค” พาแฟนสาวแอร์โฮสเตส “มีน ธิดารัตน์ แสงประเสริฐ” ขึ้นบอลลูนและขอแต่งงานกันบนนั้นเลย เพราะทั้งคู่พบรักกันที่งานนี้เมื่อ 2 ปีก่อนนั่นเอง ว้าวๆ โรแมนติกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว สมชื่อ Chiang Rai Romantic city กลายเป็นแลนด์มาร์คของคู่รักไปแล้ว และเช่นเคยในช่วงค่ำมันส์สุดๆ กับคอนเสิร์ตจากศิลปิน “ฮิวโก้-สิงโต นำโชค” และ “ปาล์มมี่”

เท่านั้นยังไม่พอ สนุกกันต่อกับคอนเสิร์ตในวันที่ 15 ก.พ. พบกับ วงนูโว, วงโพลีแคท และ บุรินทร์ วันที่ 16 ก.พ. พบกับ สงกรานต์xซานิ, วงป๊อก มายด์เซ็ต แอนด์ ดับเบิล พี ครูว์ และ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ก่อนปิดท้าย วันที่ 17 ก.พ. สาวๆ เตรียมกรี๊ดสุดเสียงไปกับวง อีทีซี, วงกรูฟ ไรเดอร์ ft.กานต์ เดอะ พากินสัน, วิน สควีซ แอนนิมอล, มาเรียม, บอย ตรัย, คิว วงฟลัว, เจ เจตริน และ เจ้านาย เรียกว่าสนุกฟินกันได้เต็มที่ไม่ต้องกลัวหิว เพราะมีร้านอาหารกว่า 60 ร้านพร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ตลอดทั้งงาน

นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ในวันที่ 15 และ 16 ก.พ. นี้ ทาง สิงห์ปาร์ค เชียงราย ได้จัดงานแสดงโขนกลางแปลงแบบเต็มคณะเรื่อง “รามเกียรติ์” ในชื่อตอน “อินทรชิตแผลงศร” ให้ชมกันในเวลา 18.00 - 19.00 น. บริเวณริมทะเลสาบ สิงห์ปาร์ค เชียงราย พิเศษสุดช่วงงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ 13-17 กุมภาพันธ์ ยังมีกิจกรรม STREET ART จากศิลปินเชียงรายขัวศิลปะ และ ครั้งแรกกับการแข่งขันกีฬาพื้นบ้านชาวไทยภูเขาจาก 9 ชนเผ่าในเชียงราย เรียกว่ากิจกรรมดีๆ แน่นเวอร์

หนึ่งปีมีครั้งเดียว สำหรับเทศกาลบอลลูนนานาชาติ งานบอลลูนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน Singha Park Chiang rai International Balloon Fiesta 2019 ระหว่างวันที่ 13 –17 กุมภาพันธ์ ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย เท่านั้น กับกิจกรรมแน่นเวอร์ แถมมีมุมสวยๆ ให้เซลฟี่เพียบ จะมาคู่ มาเดี่ยว หรือจะมาเป็นกลุ่มก็รับประกันฟินถ้วนหน้าแน่นอน ที่สำคัญค่าเข้างานเพียง 100 บาท ต่อวัน แถมยังได้บุญ เพราะรายได้ทั้งหมดจะนำไปเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กๆ และโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...