xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “ยุ้ย - ธันน์” ตกใจ “บอย พีรพล” โดนจับคดีแทงคนตาย ไม่รู้อีกฝ่ายเลือดร้อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ยุ้ย-ธันน์” ยอมรับเพิ่งเจอ “บอย พีรพล” ในงานวันเกิด “ไก่ วรายุฑ” ตกใจเห็นข่าวโดนจับคดีแทงคนตาย 2 ศพ ไม่รู้อีกฝ่ายเลือดร้อนเพราะไม่ได้รู้จักลึกซึ้ง ปล่อยให้เป็นเรื่องของคดี เล็งฝากไข่ อยากมีลูกแฝด

จากกรณีที่อดีตดาราดังยุค 90 “บอย พีรพล” หรือ “นายพีรพล จันทรากาศ” ถูกตำรวจจับกุม หลังขับรถพาเพื่อนอีกคนก่อเหตุทะเลาะวิวาท ก่อนที่เพื่อนจะลงมือจ้วงแทงคนดับ 2 รายที่บางแสน ถูกตั้งข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ร่วมกันพกพาอาวุธไปในเมืองหรือสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ซึ่งเจ้าตัวขอสู้คดีในชั้นศาล อ้างบันดาลโทสะ แค่ขับรถไล่ตาม แต่เพื่อนเป็นคนลงมือ

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอ “ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม” ที่ควงคู่มากับ “ธันน์ ธนากร” ในงานเปิดตัวอินสไปร์ ไอวีเอฟ คลินิกเพื่อการเจริญพันธุ์และการวางแผนครอบครัว โดยทั้งคู่เผยว่ารู้สึกตกใจกับข่าวดังกล่าว เพราะเพิ่งจะเจอกันในงานวันเกิด “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” มาหมาดๆ ยอมรับไม่ได้รู้จักกันลึกซึ้ง จึงไม่รู้ว่าอีกฝ่ายเป็นคนเลือดร้อน

ธันน์ : “จริงๆ เรารู้จักกับพี่บอยมาตั้งแต่เด็กๆ เลย ตั้งแต่เข้าวงการ ในรูปนั้นที่เราถ่ายด้วยกัน เป็นงานขึ้นบ้านใหม่พี่ไก่ ก็เลยเจอกัน”

ยุ้ย : “พอเราทราบข่าวนี้เราก็ตกใจ เราไม่ได้รู้รายละเอียดอะไรมาก ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งสองฝ่าย(ที่รู้จักบอยเขาเป็นคนใจร้อนมั้ย?) ยุ้ยไม่เคยร่วมงาน ไม่ได้เจอเป็นการส่วนตัวอะไรมากเท่าไหร่ ก็เลยจะไม่รู้เรื่องนั้น แต่เท่าที่ยุ้ยได้เจอเขาล่าสุดพี่บอยน่ารักมาก อารมณ์ขัน วันนั้นมันมีแต่ความสุข เป็นงานวันเกิดพี่ไก่เราก็เลยสนุกสนานกัน แล้วเรายังไม่ได้คุยเรื่องนี้กับใครเลย ช่วงนี้ทำงานกันตลอด แต่ถ้ายังไงก็คงจะได้มีการสอบถามข่าวคราวกัน เพราะยุ้ยเองก็เพิ่งรู้ไม่กี่วันเอง พอรู้ก็ตกใจ”

ธันน์ : “เราเพิ่งกลับจากเชียงใหม่กัน”

ยุ้ย : “ก็เดี๋ยวคงจะต้องไปคุยรายละเอียดกันอีกทีนึง”

เตรียมปรึกษาหมอเรื่องการมีน้อง พ้อด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตบวกกับอายุอาจไม่เหมาะกับวิธีธรรมชาติ
ยุ้ย : “ตอนนี้ก็เตรียมความพร้อมให้ตัวเองแข็งแรง ก็แอบรู้มาบ้างว่าต้องออกกำลังกาย หลักๆ คือร่างกายเราต้องแข็งแรง ตอนนี้ก็เริ่มจะดูแลตัวเองกันมากขึ้น”

ธันน์ : “จริงๆ แล้วใจผมอยากจะธรรมชาติ แต่สุดท้ายจริงๆพอมามองเรื่องการทำงานของเรา ด้วยอายุ และอะไรอีกหลายๆ อย่าง”

ยุ้ย : “เพราะรู้มาว่าการปรึกษาคุณหมอและอยู่ในการดูแลควบคุมของคุณหมอ มันปลอดภัยทั้งกับตัวเราและลูกเราด้วย”

ธันน์ : “คิดกันว่าน่าจะพร้อมปีหน้าครับ”

ยุ้ย : “แต่ถ้าจะทำจริงๆ ก็คงจะเป็นเรื่องของการฝากไข่เอาไว้ก่อนวันนี้เลยอยากจะมาปรึกษาเรื่องของการฝากไข่ ว่าเราต้องทำยังไงบ้าง ทำแล้วมันดียังไง ได้ผลดีจริงมั้ย ทุกสิ่งทุกอย่างมันจะโอเคมั้ย คือมาปรึกษาทุกอย่างหมดเลย”

