xs
xsm
sm
md
lg

Cat Radio ร่วมกับ Whizdom Society จัด 101 LOVE เทศกาลรักเกินร้อย 11 วัน 38 ศิลปิน เต็มอิ่มทั้งดนตรี ความรัก และศิลปะ กุมภาพันธ์นี้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ครั้งแรกที่ Whizdom Society จับมือกับ Cat Radio จัดเทศกาลรักในบรรยากาศที่ถักทอทั้งคนรัก ดนตรี ศิลปะ และโลก ไว้ด้วยกันแบบเกินร้อย ณ 101 The Third Place @ True Digital Park BTS ปุณณวิถี พื้นที่ความสุขแห่งใหม่ที่ทุกคนมีส่วนร่วมได้หลากหลาย ครบครันทั้งคอนเสิร์ต กิจกรรมและงานศิลปะสำหรับทุกไลฟ์สไตล์

คอนเสิร์ต โดยศิลปินที่คุณรักแบบไม่จำกัดแนว 38 วง ตลอด 11 วัน พฤหัสบดี - ศุกร์ - เสาร์ - อาทิตย์ 1 - 17 กุมภาพันธ์ พบกับ สเวต ซิกซ์ทีน!, ภูมิ วิภูริศ, สควีซ แอนิมอล, สครับบ, อิมเมจ สุธิตา, แจนจัง, อิ้งค์ วรันธร, เทลเล็กซ์
เทลเล็กซ์, แคน นายิกา, เดอะ เยอร์ส, พาราด็อกซ์, วาฬ แอนด์ ดอล์ฟ, โมเดิร์นด็อก, โพลีแคท, มณฑล จิรา, ฮิวโก้, กรีซซี่ คาเฟ่, วิโอเลต วอเทียร์, สเลอ, โย่ง อาร์มแชร์, มินต์ส, ทูเดย์ส อะโกคิดส์, ไนน์ บาย นาย, วงแสงระวี, ตู่ ภพธร, ฟรายเดย์,
นภ พรชำนิ แอนด์ เดอะ กรูฟ ทูเมทิกซ์ -11, แม็กซ์ เจนมานะ, นนท์ ธนนท์, แสตมป์, ปอย พอร์ตเทรต และ กันต์ ชุณหวัตร, เอิ๊ต ภัทรวี, วงมีน , อะตอม ชนกันต์, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, มูฟวิ่ง แอนด์ คัต, สิงโต นำโชค นอกจากแสดงสดให้ดูเต็มอิ่มแล้ว ยังมีของขวัญพิเศษ 101 ชิ้นให้ผู้ชมลุ้นรับจากการร่วมกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวัน ด้วย

