xs
xsm
sm
md
lg

“บี” โสดแล้ว ไม่แคร์เลิก “ไฮโซฮิม” ส่วนสัมพันธ์ “ฟิล์ม” ไม่แน่ อนาคตเราอาจคบกัน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“บี น้ำทิพย์” โสดแล้วจ้า ยอมรับเสียดายเลิก “ไฮโซฮิม” แต่ไม่แคร์ ชีวิตไม่ได้ขวนขวายหาผู้ชาย ป้อง “ฟิล์ม ธนภัทร” ไม่ใช่มือที่สาม แต่อนาคตอาจคุยกัน ฝ่ายชายลั่น “อยากจีบ” อายุเป็นเพียงตัวเลขหลังจากปล่อยให้สงสัยอยู่นานสองนาน ว่า “บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์” เลิก “ไฮโซฮิม” แล้วหรือเปล่า เพราะให้สถานะดูห่างเหินเรียกเบสท์เฟรนด์ แถมยังตอกเกรียนคีย์บอร์ดที่ไม่อยากให้คบ “ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ” คู่จิ้นจากละคร “เมีย 2018” ว่า “เขาเลือกฉันจ้า” ล่าสุดบีก็ออกมาเคลียร์ทุกข้อสงสัย ในงาน Line TV nexplosion 2019 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน พร้อมหนุ่มฟิล์ม ยันเลิกกันไม่เกี่ยวหนุ่มฟิล์ม เสียดายเวลา แต่โนรีเทิร์น จบปึ้ง

บี : “เลิกแล้วค่ะ เลิกมาได้ซักพักใหญ่ๆ แล้ว ถามว่าสาเหตุเกิดจากอะไร เป็นเรื่องของเราสองคนค่ะ ไม่ได้มีเรื่องมือที่สาม เลิกกันด้วยดีค่ะ ที่ผ่านมาก็มีการปรับจูนกันแน่นอนค่ะ ก่อนจะเลิกก็ต้องมีการปรับจูนกันก่อน แต่ถ้ามันไม่โอเค ไปไม่ถึงฝั่ง ก็เลิกค่ะ”

ยัน “ฟิล์ม ธนภัทร” ไม่ใช่มือที่สาม โสดแล้วปลอบตัวเอง
ฟิล์ม : “มาถึงผมได้ยังไง”

บี : “ไม่เกี่ยวค่ะ ไม่มีเรื่องมือที่สามเลยค่ะ”

ฟิล์ม : “ถามว่ารู้สึกยังไง ก็ต้องรู้สึกแย่เนอะ ถ้าไม่ได้ทำอะไร แล้วถูกมองเป็นมือที่สาม เป็นใครก็ต้องรู้สึกไม่ดีแหละ”

บี : “โสดแล้วก็ไม่ต้องปลอบ อายุขนาดนี้แล้ว ปลอบตัวเองได้ค่ะ”

เสียดายเวลาที่คบกัน
บี : “ไม่เกี่ยวนะคะ มันเป็นเรื่องของเราสองคน ขอไม่พูดเรื่องนี้ละกัน บีมองว่ามันจบแล้ว ไม่อยากจะรื้อฟื้นอะไรอีก ถามว่าเสียดายมั้ย เสียดายแน่นอนค่ะ ไม่รีเทิร์นแน่นอนค่ะ ไม่ค่ะ ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ ถามว่าคบกี่ปี ไม่รู้ว่าเริ่มต้นคบตอนไหน เลยบอกไม่ได้ว่าคบกันมากี่ปี”

ยันตอก “เขาเลือกฉัน” ตอบไปสนุกๆ เพราะถูกอีกฝ่ายกวนประสาท
ฟิล์ม : “ถ้าแฟนคลับส่วนใหญ่ของเราชอบพี่บีอยู่แล้ว เลยคิดว่าไม่น่าใช่แฟนคลับของผมอยู่แล้ว และยิ่งเห็นชื่ออินสตาแกรมก็ไม่คุ้น และแฟนคลับผมก็จะใช้รูปตัวเอง หรือผมต้องเคยเห็นผ่านตามาบ้าง แต่ที่ผมเห็นคือไม่ใช่เลยครับ”