ขอปรึกษาคุณหมอก่อนว่าผลแตกต่างจากวิธีธรรมชาติอย่างไร หวังอยากได้ลูกแฝดเพราะอยากท้องแค่ครั้งเดียว
ยุ้ย : “ก็อยากจะรู้ว่ามันจะดีกว่าวิธีธรรมชาติยังไง มันจะได้ผลจริงมั้ย ก็อยากจะรู้ เพราะบอกได้เลยว่าเราสองคนไม่มีความรู้อะไรพวกนี้เลย จะผู้หญิงหรือผู้ชายก็ได้หมดเลย เราก็รักหมดเลย ขอให้ได้มีจริงๆ”

ธันน์ : “แต่เราก็แอบเชียร์กันคนละข้าง(หัวเราะ)”

ยุ้ย : “คนนี้เขาอยากได้ลูกผู้ชาย มาเล่นแมนๆ กับเขา เราก็อยากได้ลูกผู้หญิงแบบเรา แต่จริงๆ ใจอยากได้แฝดนะ บอกไปแล้วว่ายุ้ยท้องให้ทีเดียว(หัวเราะ) คือขี้เกียจ อายุเยอะแล้วไม่อยากท้องบ่อยๆ แต่เดี๋ยวลองปรึกษาคุณหมอดูก่อน แล้วเราก็กังวลเรื่องของอายุ เราก็ไม่ใช่จะเหมือนเด็กๆ แล้ว อาจจะเหนื่อนหน่อยในการเลี้ยงลูก เลยจะทำให้ได้แฝดทีเดียวจบเลย”

ธันน์ : “ตอนเด็กๆ เราอาจจะดูแลตอนตั้งท้องได้น้อยกว่านี้ด้วยซ้ำ แต่ตอนนี้อาจจะดูแลตอนยุ้ยเขาท้องได้ดีขึ้น แต่จะเหนื่อยตอนเลี้ยง”

ยุ้ย : “อยากเลยอยากจะมีแฝดไปเลย แม่บอกว่าแอบลุ้นได้นะเพราะคุณปู่ยุ้ยเป็นแฝด มันก็อาจจะตกมาสู่รุ่นหลาน”

เผย 18 ก.พ.นี้เตรียมแพ็กกระเป๋าฮันนีมูนที่ประเทศอังกฤษ
ธันน์ : “เดือนนี้แหละ วันที่ 18 กลับวันที่ 25 จะไปที่อังกฤษกัน มีเพื่อนๆ ไปด้วย จังหวะลงล็อกพอดี แต่น้องลอนดอนคงยังไม่มีหรอกครับ(หัวเราะ)”

ยุ้ย : “คงจะไม่มีอะไร(หัวเราะ) อยากไปเที่ยวพักผ่อนมากกว่า”

แฮปปี้ชีวิตหลังแต่งงาน แทบไม่ต้องปรับจูนอะไรกันเพิ่ม
ธันน์ : “ดีขึ้นเยอะเลยครับ เดี๋ยวนี้ไม่มีโทร.ตาม(หัวเราะ)”

ยุ้ย : “โชว์แหวน มีภรรยาแล้ว”

ธันน์ : “พอเราแต่งงานกันแล้ว ความรับผิดชอบเราก็คิดถึงเรื่องของอนาคตแล้ว ก็วางแผนกันจะทำยังไงเรื่องการมีลูก หลังมีลูกเราจะยังไง”

ยุ้ย : “เรารู้สึกว่าเราไม่ได้ตัวคนเดียวแล้ว จะทำอะไรก็ต้องคิดถึงกันและกันตอนนี้เรามีกันสองคนแล้ว ไม่ใช่เหมือนเมื่อก่อนแล้ว ก็คิดอะไรกันมากขึ้น ส่วนเรื่องการปรับจูนหลังแต่งงานจริงๆแทบจะไม่เลย เราคบกันมานานแล้วแทบจะไม่มีอะไรต้องปรับ”

ธันน์ : “เรารู้แล้วว่ามาแบบนี้เขาเป็นยังไง อารมณ์เขาแบบนี้ต้องทำยังไง เราสองคนก็ศึกษากันมาระยะเวลานึงแล้ว”

ยุ้ย : “แต่จริงๆ มันก็ต้องมีอะไรที่เราต้องปรับกันทุกวันแหละ เพียงแต่ว่ามันก็จะไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไรแล้ว”

ลั่นหลังแต่งงานจะรับงานเหมือนเดิม ปีนี้ขอเคลียร์งานก่อนวางแผนมีลูก
ยุ้ย : “ก็ยังทำงานเยอะเหมือนเดิม ตอนนี้ก็มีทั้งถ่ายละคร หนัง แล้วก็ยังมีงานผู้จัดละครอยู่ ธุรกิจส่วนตัวของตัวเองก็ยังต้องทำ ร้านอาหารเราก็ยังต้องดูแลอยู่ ทุกอย่างมันก็ยังไปได้เรื่อยๆของมัน ยังดีเหมือนเดิม เพียงแต่ตอนนี้เราก็จะต้องแบ่งเวลามากขึ้นเพราะเราเองก็ตั้งใจจะน้องด้วย ยุ้ยก็อาจจะต้องดูแลตัวเองมากขึ้น พักผ่อนให้มากขึ้น ตอนนี้ที่เรายังมีน้องไม่ได้เพราะงานเรายังแน่นอยู่ แล้วบทบาทที่เราได้รับตอนนี้มันหนักมากจริงๆ มันเครียด ก็เลยอาจจะยังมีไม่ได้ในตอนนี้”กำลังโหลดความคิดเห็น...