xs
xsm
sm
md
lg

เยอรมัน ออโต้ ชวนอาเล็ก ธีรเดช ฉลองตรุษจีนให้ลูกค้าอย่างยิ่งใหญ่ โชว์ตีกลองมหามงคล ทอล์คโชว์ จัดฮวงจุ้ยเสริมดวงปี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์
เยอรมัน ออโต้ จัดงานใหญ่ “Drive into The Power with German Auto” ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน พร้อมกันทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขาบางนา สาขาแจ้งวัฒนะ และสาขาพัทยา พร้อมด้วยกิจกรรมยิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นโชว์ตีกลองมหามงคล โดยพระเอกชื่อดังเชื้อสายจีน อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ ที่มาโชว์ตีกลองมหามงคล พร้อมให้สัมภาษณ์เปิดใจเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ และการเลือกรถที่เหมาะกับความเป็นตัวเอง และทอล์คโชว์สุดพิเศษ การจัดฮวงจุ้ยเสริมดวง และดวงราศีต่างๆ ในปี 2562 โดย อ.มาศ เคหาสน์ธรรม อาจารย์ฮวงจุ้ยชื่อดังของประเทศ

พร้อมด้วยโชว์และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ การร่วมรับประทานอาหารมงคล การเขียนคำอวยพรด้วยพู่กันจีน (ตุ้ยเหลียน) ตามประเพณีจีน การถ่ายภาพในชุดจีนสุดหรู และการทำนายดวงชะตาโดย อาจารย์บุญฑริกา ศรีตุลา หรือ อาจารย์เอ นอกจากนั้น เยอรมัน ออโต้ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้า ด้วยการร่วมลุ้นทริปไหว้พระเสริมดวงชะตาแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่ประเทศไต้หวันเป็นเวลา 3 วัน 2 คืน รวมมูลค่าทั้งสิ้นกว่าล้านบาทอีกด้วย

อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ พระเอกตี๋ เปิดเผยว่า ในเทศกาลตรุษจีน ตนและที่บ้านก็จะไหว้เจ้าตามประเพณีทั้งที่บ้าน และวัดต่างๆ ในเยาวราช อาทิวัดเล่งเน่ยยี่ (วัดมังกรกมลาวาส) และล่าสุดก็ได้ไปไหว้ขอพรวัดหลงซานที่ไทเป ไต้หวันมา ซึ่งรู้สึกดีมาก และดีใจกับลูกค้าของเยอรมัน ออโต้ที่จะมีโอกาสได้ลุ้นไปไหว้พระที่ไต้หวัน โดยเฉพาะได้ไปกับอ.ช้าง ด้วยแล้วน่าจะมีเทคนิคในการไหว้ และการขอพรดีๆ อีกเยอะ โดยอาเล็กยังได้เปิดเผยต่อถึงความผูกพันกับ BMW ว่าเป็นรถในฝันตั้งแต่เด็ก เมื่อพร้อม และมีโอกาสก็จึงได้เลือกใช้ BMW X5 ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง รู้สึกว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องมาก เป็นการลงทุนที่ดีมาก

อาเล็กทิ้งท้ายด้วยการฝากผลงานละคร 2 เรื่อง คือวัยแสบสาแหรกขาดภาค 2 และหนี้รักในกรงไฟ ที่เตรียมจะออนแอร์ทางช่อง 3HD ในปีนี้อย่างแน่นอน พร้อมกับอวยพรปีใหม่จีนให้กับผู้มาร่วมงาน และลูกค้าของเยอรมัน ออโต้ทุกท่าน

ด้าน ณัฎษิกา เสริบุตร ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เยอรมัน ออโต้ จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู (BMW) มินิ (MINI) และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด (BMW Motorrad) อย่างเป็นทางการ กล่าวว่า บริษัท ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับบริการหลังการขาย และการบริการเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า (CRM) อย่างมาก จึงมีการจัดกิจกรรมเพื่อตอบแทน และคืนกำไรให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และในโอกาสเทศกาลตรุษจีนในปีนี้ บริษัทฯ ก็ได้จัดกิจกรรมขึ้นพร้อมกันทั้ง 3 สาขา เพื่อให้ลูกค้าได้เข้ามาพบปะ ร่วมสนุก และได้รับความสุข รวมถึงโชคลาภกลับไปอีกด้วย

โดยแคมเปญพิเศษลุ้นทริปไหว้พระเสริมดวงชะตาแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับอ.ช้าง เป็นหนึ่งในแคมเปญที่เยอรมัน ออโต้มอบให้กับลูกค้า หลังจากได้รับผลตอบรับที่ดีมากจากทริปไหว้พระกับอ.ช้างที่ฮ่องกง และมาเก๊าเมื่อปีที่ผ่านมา โดยเยอรมัน ออโต้ จะมีแคมเปญเช่นนี้อย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าและตอบแทนความไว้วางใจที่มีให้กับบริษัทฯ

“สำหรับผู้ที่พลาดโอกาสในครั้งนี้ ยังสามารถร่วมลุ้นทริปไหว้พระเสริมดวงชะตาแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับอาจารย์ช้าง ทศพร ศรีตุลา ที่ประเทศไต้หวัน เพียงจองรถในงาน German Auto Roadshow ที่ เมกา บางนา ชั้น 1 โซนธนาคาร ระหว่างวันที่ 7-12 กุมภาพันธ์ นี้อีกด้วย” ณัฎษิกา กล่าวทิ้งท้าย
...
เกี่ยวกับเยอรมัน ออโต้
บริษัท เยอรมัน ออโต้ จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายรถยนต์ บีเอ็มดับเบิลยู (BMW) มินิ (MINI) และบีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด (BMW Motorrad) อย่างเป็นทางการ ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 เปิดบริการสาขาแรกที่บางนา ตามด้วย สาขาพัทยาในปี 2557 เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าภาคตะวันออก และในปี 2558 ได้เปิดให้บริการสาขาแจ้งวัฒนะ บนพื้นที่โชว์รูมและศูนย์บริการ 3 ชั้น ที่กว้างขวางสะดวกสบายมากขึ้น เพียบพร้อมด้วยมุมสำหรับผ่อนคลาย และยังเพิ่มการบริการการสำหรับผู้มาใช้บริการหลังการขายด้วยการทำสปาเต็มรูปแบบอีกด้วย

โดยในปีเดียวกัน ยังได้เปิดอู่ซ่อมสีและตัวถังบนพื้นที่ 4 ไร่ เพื่อรองรับการให้บริการหลังการขายแก่ลูกค้าของบริษัท และในปี 2561 บริษัทฯ ได้ขยายเป็น German Auto Service Factory ศูนย์ซ่อมบำรุงของบีเอ็มดับเบิลยูแห่งแรกในประเทศไทยพื้นที่กว่า 9 ไร่ บนทำเลทางคู่ขนานถนนบางนาตราด-สุวรรณภูมิ ซึ่งจะช่วยยกระดับประสิทธิภาพในการตรวจซ่อมบำรุงรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู และมินิ ให้เหนือระดับไปอีกขั้น

วิสัยทัศน์ของเยอรมัน ออโต้ คือการยึดมั่นในการบริการที่รวดเร็ว จริงใจ เชื่อถือได้ และเข้าใจในความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าเพื่อความพึงพอใจสูงสุด โดยยึดแนวคิดในการดำเนินธุรกิจที่ว่าความประทับใจของลูกค้ามาจากประสิทธิภาพในการบริการ

กำลังโหลดความคิดเห็น...