xs
xsm
sm
md
lg

“นาดาว บางกอก” ร่วมกับ “LINE TV” จัดงานปฐมนิเทศ แถลงข่าว “Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ถือเป็นงานเปิดรั้วโรงเรียนที่อบอุ่น และประทับใจสุด ๆ โดย นาดาว บางกอก ร่วมกับ LINE TV จัดงานปฐมนิเทศ LINE TV Originals ในรูปแบบซีรีส์โรแมนติกคอมเมอดี้ เรื่อง “Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ” ทำเอา ลาน Central Court ศูนย์การค้า Central World เนืองแน่นไปด้วยแฟนคลับที่ยกป้ายไฟเชียร์มาเชียร์กันแบบล้นห้าง

เปิดตัวนักแสดงนำด้วยเสียงกรี๊ดถล่มทลาย เมื่อ 2 สาว นิว BNK48 ชัญญาภัค นุ่มประสพ , ฟรัง นรีกุล เกตุประภากร เดินนำมาในลุคสวยหวาน พร้อมด้วย 7 หนุ่ม เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ, กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง, เติร์ด ลภัส งามเชวง, ปอร์เช่ ศิวกร อดุลสุทธิกุล, ไอซ์ พาริส อินทรโกมาลย์สุต, แจ๊คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย ที่มาในชุดยูนิฟอร์มสุดเท่ แถมยังหอบดอกกุหลาบสีแดง มามอบให้กับแฟน ๆ ที่มาให้กำลังใจอย่างใกล้ชิด ก่อนขึ้นเวที เจมส์-ปอร์เช่ เป็นตัวแทน ชักธงโรงเรียนขึ้นสู่ยอดเสา จากนั้นพิธีกร โอปอล์ ปาณิศรา อารยะสกุล ให้แต่ละคนแนะนำตัวเอง เล่าถึงบทบาทการแสดงที่ได้รับ และเบื้องหลังกองถ่ายที่สนุกสุดๆ ก่อนจะเชิญ คุณแพร พัลภา มาโนช หัวหน้าธุรกิจ LINE TV LINE ประเทศไทย พร้อมด้วย 2 ผู้กำกับคู่แฝดมากฝีมือ วรรณแวว , แวววรรณ หงษ์วิวัฒน์ และ 2 โปรดิวเซอร์คนเก่ง ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์ , ปิง เกรียงไกร วชิรธรรมพร มาร่วมบอกเล่าที่มาที่ไปของโปรเจกต์นี้ และโปรดักชั่นที่ยกกองไปถ่ายทำกันถึงเชียงใหม่

จากนั้นมาชมโชว์สุดเซอร์ไพรส์จาก 9x9 (ไนน์ บาย นาย) กับเพลงใหม่ล่าสุด ผู้โชคดี (The Lucky One) เพลงประกอบซีรีส์ที่ใครๆก็ร้องตามได้ นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมให้แฟนๆได้ร่วมสนุกอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Lucky Draw ลุ้นรับ Standee ขนาดเท่าตัวจริงของนักแสดง , Post It บอกความในใจถึงหนุ่มๆ Great Men และการสั่ง Pre-Order Photobook Great Men Great Moment หนังสือสือที่รวบรวมรวมภาพจากกล้องฟิล์มในกองถ่ายมาให้แฟนๆได้ชมแบบจุใจ ทำเอาแฟน ๆ ที่มาร่วมงาน ฟินกันไปตาม ๆ กัน

มาร่วมติดตามและคอยลุ้นว่าความรักของ เลิฟ จะสมหวังหรือไม่? ความลับจะแตกหรือเปล่า? มาเอาใจช่วย เลิฟ ได้ใน LINE TV Originals “Great Men Academy สุภาพบุรุษสุดที่เลิฟ” ทุกวันพุธ เวลา 20.00 น. บน LINE TV เท่านั้น เริ่มออกอากาศตอนแรก 6 กุมภาพันธ์นี้


กำลังโหลดความคิดเห็น...