xs
xsm
sm
md
lg

คู่หูหัวเรือใหญ่ ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป ขยายแล้ว 19 สาขาทั่วโลก เดินหน้าให้คำแนะนำด้านกฎหมายคนเข้าเมืองอย่างเต็มรูปแบบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ฌอง ฟรองซัวร์ ฮาร์วีย์ จับมือ บาสเตียน เทรลแคท ผู้บริหารใหญ่ ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป ขยายธุรกิจบริษัทกฎหมาย 19 สาขา ทั่วโลก เดินหน้าให้ความรู้แก่ชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เผยทางเลือกในการลงทุนทางธุรกิจในปี 2019

สองผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายการโยกย้ายถิ่นฐานที่ประสบความสำเร็จ ประกาศภารกิจร่วมกันเกี่ยวกับการให้ความรู้แก่คนไทยด้านกฎหมายการลงทุน โดย มร. ฌอง ฟรองซัวร์ ฮาร์วีย์ และ มร. บาสเตียน เทรลแคท 2 หุ้นส่วนการจัดการด้านกฎหมายระดับโลก ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป (Harvey Law Group: HLG) มีสำนักงาน 19 แห่งทั่วโลก ด้วยความสำเร็จที่ยาวนานของ HLG ซึ่งครอบคลุมเกือบ 3 ทศวรรษได้ให้ความสำคัญกับวิธีการที่มุ่งเน้นบริการลูกค้าและมุ่งเน้นผลลัพธ์ที่ดี พร้อมให้บริการด้านกฎหมายเพื่อการลงทุนพร้อมสิทธิพลเมือง

มร. ฌอง ฟรองซัวร์ ฮาร์วีย์ ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป กล่าวว่า “ปัจจุบัน ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป เป็นบริษัทกฎหมายด้านการลงทุนเพื่อการโยกย้ายถิ่นฐานที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก ดำเนินธุรกิจมาเป็นระยะเวลานานกว่า 27 ปี และให้การช่วยเหลือด้านความเป็นอยู่ที่มั่นคงมาแล้วกว่า 3,000 ครอบครัว รวมทั้งเป็นผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมด้านกฎหมายเพื่อการลงทุนที่มีความเชี่ยวชาญสูงในเอเชียแปซิฟิกโดยมีโปรแกรมการลงทุนเพื่อการโยกย้ายถิ่นฐานโดยการลงทุนมากถึง 23 ประเทศ โดยการลงทุนเป็นโครงการที่ได้รับการอนุมัติจากรัฐบาลซึ่งเปิดโอกาสให้บุคคลที่มีรายได้สูงได้มีโอกาสลงทุนในต่างประเทศ ในรูปแบบอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจพันธบัตรรัฐบาล หรือบริจาคโดยตรงกับรัฐบาล รวมทั้งยังช่วยขยายธุรกิจ ที่ทำให้สามารถเดินทางได้อย่างอิสระไม่มีขอบเขต”

‘เราเป็นบริษัทกฎหมาย ข้ามชาติ ดังนั้นเราจึงให้คำแนะนำเกี่ยวกับกฎหมายธุรกิจ เช่น การจัดตั้งบริษัทในเขตอำนาจศาลทั่วโลก การควบรวมกิจการ ปัญหาการค้าข้ามพรมแดนเพื่อให้ได้มาซึ่งการเป็นเจ้าของทรัพย์สิน รวมถึงการให้คำปรึกษาด้านการเข้าเมืองด้านการลงทุนซึ่งเป็นอุตสาหกรรมมูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และคาดการณ์ว่าจะมีแนวโน้มการเติบโตต่อไปอีก

เขากล่าวเสริมว่า “ในขณะที่เรากำลังเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับสาขาในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน เวียดนาม กัมพูชา ไทย และฟิลิปปินส์ แต่เราจำเป็นต้องขยายการให้บริการในระดับภูมิภาคอย่างต่อเนื่อง เราจะทำตามที่เราเคยให้คำมั่นสัญญาโดยใช้ความเชี่ยวชาญและความรู้ของท้องถิ่นเป็นอันดับแรกและดำเนินงานอย่างเป็นขั้นเป็นตอน ซึ่งความสำเร็จที่เราได้รับมาจากวิธีการนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วในประเทศไทย "

