xs
xsm
sm
md
lg

“เดอะทอยส์” แยกไม่ออกฝันหรือจริง “ลิซ่า แบล็กพิงก์” ไดเร็กหา เผยชอบมานาน แต่ไม่กล้าแสดงออก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เดอะทอยส์” หัวใจจะวายตาย “ลิซ่า แบล็กพิงก์” ไดเร็กหา ยอมรับช็อกจนแยกไม่ออกระหว่างความฝันกับความจริง เขินหนักสารภาพชอบมานาน แต่ไม่กล้าแสดงออก ติดตามไอจีเงียบๆ ไม่กล้าชวนมาร่วมคอนเสิร์ตเป็นบริ๊งค์ตัวยงเหมือนกัน สำหรับ “เดอะทอยส์” ธันวา บุญสูงเนิน ล่าสุดเจ้าตัวร้องเพลง “ก่อนฤดูฝน” เวอร์ชั่นช้าให้ “ลิซ่า แบล็กพิงก์” เหตุสาวลิซ่าบอกว่าฟังเพลงนี้จากรายการแต่ร้องไม่ทันกับท่อนแร็ป งานนี้เดอะทอยส์เลยจัดให้ โดยภายหลังจากคลิปแชร์ออกไป สาวลิซ่าก็ไดเร็กมาขอบคุณเดอะทอยส์ ทำเอาเจ้าตวเขินอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

“ไม่ได้คิดอะไรเลยครับ อยู่ดีๆ ก็รู้สึกนึกถึงเขา ผมไปแสดงคอนเสิร์ตเล็กๆ อยู่ดีๆ ก็พูดขึ้นมาเล่นๆ แล้วก็มีคนแอบอัดคลิปวิดีโอ ผมก็ไม่ได้คิดอะไรเลย แล้วลิซ่าก็ไปเห็น แล้วเขาก็ไดเร็กมาขอบคุณ ผมก็ช็อกไปเลย ผมเพิ่งตื่นแล้วเปิดอินสตาแกรมมาคือช็อกไปเลย”

“ปกติเรามีเวอร์ชั่นนี้อยู่แล้วครับ เป็นอีกเวอร์ชั่นหนึ่งที่เราอาจจะไม่ได้ทำให้ลิซ่าคนเดียว ในหลายๆ ครั้งที่ปล่อยไปก็จะมีเวอร์ชั่นนี้อยู่ แต่ว่าคนไม่ได้สนใจ พอมามีคนโยงอะไรงี้ก็เลยมีคนสนใจ ตอนเห็นข้อความ ผมเพิ่งตื่นแล้วผมแยกไม่ออกระหว่างเรื่องจริงกับฝัน แต่ที่รู้ว่าเรื่องจริงเพราะว่าผมหิวข้าว เลยรู้ว่าไม่ได้ฝัน

คิดนานก่อนตอบ บอกทำตัวไม่ถูก ชาตินี้ไม่ตอบก็คงไม่ได้ตอบแล้ว ยอมรับตามไอจีลิซ่าเงียบๆ เพราะเขิน
“คิดนานมากครับว่าควรตอบมั้ย หรือควรเอาไปให้แม่ดู หรือควรยังไง ผมทำตัวไม่ถูกเลยครับ คิดว่าถ้าชาตินี้เราไม่ตอบก็คงไม่ได้ตอบเขาแล้ว ผมตามไอจีเขา แต่ตามเงียบๆ เวลาผมตามใครจะไม่ค่อยแสดงตัวมาก ผมเขิน

“ถามว่าชอบเขาตอนไหน ตั้งแต่แรกๆ เลย คือเรารู้อยู่แล้วว่ามีคนไทยอยู่วงแบล็กพิงก์อยู่ที่เกาหลี แล้วเก่งมาก ผลงานโดดเด่น มีสไตล์ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เราแอบติดตามมาเรื่อยๆ ทุกครั้งที่เห็นเพอร์ฟอร์มที่เห็นการแสดงรู้เลยว่าเขาไปไกลแน่นอน และไม่หยุดแค่นี้ ผมติดตามเงียบๆ คนเดียว”

ชอบอีกฝ่ายแต่ขี้อาย ไม่อยากให้ใครรู้
“ใช่ครับ แต่ว่าผมไม่อยากจะแสดงตัว ผมขี้อาย ผมไม่อยากให้ใครรู้เพราะบางคนก็มองว่าเป็นวงผู้หญิง ก็ติดตามเงียบๆ แต่ตอนนี้ก็ต้องออกมาละ(หัวเราะ)

“จริงๆ คอนเสิร์ตแนวนี้ผมมีโอกาสแสดงหลายที่แล้ว มีที่ลอนดอน 2-3 รอบ แล้วก็ออสเตรเลีย แล้วก็กำลังจะมีของอเมริกา ที่เกาหลีเป็นครั้งแรก อาจจะไม่ใช่คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ จะเป็นกึ่งแฟนมีตติ้ง ไม่ได้จัดเต็ม ครั้งนี้คาดหวังว่าอยากเอาเพลงไทยไปเล่น เพราะว่าส่วนตัวผมยังไม่มีเพลงอินเตอร์เนชั่นแนล ผมก็เลยต้องใช้เพลงไทยเปิดตลาดไปก่อน ตามแพลนคือเอาไปทั้งเพลงช้าเพลงเร็ว 2 แบบเลย แล้วค่อยไปดูปฏิกิริยา ถามว่าจะชวนเขามาดูมั้ย ไม่กล้าครับผม (อยากชวนมั้ย?) ผมไม่กล้าจริงๆ ครับ”

“ส่วนที่คนแซวว่าโพสต์เหมือนชนะแฟนลิซ่าทุกคน ไม่ได้จะแข่งกับใครเลยครับ มันเป็นพื้นที่ไพรเวตสำหรับบางคน ปกติก็ลงรูปโน่นนี่อยู่แล้ว ไม่ได้คิดจะชนะใคร”


(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...