xs
xsm
sm
md
lg

โอ้วว “โทนี่” ประกาศ “แก้ว” ไม่ใช่แฟน แต่เป็นแม่ของลูก!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“โทนี่ รากแก่น” ยอมรับสิ้นสุดทางเพื่อน โวคำว่าแฟนเป็นคำเด็กๆ สำหรับ “แก้ว” ยกอีกฝ่ายเป็นคนที่ใช่ มั่นใจนี่แหละแม่ของลูก โต้แอบกิ๊กกันมาก่อน เพราะความรู้สึกเพิ่งเปลี่ยนไม่นาน หน้าด้านสารภาพความรู้สึก

เคยประกาศออกสื่อว่า “แก้ว จริญญา” สถานะเป็นแค่เพื่อน และไม่มีทางพัฒนาไปไกลมากกว่านี้ แต่ล่าสุด “โทนี่ รากแก่น” ก็หลงรักเพื่อนสนิทคนนี้เข้าเต็มเปา ถึงขั้นออกมาเปิดตัวสถานะใหม่ในวันวาเลนไทน์ โดยเจ้าตัวให้เหตุผลระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ The Face Thailand Seasons เพราะอยากใช้ชีวิตให้เป็นปกติ ยอมรับตอนนี้สิ้นสุดทางเพื่อนแล้ว ว้าว

“ครับ (หัวเราะ) ก็เป็นอย่างนั้นแหละครับ อย่างที่ภาพเล่าเรื่องครับ ถามว่าลงตัวกันตรงไหน ผมรู้สึกว่าเจอคนที่ใช่ครับ แค่นั้นเลย คือโชคดีที่เราเป็นเพื่อนกันมาก่อน ทำให้เราได้เห็นมุมที่ต่างคนต่างไม่ได้มาเก๊กใส่กัน เหมือนเวลาเราจะจีบใครเราก็คงพยายามแสดงแต่ส่วนที่ดีๆ ออกมา แต่เราเป็นเพื่อนก็ได้เห็นทุกมุมมอง จนเรารู้สึกว่าก็ได้เรียนรู้แล้วว่าการใช้ชีวิตคนเดียวมา การไม่มีใคร การเดินทางมันเป็นอะไรที่เราได้เรียนรู้มากๆ ครับ”

“เราไม่ได้เลือกเปิดตัวอะไรเป็นพิเศษครับ แค่อยากใช้ชีวิต เอาตรงๆ เลยอยากใช้ชีวิตแล้ว เรารู้สึกว่าเหมือนเราเจอแล้วก็แค่นั้นเอง”

ลั่นความรู้สึกเพิ่งเปลี่ยนได้ไม่นาน คำว่าแฟนเป็นคำเด็กๆ บอตรงๆ นี่แหละคนที่ใช่
“จริงๆ ก็ไม่นานหรอกครับ ก็อย่างที่บอก ด้วยการที่เราเจอเขาในมุมมองที่เป็นคนจริงๆ ไม่มีความเป็นดารา ไม่มีความเป็นอะไรเลย เป็นตัวตนจริงๆ เรารู้สึกว่า การเดินทางนั่นแหละทำให้เราได้เรียนรู้คนได้ดีที่สุด ทำให้เรารู้สึกว่าก็อยากเดินทางกับคนนี้ไปเรื่อยๆ”

“ที่เปิดตัวในวันวาเลนไทน์ ผมว่าคำว่าแฟนเด็กไปสำหรับผมด้วยซ้ำ ตอนนี้เราไม่ได้อายุน้อยแล้ว คำว่าแฟนเป็นคำเด็กๆ แล้ว ก็บอกตรงๆ เลยว่าเจอคนที่ใช่ ก็มองอนาคตครับ ถามว่ามีการพูดคุยกันมั้ย ก็ ไม่ (หัวเราะ) คือ...ยังไม่กล้าคุยขนาดนั้นครับ เพราะผมเองก็เคยมีประสบการณ์เรื่องความรักมาก่อน ดังนั้นมันจึงจำเป็นที่เราจะต้องใช้เวลาหลายๆ อย่างเรียนรู้กันไป แต่ถ้าถามในมุมของความรู้สึกของผม ผมก็รู้สึกว่าผมมองไปไกลมากครับ”

หน้าด้านสารภาพความรู้สึก
เราก็ต้องหน้าด้านนิดหนึ่งครับ (หัวเราะ) เพราะผมก็กลัวเหมือนกัน เนื่องจากเขามองผมเป็นเพื่อน และผมก็ไม่ได้อยากจะเสียความรู้สึกตรงนั้นไป แต่ในเมื่อผมรู้สึกกับเขามากกว่านั้น ผมก็เลยอยากจะบอกกับเขาตรงๆ ซึ่งผมคิดว่ามันน่าจะเป็นอะไรที่ดีที่สุด แต่ตอนนั้นเขาก็ถามผมกลับมานะว่าคิดดีแล้วเหรอ ผมก็เลยบอกเขาไปว่าผมไม่ได้คิด แต่ผมรู้สึก เท่านั้นเองครับ”

ยันไม่ได้กิ๊กกั๊กกัน ก่อนหน้านั้นสถานะคือเพื่อน
“ตอนนั้นเราเป็นเพื่อนกันจริงๆ ครับ ผมพูดตรงๆ ว่ามันไม่มีอะไรเลย และก็อย่างที่ผมเคยบอกว่ามันจะไม่มีทางพัฒนา เพราะตอนนั้นผมรู้สึกอย่างนั้นจริงๆ บอกตรงๆ ว่าตอนนั้นเราเป็นเพื่อนกัน โคตรเป็นเพื่อนเลย”

“ถามว่าสบายใจมั้ย จริงๆ เราก็ไม่ได้คิดจะปิดนะครับ เพราะเราก็ปล่อยทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ ยิ่งถ้าเป็นคนใกล้ตัวผมก็จะรู้และก็เข้ามายินดีด้วย เพราะเขารู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นคือสิ่งที่ดี และผมเองก็รู้สึกได้ว่าสภาวะจิตใจผมดีขึ้น ร่างกายผมดีขึ้น ซึ่งแค่นั้นมันก็น่าจะเพียงพอแล้วไม่ต้องอะไรอีก”

มั่นใจนี่แหละแม่ของลูก
“ส่วนตัวผมเองตอนนี้ผมรู้วิธีแล้วว่าผมจะอยู่กับความรักยังไง ส่วนเรื่องความคาดหวังจะเป็นยังไงนั้นมันอยู่ที่ตัวเรา เพราะเรื่องของความสัมพันธ์มันคือการนำ 50 เปอร์เซ็นต์ของแต่ละคนมาแชร์กัน ซึ่งถ้าหากเราทำแบบนี้ไปเรื่อย มันก็คงจะไม่มีปัญหาอะไรครับ ถามว่าเป็นแม่ของลูกเลยมั้ย (ยิ้ม) ผมคิดว่าใช่ครับ


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)




กำลังโหลดความคิดเห็น...