xs
xsm
sm
md
lg

"นาย" แอบร้าย แฉ "แม่หมู" เครซี่ "พี่ติ๊ก" จนเสียจริต ไม่เคยเห็นมุมแบบนี้มาก่อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"นาย ณภัทร" แสบ แกล้งอัดวิดีโอ "แม่หมู" คลั่ง "ติ๊ก เจษฎ์" เจอหน้าถึงกับเข่าทรุด รับเพิ่งเห็นโมเมนต์แบบนี้เป็นครั้งแรก คราวหน้าเจอดาราคนไหนแล้วเข่าทรุดก็จะแกล้งอีก ไม่หวังขึ้นแท่นพระเอกหนังร้อยล้านเล่นหนัง friend zone ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน ได้รับฟีดแบ็กดีตั้งแต่ทีเซอร์ งานนี้ "นาย ณภัทร เสียงสมบุญ" เผยไม่หวังขึ้นแท่นเป็นพระเอกร้อยล้าน ก่อนเล่าวีรกรรมแสบอัดวิดีโอวินาที "แม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบุญ" เข่าทรุด เจอหน้า "ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี"

"เล่นหนังเรื่องนี้ตื่นเต้นมากครับ เพราะจากเรื่องพรจากฟ้าผมพลาดงานกาล่า และครั้งนี้ได้มาเป็นกาล่าครั้งแรกในส่วนของผม ผมก็ตื่นเต้นมาก และเป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนตั้งใจกันทำมากครับ ทางทีมบท ทีมจีดีเอชเราทำมา 2 ปี และผมได้มีโอกาสมาเวิร์กช็อปและทำทุกอย่างก็นานพอสมควรเลยแหละครับ"


"และบินไปถ่ายหลายประเทศ ถ่ายกันยันเช้าตี 5 ไปตามสถานที่สวยๆ เช่น ชเวดากอง และบทเรื่องนี้มันน่ารักมากเลยครับ และยิ่งได้นักแสดงเป็นใบเฟิร์น (พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) มาเล่นคู่กัน และมีนักแสดงอีกหลายท่านที่ผมเคยร่วมงานมาแล้วด้วย ทุกอย่างบรรยากาศในกองมันน่ารักไปหมดเลย และทีนี้ก็เลยรู้สึกว่าเรารักหนังเรื่องนี้มากจริงๆ ก็อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสงานที่พวกเราทำกันออกไปครับ"

"ในเรื่องผมเป็นสจ๊วตครับ ซึ่งพี่หมูเคยเป็นสจ๊วตการบินไทยมาก่อน 2 ปี และเราก็ได้มาทำ ผมก็ได้ปรับเปลี่ยนร่างกายทุกอย่างครับ และในเรื่องนี้คนก็จะได้เห็นการที่ผมเริ่มดูแลร่างกายมาตลอดเกือบ 1 ปีครับ ก็จะเพื่อหนังเรื่องนี้เลยครับ และตอนได้บทมาก็ตั้งใจมากเลยครับ พยายามเสิร์จหาตัวละครให้ได้มากที่สุด ส่วนบทก็จะเป็นคนมีเสน่ห์ มีไหวพริบ แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้เก่งมาก และเป็นห่วงนางเอกเสมอ จะมีความทะเล้น กวน ความทะลึ่งทุกอย่าง ก็จะอยู่ประมาณนี้ ฉะนั้นผมก็ต้องทำให้ได้"

อุบตอบมีช็อตแซบแอบขายของ
"ไม่บอก วันที่ 14 ก.พ. มาดูกันเอง (ยิ้ม) ก็ไม่ได้ขายของ แต่มันเข้ากับบทที่มันน่ารักมากครับ เห็นพี่หมูเขาตั้งใจมาก ผมก็ตั้งใจตามพี่หมูเหมือนกัน ตอนหน้ากองไม่เขินครับ เพราะเราสมาธิอยู่กับบท”

"ผมพยายามแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาดจากการแสดงที่ผ่านมาของผมครับ เรื่องนี้ผมก็เต็มที่สุดความสามารถเช่นกันครับ ถ้าเกิดออกมาแล้วถูกใจหรือไม่ถูกใจยังไง ผมยินดีรับฟังหมดเลย จะรู้สึกดีใจมากครับ เพราะผมก็อยากจะพัฒนาต่อไปเรื่อยๆ ครับ"

ไม่กดดัน ทำทุกอย่างให้เหมือนเป็นวันสุดท้าย
"ไม่ได้กดดันครับ เพราะเวลาทำอะไรอย่างถ่ายเรื่องนี้ ทุกวันผมจะคิดว่ามันเป็นวันสุดท้ายของผมจริงๆ ที่จะได้ทำ ผมจะทำทุกอย่างเหมือนเป็นวันสุดท้าย และผมก็ทำเต็มที่แล้ว เพราะฉะนั้นมันไม่มีอะไรที่ผมอยากจะกลับไปแก้เลย สิ่งที่ได้คือจะกลับไปพัฒนาสำหรับเรื่องหน้า ก็ขอขอบคุณไว้ก่อนเลยนะครับถ้าเกิดได้ร่วมงานอีก"

