xs
xsm
sm
md
lg

ช่างหัววาเลนไทน์ “ใบเฟิร์น” เปิดใจเข็ดรักเก่า พูดไม่เต็มปากเปิดหรือปิด แต่โสดที่สุดในโลก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ใบเฟิร์น” แฮปปี้สาวๆ อิจฉาเล่นหนังคู่ “นาย ณภัทร” ไม่กล้าคาดหวังรายได้ เผยวาเลนไทน์งานแน่น ไม่มีผู้ชายมาจีบ พูดไม่เต็มปาก เปิดหรือปิด ยังเข็ดรักเก่าอยู่เบาๆ แต่บอกแผลหายสนิทดีแล้ว โสดที่สุดในโลกแค่ทีเซอร์ก็ถูกใจแฟนๆ อยู่ไม่น้อย สำหรับ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ล่าสุดในรอบกาล่าพรีเมียร์ภาพยนตร์ friend zone ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน ณ ลาน infinite city hall ชั้น5 สยามพารากอน เจ้าตัวก็เผยว่าได้รับบทที่เป็นตัวเอง และไม่คาดหวังเรื่องรายได้

“เรื่องนี้ไม่พลิกบทบาทเลย เรื่องนี้เหมือนเฟิร์นมาก แต่ก็ไม่ถึงกับเล่นเป็นตัวเอง ผู้กำกับบอกว่าให้ลดความหยาบคายในชีวิตจริงลงหน่อย เพราะเยอะไปสำหรับตัวละคร (หัวเราะ) เรื่องนี้สดใสนะ ค่อนข้างตรงกับเฟิร์นตรงที่มึงวาพาโวย โวยวายเป็นคนโผงผางตรงไปตรงมา เรื่องนี้อาจจะเปลี่ยนคาแรกเตอร์ไม่เยอะ แต่ยากตรงที่ต้องไปเจอสถานการณ์ที่ตัวละครเดินทางไปเจอมากกว่าค่ะ”

“เรื่องนี้ถ้าไม่ชอบมากขึ้นก็เซ็งไปเลย (หัวเราะ) กระแสดีมาก ดีใจมากๆ และมีคนรอดูเยอะมาก เพื่อนๆ ก็เยอะกว่าที่เราคาดหวังอีก เล่นกับนาย (ณภัทร เสียงสมบุญ) เพื่อนเฟิร์นทุกคนบอกหมดว่าอิจฉา เรื่องรายได้เราก็ไม่กล้าคาดหวังขนาดนั้น แต่ก็อยากให้คนไปดู เรื่องนี้สนุกจริงๆ เล่นเองยังสนุกเฮฮาก็อยากให้ทุกคนไปดู”

วาเลนไทน์ไม่ว่าง งานแน่น
“วาเลนไทน์แน่นมาก แฮปปี้ เดี๋ยวก็คงเดินสายไปสวัสดีพี่ๆ โปรโมตหนัง รอเจอด้วยนะ ไม่ได้เอางานมาบัง คิวมันได้พอดี เพราะหนังเข้าวันแรกวันวาเลนไทน์ เลยรอดตัวไปทำงาน”

พูดไม่เต็มปาก เปิดหรือปิด ยังเข็ดอยู่เบาๆ
“ก็ไม่มีนะ ก็ทำงานตลอด ไม่เหงานะ ส่วนเรื่องที่ประกาศหาคู่ก็พักแหละ มันไม่ว่างเลยช่วงนี้ เราก็ได้งานช่วยชีวิต งานก็ดีทุกอย่างค่อนข้างลงตัว ก็ลุยงาน เพราะทุกอย่างไม่ค่อยจะทัน ถามว่าหนุ่มๆ จะเข้ามามั้ย จริงๆ ช่วงนี้ก็ว่างนะ ถามว่าเปิดมั้ยก็พูดได้ไม่เต็มปากว่าเปิด ถามว่าปิดมั้ย ก็อธิบายไม่ถูก ยังมีความเข็ดอยู่เบาๆ

ไม่เคยเจอ “ท็อป จรณ” รักเก่า บอกแผลหายสนิทดี โสดที่สุดในโลก
“ก็หายดีนะ แต่ถามว่ายังมีความไขว่คว้าอยากจะมีมั้ย มันก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้นแล้ว กับเขา(ท็อป จรณ) ไม่เจอกันเลย ไม่ติดต่อกันเลย ตอนนี้ก็โสดสนิทที่สุดในโลก(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...