มร. บาสเตียน เทรลแคท หุ้นส่วนและกรรมการผู้จัดการเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เผยอีกว่า “ไม่ว่านักลงทุนไทยจะมุ่งเป้าหมายการลงทุนไปที่ สหรัฐอเมริกา ยุโรป หรือที่อื่นใดในโลกเพื่อขยายธุรกิจของคุณ แต่เชื่อมั่นได้เลยว่า ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป จะช่วยเหลือให้แก่ลูกค้าในกรุงเทพด้วยภาษาไทย ในขณะที่เราติดต่อประสานงานกับสำนักงานในเครือทั้ง 19 แห่งของเรา เพราะเป้าหมายของเราในปี 2562 คือการสร้างบริการที่มีคุณภาพครบ และพร้อมขยายสำนักงานเพิ่มในพัทยาภูเก็ตและเชียงใหม่ เพื่อเสนอความเป็นพลเมืองและทางเลือกที่น่าสนใจหรือถิ่นที่อยู่ในรูปแบบการลงทุนที่ไร้ความเสี่ยงให้กับคุณ โดยผมขอเสนอโปรแกรมการลงทุนที่น่าสนใจ เริ่มต้นที่ 100,000 ดอลล่าร์สหรัฐ ได้แก่ ประเทศเกรนาดา, รัฐโดมินิก้า, ประเทศไซปรัส และหมู่เกาะวานูอาตู”

อย่างไรก็ตาม ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป ยังมีสำนักงานกฎหมายในประเทศไทยที่เปิดดำเนินการมาแล้ว 6 ปี ที่มีนักกฎหมายผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายมาให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการลงทุน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูรายละเอียดได้ที่ www.harveylawcorporation.com
หรือเฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/HLGThailand/ or YouTube: Harvey Law Group Global Official โทร 02-670-1848

เกี่ยวกับ ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป (Harvey Law Group : HLG)
สำนักงานกฎหมายผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายธุรกิจและการลงทุนเพื่อการโยกย้ายถิ่นฐานที่มีโปรแกรมให้เลือกลงทุนหลากหลายโปรแกรมในทั่วทุกมุมโลก โดยให้บริการทั้งในส่วนองค์กรและบุคคล HLG มีออฟฟิศตั้งอยู่ใน 19 ประเทศทั่วโลก พร้อมให้ข้อมูลข่าวสารอัพเดตและให้คำปรึกษาด้านการลงทุนเพื่อการโยกย้ายถิ่นฐานและการได้มาซึ่งสัญชาติ การันตีจากรางวัลสำนักงานกฎหมายตรวจคนเข้าเมืองแห่งปีในงานมอบรางวัลกฎหมายประจำปี Best Immigration Law Firm ของ Macallan ALB Hong Kong Law ในปี 2014 และ 2017 โดยสำนักงานประจำประเทศไทยตั้งอยู่ที่อาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ ถนนสาทร

เกี่ยวกับ มร. ฌอง ฟรองซัวร์ ฮาร์วีย์ ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป
ฌอง ฟรองซัวส์ ฮาร์วีย์ เกิดที่รัฐควิเบกทางตอนเหนือ ประเทศแคนาดา เขาได้รับแรงบันดาลใจในการเรียนด้านกฎหมายจากพ่อของเขาซึ่งเป็นผู้พิพากษาของศาลสูงแห่งควิเบก เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีนิติศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยออตตาวา และถูกเชิญไปทำงานที่เนติบัณฑิตประจำรัฐควิเบก ในปี 1992 แต่เขาตัดสินใจว่าต้องการอิสระในการเป็นเจ้าของธุรกิจ ฌอง ฟรองซัวส์ จึงก่อตั้งบริษัทกฎหมาย ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป (HLG) ในมอนทรีออล ควิเบกในปี 1992

ในขณะที่ทำงานกับลูกค้าที่อาศัยในย่านไชน่าทาวน์ของมอนทรีออล เขาถูกเชิญเพื่อให้คำแนะนำแก่เพื่อนและครอบครัวที่ย้ายถิ่นฐานมาแคนาดาเพื่อการลงทุนทางธุรกิจ ทำให้เขาเกิดความสนใจของกฎหมายการเข้าเมือง และเกิดความปรารถนาที่จะช่วยให้ลูกค้าบรรลุความคล่องตัวในทางธุรกิจและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

