xs
xsm
sm
md
lg

“รัศมีแข” จวกรุ่นน้องลืมตัวเชิดใส่ ซึ้งใจ “หนูเล็ก” เดือดแทนเพื่อน อุ้มท้องโย้ 8 เดือนจะไปลุยแทน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“รัศมีแข” อกแทบระเบิด 3 เดือน โพสต์เตือนสติรุ่นน้องที่รู้จักชอบเชิดใส่ ยันแค่ห่วงแต่ไม่ให้ค่า ซึ้งรักจากกัลยาณมิตร “หนูเล็ก” อุ้มท้องโย้ 8 เดือนจะไปลุยแทน บอกเพื่อนขำๆ เก็บแรงไว้เบ่งลูกดีกว่าโพสต์ร่ายยาวจัดหนักถึงคนลืมตัว ไม่ให้เกียรติ จนทำให้ชาวเน็ตข้องใจว่า “รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” จะหมายถึงคนในวงการคนไหนหรือเปล่า ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยไต๋ว่าเป็นรุ่นน้องนอกวงการ ที่ชอบเชิดใส่ตน ส่วนกรณีโพสต์ยาวแค่อยากเตือนสติ

“เรื่องที่โพสต์ไป เป็นน้องที่รู้จักคนหนึ่งในกลุ่ม แสดงกิริยาเชิดๆ เริดๆ เขาไม่ได้ทำแค่กับเรา เขาทำแบบนี้กับหลายๆ คน พอเราโพสต์ไปครั้งนี้ คนที่โดนกระทำแบบเดียวกับเรา เขาก็มาพูดคุยกับเราเยอะพอสมควรแต่ว่าไม่ใช่คนในวงการนะ เป็นคนนอกวงการ”

“คนในวงการไม่มีปัญหาเลย สิ่งที่เราพูดมา แล้วเขียนจากลึกในจิตใจของเราด้วยที่เก็บเรื่องนี้มาประมาณ 3 เดือน แล้วไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงขึ้น เราก็เลยอยากจะโพสต์เพื่อเตือนสติเขา แต่เราไม่รู้ว่าที่โพสต์ไปนั้นช่วยเขาได้มากน้อยแค่ไหน แต่อย่างน้อยก็เชื่อว่าเราปลุกเตือนสติเขาได้นิดหนึ่ง”

“ตั้งแต่วันนั้นมาก็ยังไม่ได้เจอน้องเขาเลย ก็ไม่ซีเรียสอะไร ปล่อยไป ถ้าน้องเขาจะทำตัวแบบเดิมก็ไม่เป็นไร ต่างคนต่างอยู่ เราไม่จำเป็นต้องให้ค่าอะไร เราแค่ห่วงเฉยๆ ว่าในอนาคตของน้อง เวลาน้องเรียนจบแล้วไปทำงานข้างนอก สังคมการทำงานมันน่ากลัวกว่าที่คิดแค่นั้นเอง”

กัดไม่รู้อยากเป็นนักแสดงหรือเปล่า เพราะใช้ชีวิตเหมือนแสดงอยู่ตลอดเวลา
“มองตาลอยๆ มองเพดานประมาณนี้ ไม่รู้ว่าน้องอยากเป็นนักแสดงหรือเปล่า เหมือนอยากแสดงตลอดเวลา อย่างตัวแขเองก็จะเห็นว่าแขเป็นของแขแบบนี้ เราเป็นคนสบายๆ หลายๆ คนก็ยอมรับเราที่เป็นตรงนี้แต่อย่างหนึ่งที่ได้จากน้องเขา เรารู้สึกว่าเราอาจจะมีคนทั้งคนที่ชอบและไม่ชอบ แต่ถ้าหากเราไม่ชอบกันก็ต่างคนต่างอยู่ เราไม่ต้องแสดงกิริยาต่อกันก็ได้ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขารู้ตัวมั้ย ใส่ชื่อย่อไป ชื่อย่อเขามีสี่อักษร ใส่ไปแค่สองค่ะ ก็น่าจะได้อยู่”

ซึ้งใจกัลยาณมิตร “หนูเล็ก” อุ้มท้องโย้จะไปลุย บอกให้เก็บแรงไว้เบ่งลูกดีกว่า
“ต้องขอบคุณมาก โดยเฉพาะหนูเล็ก ก่าก๊ะ ท้องอยู่ ไม่ต้องมา ไม่มีแรงสู้ใครทั้งนั้นหนูเล็ก เก็บแรงไว้คลอดลูก ไว้เบ่งลูกดีกว่า”

“กับคนในวงการเราไม่มีปัญหาเลยค่ะ ทุกวันนี้ต้องขอบคุณมาก แขเจอแต่กัลยาณมิตรที่ดีๆ ในการทำงานวงการบันเทิง ซึ่งมันทำให้เราเห็นว่าพอมาอยู่ในวงการบันเทิง บางคนดังมาก ดังกว่าแขเยอะเลย แต่เขาปฏิบัติตัวพอเราเห็นแล้วมันว้าว น่ารักมาก มันก็เหมือนอย่างที่แขตีแผ่ไปอยากบอกน้องเขาว่า แขไม่ได้รู้สึกว่าตัวเองดัง มีคนดังกว่าแขเยอะแยะมากมาย เราอยู่ในโหมดของเรา เป็นคนเจียมเนื้อเจียมตัว ติดดิน เป็นคนที่น่ารักดีกว่า”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...