xs
xsm
sm
md
lg

“น้องแนท เกศริน” เปิดใจถึง “พี่โอ๊ค พานทองแท้” บุกก่อน ชอบหยอด สถานะพี่น้องอนาคตไม่แน่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


จาก “น้องแนท เกศริน” ถึง “พี่โอ๊ค พานทองแท้” เผยรู้จักตั้งแต่แตกเนื้อสาวแล้วก็ห่างหายกัน พึ่งจะกลับมาคุยกันอีกรอบ โอ๊คเป็นคนเริ่มก่อน ไม่รู้ฝ่ายชายจีบหรือเปล่าแต่ชอบหยอดไปเรื่อยชวนให้เป็นแม่พันธ์ แต่ถ้าอยากจะจีบจริงๆ ควรไปถามพ่อก่อน!มีข่าวพัวพันธ์กับ “โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร” อยู่เป็นระยะๆ สำหรับ “แนท เกศริน” คอมเม้นท์กันไปมา แถมฝ่ายชายยังมีแซวให้มาเป็นแม่พันธ์ เล่นเอาชาวบ้านชาวช่องตกอกตกใจ ทำไมลูกชายอดีตนายกรัฐมนตรีและกำลังจะเล่นการเมืองถึงได้มาสนิทสนมกับน้องแนทอดีตนางเอกเอวีขวัญใจผู้ชายทั้งประเทศ วันนี้ “แนท เกศริน” เปิดใจพูดถึงโอ๊คแบบตรงๆ ว่า ไม่รู้ว่าจีบหรือเปล่า แต่ยอมรับว่าชอบหยอด ตอนนี้แค่พี่น้องอนาคตไม่แน่

"กับพี่โอ๊ครู้จักกันนานมากแล้วตั้งแต่อายุ 20 แล้ว แต่ไม่ได้บอกใคร แล้วมันก็ห่างหายกันไป อยู่ๆ เราก็ได้กลับมาคุยกัน พี่เขาเป็นคนทักมาก่อน พอกลับมาคุยกัน ก็เลยคุยกัน"

ตอนนี้ไม่ใช่แฟนแต่ส่งข่าวสารถึงกันตลอด ส่วนความสัมพันธ์จะพัฒนาไปอย่างไรรอให้ถึงวันที่ชัดเจน
"พี่น้อง เพราะณ ตอนนี้คือพี่น้อง ยืนยันว่าไม่เคยมีความสัมพันธ์เกินเลยคำว่าพี่น้อง ไม่มีเกินเลยแน่นอน ไม่ใช่แฟนใหม่ของเราแน่นอน เพราะส่วนมากที่คุยกันเขาก็จะส่งข่าวสารมาให้เราอ่านคุยเรื่องทั่วไป หรือเวลาเขาไปไหนก็จะเล่าให้ฟังว่าประเทศโน้นเป็นยังไง เป็นการอัพเดทไลฟ์สไตล์กัน"

“โอ๊ค” จีบหรือเปล่าไม่แน่ใจ แต่ชอบหยอดไปเรื่อย ขอให้มาเป็นแม่พันธ์!
"ถามว่าตกใจกับกระแสข่าวไหม ไม่นะคะเพราะว่าเราคุยกันผ่านโซเซียล ยังไงสักวันหนึ่งคนก็ต้องรู้ต้องเห็นอยู่แล้ว แต่เมื่อก่อนอาจจะเม้นท์แล้วเขาตอบ แต่เดี๋ยวนี้ต่อให้เราไปเม้นท์ ยังไงเขาก็ไม่กล้าตอบแล้ว คือประมาณว่าไม่อยากให้เป็นกระแสในด้านนี้ เพราะพี่เขากำลังเล่นการเมืองด้วย เขาอยากให้ทุกคนไปโฟกัสเรื่องที่เขาทำงานมากกว่า ส่วนความสัมพันธ์มันจะพัฒนาไปอย่างไร ก็รอให้ถึงวันนั้นรอให้มันมีความมีชัดเจนก่อนดีกว่า ณ ตอนนี้ก็คุยกันในฐานะพี่น้อง แต่ไม่รู้ว่าพี่เขาจีบเราหรือเปล่า เพราะหยอดไปเรื่อย อย่างแม่ของลูก หรือสักวันแกจะมาเป็นแม่ของเรา อย่างที่เป็นข่าวไปก่อนหน้านี้ แกต้องมาเป็นแม่พันธ์ให้ฉันนะ เพราะแกเป็นคนชอบเล่นอยู่แล้ว ก็เหมือนหมาหยอกไก่ เราก็ตอบโต้กลับไป ก็สวนกลับไป เราเป็นติดตลก (ยิ้ม)"

ใครๆ ก็มองว่าเป็นแฟนกับ “โอ๊ค” คงสบายไปทั้งชาติ ใช้เงินหลายสิบชาติก็ยังไม่หมด
"ไม่หรอก เป็นแฟนพี่เขาเหนื่อยแน่นอน เพราะพี่เขาเป็นคนที่มีนิสัยอ่อนไหว และอ่อนโยน ต่างจากตัวหนูที่มีนิสัยค่อนข้างแข็ง แมนๆ แต่ถ้าจะถามจีบจริงๆ ให้ไปถามคุณพ่อของเขาก่อน” (หัวเราะ)

ไม่คิดเล่นการเมือง แต่ยอมรับรู้จักนักการเมืองเยอะ อนาคตก็ไม่แน่
"(หัวเราะ) ไม่ได้คิดขนาดนั้น ยอมรับว่าเรารู้จักกับกลุ่มนักการเมืองอยู่แล้ว แต่เราไม่เคยคิดลงเล่นเลย แต่อนาคตไม่แน่ (หัวเราะ) แต่ถ้าถามความคิดส่วนตัวว่าก็มีสนใจบ้าง เพราะเดี๋ยวนี้ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนพูดเรื่องการเมือง แต่ยังไม่ได้รู้สึกว่าถึงเวลาแล้วที่เราต้องลงไปเล่น"

กำลังโหลดความคิดเห็น...