ในช่วง 15 ปีแรก ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป เชี่ยวชาญด้านการเข้าเมืองเพื่อการลงทุนเฉพาะในแคนาดา แต่สัญชาตญาณของเขาบอกเขาว่าตลาดกำลังพัฒนา และหาทางเลือกอื่นเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้า สัญชาตญาณเดียวกันนี้ทำให้เขาสำรวจตลาดใหม่เพื่อสร้างตลาดใหม่ ในปี 2006 เขาได้เปิดสำนักงาน ฮาร์วีย์ ลอว์ กรุ๊ป ในประเทศฮ่องกง และกลายเป็นสำนักงานกฎหมายที่ให้คำปรึกษาด้านการลงทุนเพื่อการได้มาซึ่งสัญชาติด้านที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

เกี่ยวกับ มร. บาสเตียน เทรลแคท หุ้นส่วนและกรรมการผู้จัดการเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
บาสเตียน เทรลแคท เติบโตใน Saint-Saulve เมืองเล็ก ๆ ทางตอนเหนือของฝรั่งเศสมีประชากร 11,000 คน เกิดมาพร้อมกับพี่ชายฝาแฝด และน้องสาว 1 คน เขามีวัยเด็กด้านชนบทที่เรียบง่าย ในช่วงวัยรุ่นในช่วงฤดูร้อนเขาเริ่มงานแรกของเขาด้วยการซ่อมแซมบ้านและรีโนเวทอาคารในตอนกลางคืนหรือขายโทรศัพท์มือถือในซูเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่น รวมถึงจัดกิจกรรมสำหรับเด็กในค่ายกลางแจ้งที่ปู่ของเขาสร้างขึ้นในยุค 60 ตอนนั้นบาสเตียนได้ตระหนักว่าการได้อยู่ในฝรั่งเศสตลอดชีวิตที่เหลือของเขานั้นไม่ใช่สิ่งที่เขาต้องการ เขาเรียนรู้วิธีการเดินทางไปยังสถานที่ใหม่ ๆ โดยเริ่มจากการเข้าร่วมการแข่งขันบาสเก็ตบอลในฤดูร้อนที่ Florida State University และ University of Houston เมื่ออายุ 16 ปี ย้อนกลับไปในปี 2000 บาสเตียนเริ่มเรียนรู้ภาษาจีนกลางในช่วงเวลาอาหารกลางวัน ในขณะที่เข้าเรียนที่โรงเรียนกฎหมายโดยคิดว่านี่อาจเป็นประโยชน์สักวันหนึ่ง

ในปี 2002 เขาสำเร็จการศึกษาใน Provence จากมหาวิทยาลัย Aix-Marseille ด้วยคะแนนสูงสุดของชั้นเรียน และได้รับรางวัล Landwell Award พร้อมกันกับเพื่อนสนิทอีกสามคน และได้รับทุนการศึกษาเต็มรูปแบบไปยัง City University of Hong Kong ซึ่งเขายอมรับโดยไม่ลังเล เพราะจีนเพิ่งเข้าถึง WTO ระหว่างการศึกษาและเดินทางไปทั่วเอเชียเขาได้รับการจ้างงานในฮ่องกงและทำงานเป็นนักกฎหมายให้กับบริษัทกฎหมาย หลังจากเรียนจบมหาวิทยาลัยบาสเตียนบินกลับไปปารีสเพื่อเข้าเรียนที่ Bar School และเข้าร่วมสำนักงานกฎหมายที่ขอย้ายเขาไปปักกิ่ง เซียงไฮ้ประเทศจีน

ในช่วงที่ทำงานอยู่ในประเทศจีน บาสเตียนได้ให้ความช่วยเหลือแก่บริษัทข้ามชาติเครือใหญ่ ๆ ในด้านการลงทุนในประเทศจีนในกลุ่มอุตสาหกรรมที่หลากหลาย บางครั้งก็ช่วยจัดการและให้ความช่วยเหลือเรื่องข้อกฎหมายในการลงทุนรวมถึงเอกสารต่าง ๆ โดยเขาอาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้หลายที่ เช่น ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ และตั้งรกรากอยู่ที่กรุงเทพฯในปี 2014
กำลังโหลดความคิดเห็น...