xs
xsm
sm
md
lg

หวานรับวาเลนไทน์ “เคที เพอร์รี” หมั้นกับ “ออร์แลนโด บลูม” ใช้แหวนสไตล์เดียวกับที่ให้เมียเก่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หลังจากที่รักๆ เลิกๆ กันอยู่หลายปี จนกลับมารีเทิร์นรักกันได้สักพัก ล่าสุด ความรักของ “เคที เพอร์รี” และ “ออร์แลนโด บลูม” ก็ถึงคราวสุขงอม อาศัยวันแห่งความรักขอแต่งงาน ซึ่งนักร้องสาวรับหมั้นเป็นที่เรียบร้อย

ทั้งเคที เพอร์รี และ ออร์แลนโด บลูม ได้โพสต์รูปคู่ลงไอจี โดยใช้ภาพเดียวกัน เพื่อฉลองวาเลนไทน์ โดยมีลูกโป่งรูปหัวใจลอยละล่องอยู่รอบห้อง แต่ที่ทำเอาหลายๆ คนตื่นเต้น ก็เห็นจะเป็นแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย ที่ฝ่ายนักแสดงหนุ่มใช้ขอแต่งงาน เป็นเพชรสีชมพูล้อมเพชรเม็ดโตดีไซน์เป็นรูปดอกไม้ เข้ากับนามสกุลของฝ่ายชาย และแคปชันที่เคที เพอร์รี เขียนทีเดียวว่า “Full bloom” ( เบ่งบาน ) ส่วนออร์แลนโด บลูม ที่ลงรูปเดียวกันก็ใช้แคปชันว่า “Lifetimes” ( ตลอดชีวิต )

รายงานระบุว่าแหวนหมั้นของเคที เพอร์รี เหมือนแหวนหมั้นของ มิแรนดา เคอร์ อดีตเมียของนักแสดงหนุ่ม เพียงแต่ต่างกันที่ขนาดและคุณภาพขเพชร รวมถึงสีสันที่ต่างกัน และที่สำคัญราคายังต่างกันสุดๆ เพราะแหวน 4 กะรัตของเคที เพอร์รี ราคาอยู่ที่ 5 ล้านเหรียญ ขณะที่แหวน 3-4 กะรัตของมิแรนดา เคอร์ ราคาอยู่ที่ 65,000 เหรียญสหรัฐฯ

ส่วนข่าวนี้ไม่ใช่ข่าวลือแต่อย่างใด เพราะมีคนช่วยยืนยันข่าวอีกที คือ แมรี ฮัดสัน แม่ของนักร้องสาวที่โพสต์รูปลงเฟซบุ๊ก พร้อมข้อความว่า “ดูสิ มีคนหมั้นกันเมื่อคืนนี้”


เรียกได้ว่า ข่าวเตรียมสละโสดรอบสองของทั้งคู่เกิดขึ้นไม่นานหลังจากที่นักร้องสาวเพิ่งให้สัมภาษณ์กับ Paper Magazine เกี่ยวกับเรื่องแต่งงาน โดยเธอระบุว่า

“ฉันเป็นพวกยึดมั่นในทางทฤษฎี และปฏิบัติ และไม่ได้เป็นพวกอยู่แต่ในโลกจินตนาการอะไรมาก ฉันหมายถึง ฉันเคยแต่งงานมาก่อนตอนที่ฉันอายุ 25 ตอนนี้ฉัน 34 แล้ว มันเกือบสิบปีแล้วนะ ฉันเคยคิดว่า “คนรักหนึ่งเดียวตลอดชีวิต” แต่ตอนนี้ฉันไม่แน่ใจแล้วว่า ไอเดียแบบนั้นจะเหมาะกับฉัน ฉันตอนนี้แตกต่างจากตอนนั้นแล้วค่ะ”

หากทั้งคู่เข้าพิธีแต่งงานกัน ก็นับเป็นครั้งที่สองของทั้งคู่แล้ว เพราะเคที เพอร์รี เคยผ่านการแต่งงานมาแล้วกับ รัสเซลล์ แบรนด์ โดยใช้ชีวิตคู่ด้วยกันเพียงแค่ 14 เดือนเท่านั้น ส่วนออร์แลนโด บลูม ก็เคยแต่งงานแล้วกับ มิแรนดา เคอร์ โดยใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน 3 ปี และมีลูกด้วยกันหนึ่งคน คือ หนูน้อย ฟลินน์ ส่วนทางด้านอดีตคนรักของทั้งคู่อย่าง รัสเซลล์ แบรนด์ ก็เพิ่งได้ลูกสาวมาเชยชมซึ่งเกิดกับคู่หมั้นสาว ลอว์รา กัลลาเชอร์ ส่วนมิแรนดา เคอร์ ก็ได้แต่งงานใหม่กับมหาเศรษฐีรุ่นน้องผู้ก่อตั้ง Snapchat อย่าง อีแวน สปีเกล และมีลูกด้วยกันหนึ่งคน

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...