ไม่คาดหวังต้องขึ้นแท่นเป็นพระเอกหนังร้อยล้าน
"ไม่คาดหวังครับ สิ่งที่ผมอยากทำให้ได้มากที่สุดคือการได้เข้าไปดูในโรงภาพยนตร์ และได้เห็นรีแอ็กชั่นของคนว่าหัวเราะในสิ่งที่เราตั้งใจให้หัวเราะมั้ย เขาเสียน้ำตาในซีนที่แทงใจเรามั้ย เขาคุยยังไงกับคนรอบข้าง เขารู้สึกยังไง เขากระโดดขึ้นมามั้ย อันนี้คือสิ่งที่ผมอยากสัมผัส เพราะเราทำงานด้วยความรัก และเราอยากมอบความสุขให้ทุกคนจริงๆ"

ลุยละครช่อง 3 ฝันอยากขึ้นเทศกาลดนตรี
"ตอนนี้กำลังถ่ายทำละครทางช่อง 3 อยู่ด้วยครับ เรื่องทีใครทีมัน แล้วก็น่าจะมีละครอีกครับ และปีนี้ผมสนใจเรื่องดนตรีมากครับ ถ้าใครได้ดูอันนี้ผมอยากขึ้นเทศกาลดนตรีมากครับ รบกวนด้วยนะครับ (หัวเราะ)"

"คือพอเราได้แสดงเรื่องนี้เสร็จ แล้วก็เป็นช่วงที่เรารอทำงาน และเราก็ได้ฟังเพลงดนตรีเยอะมากเลย ก็เลยชอบ แต่ล่าสุดไปขึ้นคอนเสิร์ตพี่บอย โกสิยพงศ์ ได้เป็นแขกรับเชิญพี่นพ พรชำนิ ก็อิ่มหัวใจมากครับ และมีอีกโปรเจกต์หนึ่งที่ผมทำควบคู่กับภาพยนตร์ด้วยครับ คือเป็นเกี่ยวกับการถ่ายกล้องฟิล์มของผมที่ถ่ายตัวละครครับ เดี๋ยวจะมีประกาศให้ติดตามกันเร็วๆ นี้ ติดตามในอินสตาแกรมของผมนะครับ"

"โปรเจกต์ภาพถ่ายก็เป็นภาพที่ผมถ่ายในกองสนุกๆ ครับ เป็นตั้งแต่วันแรกที่เราไปเวิร์กช็อปเป็นตัวละครยันทั้งหมดเลย แต่ถ้าใครที่ไม่ได้ดูหนังก็จะคุยกับเขาไม่รู้เรื่องครับ"

ฮาแตก "แม่หมู" เสียจริตเจอ "ติ๊ก เจษฎาภรณ์" ไม่เคยเห็นมุมแบบนี้มาก่อน
"ใช่ ผมก็เพิ่งเคยเห็นอาการนี้ของเขาครั้งแรกนี่แหละ ตลกดี คือตอนแรกเขาก็เฉยๆ ไม่ได้รู้สึกอะไร แต่พอใกล้เวลาที่พี่ติ๊กจะขึ้นโชว์ แม่เขาก็รักของเขาเนอะ (หัวเราะ) ผมก็รู้สึกว่ามันน่าจะเป็นอะไรที่ตลกมากแน่ๆ เพราะเหมือนเขาปลื้มพี่ติ๊กมาก ก็เลยเก็บบรรยากาศมาให้ทุกคนได้ดู แต่ปรากฎว่ามันเกินคาดมาก เข่าทรุดเลย (หัวเราะ)"

"ตั้งใจจะแกล้งครับ แล้วผมก็ขออนุญาตพี่ติ๊กว่าผมขออนุญาตถ่ายวิดีโอเก็บไว้นะครับ เพราะแม่ผมน่าจะตลกแน่เลย แล้วพอตอนเจอพี่ติ๊กก็มีโทรศัพท์เข้ามาอีก เพราะพอดีเราสั่งพัสดุมาไว้ เขาโทร.มาพอดี แม่ก็ลน ไม่รู้จะทำยังไง ปรากฎก็วางเลย ตลกมาก ก็ไม่คิดว่าแม่จะขนาดนี้นะครับ (หัวเราะ) ปกติแม่ผมจะเป็นคนเท่ๆ แมนๆ ไม่มีภาพนี้ในหัวผมเท่าไหร่ ก็เพิ่งเห็นภาพนี้จากเขาครั้งแรก"

"นอกจากพี่ติ๊กแม่ก็น่าจะมีปลื้มอีกนะครับ แต่ถ้าเจอใครแล้วเข่าอ่อนอีกผมก็จะถ่ายลงอีกครับ สัญญา (หัวเราะ) แต่กลับบ้านไปวันนั้นเขาก็ชื่นชมมาก แม่เขาชอบพี่ติ๊กมาก ยิ่งขึ้นไปร้องกับลุงต้อย เศรษฐาด้วย ซึ่งคุณแม่ก็กรี๊ดมาก กรี๊ดทั้งฮอลล์ครับ"กำลังโหลดความคิดเห็น...