xs
xsm
sm
md
lg

“หมู พงษ์เทพ” สุดประทับใจบริการโรงแรมดังที่หัวหินทำเช็กเอาต์ตอนเที่ยงคืน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เล่นเอานักร้องและนักดนตรีชื่อดังอย่าง “พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ” หรือที่ใครๆ เรียกกันว่า “น้าหมู” ถึงกับต้องโพสต์ข้อความผ่านโซเชียลฯ กันเลย หลังจากมีโอกาสได้ใช้บริการโรงแรมดังที่หัวหินแล้วต้องเจอกับการบริการที่ตนเองรู้สึกว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมเท่าใดนักเกี่ยวกับเรื่องที่จอดรถ

โดยเจ้าตัวระบุว่า วันวานที่ผ่านมาตนเองได้เข้าไปใช้บริการโรงแรมดังแห่งหนึ่งที่หัวหินซึ่งสนนราคาค่าห้องก็ร่วมสองพันกว่าบาท และตอนที่ตนจะออกไปทำธุระก็ได้ถามโรงแรมว่าในฐานะแขกของโรงแรมสามารถจองที่จอดรถได้หรือไม่ ซึ่งทางพนักงานก็ยืนยีนว่าทุกคันไม่สามารถจองที่จอดรถได้

อย่างไรก็ตาม หลังจากทำงานเสร็จตอนเที่ยงคืนเมื่อตนกลับมาที่โรงแรมก็พบว่าที่จอดรถมีพื้นที่ว่างอยู่ 3 คัน แต่ทั้งหมดมีกรวยตั้งอยู่ ตนจึงบอกให้เอาออก ทว่าพนักงานกลับบอกว่าทั้งสามจุดนั้นเป็นการจองที่ไว้ให้กับแขก VIP, รถที่มากับวีลแชร์ และรถนักท่องเที่ยวจีนที่จะมาตอนเช้า

ทั้งนี้ เรื่องดังกล่าวทำเอานักร้องดังไม่พอใจเป็นอย่างมากจึงตัดสินใจเช็กเอาต์เพื่อหาที่พักใหม่ทันทีก่อนจะมีการโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กโดยมีคนเข้ามาแสดงความเห็นกันมากมาย

ไม่น่าเชื่อว่าชีวิตจะมาร่อนเร่ตอนแก่ ยามเที่ยงคืน ทั้งๆ ที่เช่าห้องโรงแรม ibis หัวหิน คืนละ 2,100 บาท แพงเพราะเป็นเมืองท่องเที่ยว ก็ ok เรามาทำงานก็พอจะเสียได้

3 ทุ่มจะออกไปทำงาน บอกพนักงานว่าขอจองที่จอดรถเพราะพักที่นี่ เขาบอกว่าจองไม่ได้
ให้มาหาที่จอดเอา เน้นนะครับว่า ทุกคันจองที่จอดไม่ได้ พนักงานยืนยันว่าทุกคันจองไม่ได้

6 ทุ่มกลับมา เห็นที่จอดว่างอยู่ 3 ช่อง แต่มีกรวยตั้งกั้นอยู่ ก็บอกพนักงานว่าให้เอากรวยออกให้ด้วยจะเข้าจอด พนักงานบอกว่าจอดไม่ได้เขาจองไว้ให้แขก VIP เอ้าไหนว่าทุกคันจองไม่ได้ แล้วอีกที่หนึ่งล่ะ ตรงนั้นจองไว้ให้รถที่มากับวีลแชร์ เอ้าไหนว่าจองไม่ได้ แล้วอีกที่ล่ะ ตรงนั้นเขาจองไว้ให้นักท่องเที่ยวจีนที่จะมาตอนเช้า เอ้าไหนว่าจองไม่ได้

แล้วพนักงานก็บอกให้ผมไปจอดอีกฝั่งที่ไกลจากหน้าโรงแรม ผมก็ถามว่า ไหนว่าทุกคันจองไม่ได้ เด็กมันก็ไม่รู้จะตอบยังไง เข้าไปขอที่เคาน์เตอร์เขาก็ไม่ให้จอด

หรือว่าเราเป็นคนไทย เลยต้องรับชะตากรรมแบบนี้ เราไม่ใช่นักท่องเที่ยว เลยจอดไม่ได้ เราไม่ใช่ VIP เลยจอดไม่ได้ รู้สึกตัวว่าเราคงไม่เหมาะกับโรงแรม ibis หัวหิน ก็เลยตัดสินใจขึ้นไปเก็บของออกจากโรงแรม ทั้งๆ ที่เพิ่งเข้าไปตอนบ่าย 4 โมง

01.04 น. ยังต้องขับรถหาที่นอนที่เหมาะกับคนอย่างเรา และก็ยังไม่รู้ว่าจะมีมั้ย 5555555

...
อ่านข่าวบันเทิงทั้งหมดได้ที่ : “บันเทิง ออนไลน์”
กำลังโหลดความคิดเห็น...