บี : “เอาจริง ไม่โกรธเลยค่ะ มองเป็นเรื่องบวกมากกว่า ปกติตอนทำรายการเดอะเฟซฯ มีคนมาด่าประมาณ 2 หมื่นคอมเมนต์ อันนั้นมันคงแรงมากกว่า แต่อันนี้คนเดียวแล้วเหมือนมาก่อกวนตลอด บีมองว่ามันไร้สาระ ไม่ได้ทำให้ชีวิตเราแย่ และที่คอมเมนต์ตอบไป เราสนุกนะ ไม่ได้เป็นเรื่องที่เราซีเรียสค่ะ คิดไม่นานเลยค่ะ เห็นก็ตอบไปเลย อยากรู้เขาจะมีฟีดแบ็กยังไงเหมือนกัน”

ตอบกำกวมแค่เล่นกัน ยันเกรียนฮึ่มจะด่ายกช่องวัน
บี : “เราเล่นกันประจำอยู่แล้ว ไม่มีอะไรอยู่แล้ว เขาคงอินละครมาก ชอบบอสวศินมาก แล้วอยากมีบอสวศินไว้ครอบครองคนเดียว แล้วก็ใครมายุ่งไม่ได้ เขาไม่ได้ว่าบีคนเดียว ว่าน้องเบญ (เรวิญานันท์ ทาเกิด) ที่เล่นละครกับบี รวมถึง นักแสดงหลายๆ ท่านในค่ายด้วย และเขาก็ประกาศว่าจะไม่ด่าใบเฟิร์นกับฟิล์มสองคน นอกนั้นเขาจะด่าทั้งช่องวัน ซึ่งเราไม่ได้ซีเรียส ก็ไม่มีคอมเมนต์แล้วนะคะ ไม่ได้บล็อกด้วย ก็รออยู่ ถ้าส่งมาด่าอีกจะโพสต์”

บี : “เล่นกันปกตินะ”

ฟิล์ม : “ปกติครับ”

ไม่ปิดโอกาส อนาคตอาจคุยกัน
บี : “ถามว่าแฟนคลับเชียร์เยอะขึ้นมั้ย จะตอบว่าไม่ ก็ไม่รู้จะตอบอะไรเนอะ ให้เป็นเรื่องของอนาคตก็แล้วกัน เราก็ไม่รู้ อนาคตอาจจะคุยกันก็ได้ แต่ตอนนี้มันยังไม่มีอะไร”

ฟิล์ม : “ให้เป็นเรื่องของอนาคตครับ”

บี : “บีพูดกว้างๆ เฉยๆ (หัวเราะ)”

ไม่ได้ขวนขวายหาผู้ชาย ฟิล์มเปิดใจอยากจีบ ถามตรงๆ อยากสงเคราะห์ตนหรือเปล่า
บี : “ไม่เชิงเปิดใจ ใช้ชีวิตปกติมากกว่า ถ้ามีเข้ามาก็โอเค ถ้าไม่มีก็ไม่ได้ขวนขวาย เราไม่ได้ต้องการผู้ชายขนาดนั้นแล้วในชีวิต เราต้องการอย่างอื่นมากกว่า เรามีโฟกัส มีเป้าหมายของเรามากกว่า”

ฟิล์ม : “ถามว่าอยากจีบมั้ย ถ้ามีโอกาสครับ ก็เป็นเรื่องของอนาคตครับ เอาเรื่องงานก่อน ผมเพิ่งซื้อบ้านไป ก็อยากทำงานที่มีอยู่ให้เต็มที่”

บี : “มีคนช่วยผ่อนบ้านยัง”

ฟิล์ม : “(หัวเราะ) จะช่วยสงเคราะห์มั้ยครับ

บี : “สงเคราะห์แล้วได้อะไรจ๊ะ(หัวเราะ) คือเราก็คุยเล่นกันอย่างนี้ค่ะ อย่าไปซีเรียส”

อายุห่าง 11 ปี เป็นแค่เพียงตัวเลข
ฟิล์ม : “11 ปี”

บี : “เรื่องอายุเป็นแค่ตัวเลข คนเราจะคบกันมันไม่ได้อยู่ที่อายุค่ะ มันอยู่ที่ความเข้าใจมากกว่า”(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...