xs
xsm
sm
md
lg

อลังการ! เทศกาลบอลลูน ระดับอาเซี่ยน “Singha Park Chiang Rai International Balloon Fiesta 2019”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สิงห์ปาร์ค เชียงราย จัดใหญ่อีกแล้ว! ต้อนรับวาเลนไทน์ปีนี้ด้วยการขนทัพศิลปินมาครวญเพลงรัก ในเทศกาลบอลลูนอันดับหนึ่งในอาเซียน เป็นครั้งที่ 4 โดยมีนักแสดงหนุ่ม กิก ดนัย ควงภรรยาสาว แนน แพรวณิต ร่วมกิจกรรมจดทะเบียนบนบอลลูนและบอกรักลอยฟ้า ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้

สิงห์ปาร์ค เชียงราย อินเตอร์เนชั่นแนล บอลลูน เฟียสต้า 2019 ครั้งที่ 4 นี้จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 13-17 ก.พ. 2562 ที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลท่องเที่ยวที่สำคัญประเทศไทย โดยเฉพาะในช่วงวันวาเลนไทน์ ฤดูแห่งความรัก ที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ จำนวนมากต่างให้ความสนใจอย่างมาก เพราะจะมีกิจกรรมการจดทะเบียนสมรสลอยฟ้าที่เดียวของเมืองไทย!! ในกิจกรรม “บอลลูนเลิฟ-บอกรักบนฟ้า” ร่วมกับคู่รักดารา และพบกับคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังจากทั่วฟ้าเมืองไทยที่จะมาครวญเพลงรักให้คุณฟังกันทุกวัน

อีกทั้งนักท่องเที่ยวที่มาร่วมงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ครั้งที่ 4 นี้ จะได้สัมผัสความอลังการของโชว์บอลลูนแฟนซีหลากหลายสีสันที่สวยงาม ทั้งแบบ Normal Shape และ Special Shape มากกว่า 35 ลูก จาก 12 ประเทศทั่วโลก ตั้งแต่เวลา 16.00 – 17.00 น. ตื่นเต้นและสนุกสนานไปกับการแข่งขันบอลลูนนานาชาติ ชิงถ้วยรางวัลและเงินรางวัลกว่า 500,000 บาท หลังจากนั้น เวลา 20.00 – 21.00 น. ตื่นตาตื่นใจไปกับการแสดงโชว์ แสง สี เสียงของบอลลูนใน Balloon Magic Night Glow ที่นักท่องเที่ยวทุกท่าน จะได้ชื่นชมกับมุมมองแบบพาโนรามา ท่ามกลางบรรยากาศที่ร่มรื่นเย็นสบายไปกับมวลหมู่ดอกไม้นานาพันธุ์ที่สวยงาม ณ ริมทะเลสาบ สิงห์ปาร์ค เชียงราย

สำหรับกิจกรรมไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด! เนื่องในช่วงเทศกาลแห่งความรัก วันที่ 14 ก.พ. “วันวาเลนไทน์” ทางสิงห์ปาร์ค เชียงราย ได้จัดกิจกรรม Balloon Love เป็นกิจกรรมดีๆ แสนโรแมนติก ที่ 20 คู่รัก จะได้ร่วมบันทึกช่วงเวลาพิเศษ ด้วยการจดทะเบียนสมรส ณ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ทั้งยังได้ตะโกนบอกเลิฟกับคนรักบนท้องฟ้า แบบ Exclusive ร่วมกับคู่รักดารา กิก-ดนัย จารุจินดา และ แนน แพรวณิต พร้อมชมความสวยงามของเมืองจังหวัดเชียงรายแบบ 360 องศา และ พิเศษสุดๆ ปีนี้ สำหรับคู่ที่อยากขึ้นบอกรักบนฟ้า(โดยไม่จดทะเบียนสมรส) ก็สามารถร่วมสนุกได้ ซึ่งสถานที่แห่งนี้ถือเป็นแลนด์มาร์กที่คู่รักนักเที่ยวไม่อยากพลาด! กับกิจกรรมดีดีที่ สิงห์ปาร์ค เชียงราย สร้างสรรค์ขึ้นมาหนึ่งปีมีเพียงครั้งเดียว

นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวจะสนุกเพลิดเพลินไปกับมหกรรมอาหารกว่า 60 ร้านค้าและคอนเสิร์ตสุดพิเศษจากศิลปินเพลงรักสุดโรแมนติก ช่วงเทศกาลแห่งความรักจากทัพศิลปินมากฝีมือ ตลอดทั้ง 5 วัน เริ่มตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป โดยประเดิมวันแรก วันที่ 13 ก.พ. 2562 สนุกกับ เจสซี่ เมฆวัฒนาxบิว จรูญวิทย์ (The Voice)/ กระแต อาร์ สยาม/ จินตรา พูนลาภ และปู พงษ์สิทธ์ ต่อด้วย วันที่ 14 ก.พ. 2562 พบ ฮิวโก้ / สิงโต นำโชค / ปาล์มมี่

ต่อเนื่องด้วย วันที่ 15 ก.พ. 2562 เพลิดเพลินกับ วงนูโว / วงโพลีแคท / บุรินทร์ วันที่ 16 ก.พ. 2562 พบกับ สงกรานต์xซานิ / วงป๊อก มายด์เซ็ต แอนด์ ดับเบิล พี ครูว์และ กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ก่อนปิดท้าย วันที่ 17ก.พ. 2562 วง อีทีซี / วงกรูฟ ไรเดอร์ ft. กานต์ เดอะ พากินสัน, วิน สควีซ แอนนิมอล, มาเรียม, บอย ตรัย, คิว วงฟลัว / เจ เจตริน และ เจ้านาย

ส่วนกิจกรรมพิเศษที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ทาง สิงห์ปาร์ค เชียงราย ได้จัดงานแสดงโขนกลางแปลงแบบเต็มคณะ เรื่องรามเกียรติ์ ในชื่อตอน "อินทรชิตแผลงศร" ที่เพิ่มเทคนิคอุปกรณ์ แสงสีเสียง ชุดโขนอันงดงามตระการตา โดยมีผู้ร่วมแสดงกว่า 100 ชีวิตจากกลุ่มศิลปินวังหน้า เพื่อเป็นการอนุรักษ์และฟื้นฟูการแสดงโขนให้ดำรงอยู่สืบไป ในวันที่ 15 และ 16 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 - 19.00 น. นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรม STREET ART จากศิลปินเชียงรายขัวศิลปะ และ ครั้งแรกกับการแข่งขันกีฬาพื้นบ้านชาวไทยภูเขาจาก 8 ชนเผ่าในเชียงราย

สำหรับค่าเข้างาน 100 บาท ต่อวัน โดยรายได้ทั้งหมดจะนำไปเป็นทุนการศึกษาให้กับเด็กๆ และโรงเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ต่อไป สำหรับกิจกรรม Balloon Tethering จำกัด 200 คน ต่อวัน เพียงซื้อผลิตภัณฑ์นอน-แอลกอฮอล์ครบ 200 บาท ได้ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 บิล

กำลังโหลดความคิดเห็น...