กิจกรรม ที่ทุกคนร่วมสร้างสรรค์และแบ่งปันความรักกันได้หลากหลาย
- LOVE WALL กำแพงรักเกินร้อย 101 ศิลปินและคนดังหลากหลายอาชีพ จะกระซิบข้างหูคุณบอกนิยามรักผ่านกำแพงสื่อผสมเสียงจากวัสดุใช้แล้ว เช่น เอ็มพีสาม สายไฟ ลำโพงที่เมื่อจบงานแล้วจะนำไปรีไซเคิลเป็นลำโพงรูปหัวใจส่งต่อให้ผู้ต้องการใช้ประโยชน์
- LOVE BOARD กระดานบอกรัก รักใคร ชอบใคร เขียนบอกไว้ที่นี่ เราจะนำไปขยายบนกำแพงเป็นตัวอักษรขนาดยักษ์ ให้เห็นกันจะจะ ถ่ายรูปกันเคลียร์ๆ ใครมาเขียนบอกรักตรงนี้มีสิทธิ์ลุ้นของรัก 101 ชิ้น จากศิลปินด้วยนะ
- LOVE RECYCLE จุดส่งต่อของ (เคย) รัก เพราะความรักรีไซเคิลได้... 101 LOVE ชวนทุกคนส่งต่อของเคยรัก เช่น ตุ๊กตา หรือของเล่น เติมเต็มให้น้องๆ ที่ต้องการความรัก
งานศิลปะ ที่ซึมซับความรักได้เกินร้อย
- LOVE INSTALLATION by YUREE & MAY-T ประติมากรรมหุ่นโคมไฟนกกระเรียนคู่ สัญลักษณ์แห่งรักนิรันดร์ งานศิลปะจากความสร้างสรรค์เกินร้อยของยุรี เกนสาคู และเมธี น้อยจินดา ด้วยแรงบันดาลใจจากนกกระเรียนมงกุฎแดง สัตว์รักเดียวใจเดียวที่ผูกพันกับความเชื่อในตำนานของเอเชีย ประติมากรรมคู่นี้เป็นหุ่นโคมไฟที่มีสีสันทั้งกลางวันและกลางคืน พร้อมสัญลักษณ์ต่างๆ ให้ค้นหา ถ่ายรูป และสัมผัสพลังแห่งรักกันทุกวัน
- LOVE ROOM 6 ห้องแห่งความรัก ครั้งแรกกับ Installation Display Design โดย 6 ศิลปิน 6 สไตล์ เปิดให้เข้าชมและถ่ายรูปแล้วแชร์ความประทับใจ โดย ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ กับ ห้องที่ขับเคลื่อนด้วยขบวนรถไฟแห่งความฝันกับของที่รักมากจากบ้านของเขาเอง, Greasy Cafe กับ ‘From Here To Hear‘ นิทรรศการจำลองห้องทำงานของเล็ก กรีซซี่ คาเฟ่ ที่นอกจากจะเห็นบรรยากาศของการทำงานเพลงแล้วยังจะได้ยินเสียงแต่ละเสียงเช่นเดียวกับเสียงในหูของศิลปินก่อนร้อยเรียงเป็นบทเพลง, เมธี น้อยจินดา กับห้อง Concert of Love ที่มีภาพคอนเสิร์ตของคณะแมวนักดนตรีผู้เป็นสัญลักษณ์ของธาตุทั้งสี่: ดิน น้ำ ลมไฟ พร้อมรูปหัวใจ 101 ดวง แล้วยังมีบทเพลงให้ได้ยินเหมือนอยู่ในคอนเสิร์ต เสริมทัพด้วยภาพ LED, และรูปปั้นหมาสไตล์เมธี โมเดิร์นด็อก ที่ถ่ายรูปเล่นด้วยก็สนุก, สิงโต นำโชค กับห้องนอนที่ทุกคนเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจชมงานศิลปะของสิงโตแบบได้บรรยากาศเวลาศิลปินที่พ่วงตำแหน่งคุณพ่อลูกสาม ต้องรอลูกหลับก่อนจึงจะทำงานได้เมื่อย scrubb กับห้องศิลปะ ที่รวบรวมงานซิลค์สกรีนของ เมื่อย - ธวัชพนธ์ วงศ์บุญศิริ นักร้องนำวงสครับบ ผู้มีฝีมือด้านศิลปะโดดเด่น เห็นปั๊บก็รู้ว่าของเมื่อย แจนจังกับ ห้อง little fluffy นุ่มๆ ที่รวมตุ๊กตาและของสะสมน่ารักๆ ที่แจนจัง – เจตสุภา เครือแตงชื่นชอบ และตกแต่งผนังเองกับมือ

ทั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ต กิจกรรม งานศิลปะ หรือองค์ประกอบต่างๆ ในงาน 101 LOVE เทศกาลรักเกินร้อย ล้วนสร้างสรรค์พื้นที่ที่คำนึงถึงความสมดุลของสิ่งแวดล้อมและไลฟ์สไตล์ การตกแต่งจึงคัดสรรแต่วัสดุใช้แล้วหรือวัสดุที่นำไปใช้ใหม่ได้อีก เพื่อส่งประโยชน์พร้อมความรักและกระตุ้นให้ทุกคนคิดถึงคนอื่นมากขึ้น อย่างน้อยก็นิดนึง

จึงขอเชิญชวนสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ นี้ ณ 101 The Third Place @ True Digital Park พบกับ ดีเจไมเคิล ศิรชัช เจียรถาวร, จูนจูน พัชชา พูนพิริยะ, สิงโต นำโชค, สเวต ซิกซ์ทีน!, เมธี น้อยจินดา, ยุรี เกนสาคู มณฑล จิรา และเหล่าแขกผู้มีเกียรติ

แล้วอย่าลืมร่วมชมคอนเสิร์ตและกิจกรรมในวันแรกรวมถึงวันต่อๆ ไปใน Whizdom Society presents 101 LOVE เทศกาลรักเกินร้อย งานที่จะทำให้คุณมีความรักมากกว่าเดิม อย่างน้อยก็นิดนึง ทุกพฤหัสบดี - ศุกร์ - เสาร์ - อาทิตย์ 1 - 17 กุมภาพันธ์ 2562 ชมฟรี 5 โมงเย็น ยัน 4 ทุ่ม ที่ 101 The Third Place @ True Digital Park BTS ปุณณวิถี อัปเดตตารางโชว์ ภาพบรรยากาศ และข่าวสารของงานนี้ได้ที่ www.facebook.com/thisiscatradio
กำลังโหลดความคิดเห็น...