xs
xsm
sm
md
lg

"หมอสอง" ควัก 2 แสน บริจาคเงินช่วยรพ.แพร่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อิ่มบุญอิ่มใจกันถ้วนหน้า สำหรับกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล “วิ่งเพื่อให้” (RUN FOR GIVE) ที่จัดขึ้นเพื่อหารายได้สมทบทุนซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ ห้องอุบัติเหตุและฉุกเฉิน โรงพยาบาลแพร่ โดยมี นายอนุรัฐ ไทยตรง รอง ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ให้เกียรติเดินทางมาร่วมกล่าวต้อนรับคณะนักวิ่ง และ นพ.ธงชัย เลิศวิไลรัตนพงศ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุขเขตสุขภาพที่ 3 ขึ้นกล่าวเปิดงานอย่างเป็นทางการ โดยมี พญ.สุวรรณา ตีระวณิชย์ ผู้อำนวยการรพ.แพร่ ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น ณ บริเวณกาดสามวัยเทศบาลเมืองแพร่

สำหรับบรรยกาศกิจกรรมเดิน-วิ่ง เพื่อการกุศลในครั้งนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุข มีเหล่า ศิลปิน ดารา เซเลบริตี้ อาทิ นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ผู้บริหาร นพรัตน์ คอสเมติก คลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) ,ณิชา ณัฏฐณิชา ,น้ำตาล พิจักขณา ,ไผ่ พาทิศ ,อิน บูโดกัน ฯลฯ มาร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง
ในโอกาสนี้ นพ.นพรัตน์ รัตนวราห หรือ หมอสอง ฐานะเป็นคนจังหวัดแพร่ยังได้ร่วมสบทบทุนบริจาคเงินจำนวน 222,222.22 บาท ซึ่งได้เผยถึงความรู้สึกการได้มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ว่า

"ปกติผมชอบออกกำลังกายอยู่แล้วครับ อย่างที่นพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) ซึ่งเป็นบ้านของผมด้วย ก็มีฟิตเนส สนามแบดและสระว่ายน้ำอยู่ด้วย หลังเลิกงาน ทำผ่าตัดศัลยกรรมในแต่ละวัน ส่วนใหญ่ผมก็ไม่ได้ออกไปไหน ผมก็ตีแบด เล่นฟิตเนสเสริมสร้างสุขภาพร่างกาย และเป็นการผ่อนคลายหลังการทำงาน สำหรับงานวิ่งเพื่อให้ในครั้งนี้ เริ่มแรกทางโรงพยาบาลติดต่อเข้ามาให้ร่วมประชาสัมพันธ์งาน พอผมมาร่วมงานแถลงข่าว ทราบรายละเอียดของงาน ผมก็ไม่ลังเลเลยที่จะร่วมบริจาค และได้ไปร่วมวิ่งมาด้วยครับ ดีครับดี งานดีๆ แบบนี้อยากจะให้จัดกันบ่อยๆ”

“ ผมเชื่อในพลังของการให้ ไม่ว่าให้ในรูปแบบไหน จะให้มากให้น้อยตามกำลังที่เรามี ผมเชื่อว่าแค่คิดจะให้ เราก็มีความสุขแล้วครับ และเมื่อเราได้ให้จริงๆ คนได้รับก็สุขใจ เราคนให้ก็สุขใจยิ่งกว่าครับ งานทางด้านศัลยกรรมของผมก็เช่นกันครับ ยิ่งทำให้คนไข้สวยหล่อ มีความมั่นใจมากขึ้น มีโอกาสในชีวิตมากขึ้น เค้ามีความสุข ผมก็มีความสุขยิ่งกว่าครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...