xs
xsm
sm
md
lg

“เบลล่า ราณี” อวดสุขภาพดีไปกับ C-vitt (ซี-วิต) จัดงานฉลองความสำเร็จ “C-vitt Big Thank” ขอบคุณคนไทยที่ให้การตอบรับอย่างดีตลอดมา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์C-vitt (ซี-วิต) ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มวิตามินซีเพื่อสุขภาพยอดนิยมประกาศความสำเร็จขึ้นแท่นเบอร์หนึ่งของตลาดเครื่องดื่มวิตามินซี พร้อมควงแขนพรีเซนเตอร์สุดฮอตเบลล่า ราณี จัดกิจกรรม “C-vitt Big Thank ขอบคุณคนไทยที่ให้การตอบรับอย่างดีตลอดมา พร้อมด้วยวงมายด์(Mild) ที่ควงคู่กันมาการแสดงในเพลงเธอคือของขวัญ(baby I love you) เวอร์ชั่นพิเศษเพื่อส่งความสุขและแทนคำขอบคุณแก่คนไทย โดยภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมาย พร้อมได้ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับญี่ปุ่น 4 วัน 3 คืนและของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย ณ ลานพาร์ค พารากอน, สยามพารากอน

มร.ชิฮิโระคุระตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮ้าส์ โอสถสภา ฟู้ดส์ จำกัดเจ้าของเครื่องดื่มวิตามินซีแบรนด์ C-vitt เผยว่า “C-vitt เครื่องดื่มวิตามินซี 200% เพื่อสุขภาพ ได้เริ่มวางตลาดในประเทศไทยให้คนไทยได้รู้จักกับเครื่องดื่มวิตามินซีดื่มได้ในปี 2555 เพื่อตอบโจทย์เทรนด์รักสุขภาพ ซึ่งถือเป็นเครื่องดื่มวิตามินซีรายแรกของประเทศไทยโดยได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของคุณประโยชน์ต่อสุขภาพในแง่ที่ร่างกายคนเรามีความต้องการวิตามินซีซึ่งถือเป็น Health Benefit Solution หลักของ C-vitt ซึ่งเป็นวิตามินพื้นฐานที่สามารถบริโภคได้ทุกวันและมีประโยชน์ในหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของระบบภูมิคุ้มกันและสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูง ที่ช่วยในการสร้างคอลลาเจนและซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่างๆในร่างกาย ซึ่งแม้จะเป็นวิตามินที่พบได้ง่ายในผลไม้รสเปรี้ยวแต่ก็ต้องรับประทานผลไม้ในปริมาณมากเพื่อให้ได้ปริมาณวิตามินซีที่เพียงพอต่อวันเหล่านี้จึงเป็นที่มาของ C–vitt ที่จะเข้าไปเติมเต็มความต้องการให้แก่ผู้บริโภคอีกทั้งยังช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับผู้บริโภคในวันที่เร่งรีบโดยไม่ต้องไปบริโภคอาหารหรือผลไม้ในปริมาณมากเพื่อให้ได้วิตามินซีตามที่ร่างกายต้องการ”
“ซึ่งตลอด7 ปีที่ผ่านมา C-vitt(ซี-วิต) ได้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับการเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดฟังก์ชั่นนัลดริ๊งก์ ของไทย โดยปัจจัยความสำเร็จคือผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ รสชาติอร่อย ดื่มง่าย ช่วยดับกระหาย เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยโดยมีให้เลือก 3 รสคือ คือเลม่อน ออเร้นจ์ และรสทับทิม ทั้งยังมาในราคาที่จับต้องได้และในแง่ของการทำตลาดของ C-vitt ที่ผ่านมาได้มีการเน้นเจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพผ่านการสื่อสารผ่านพรีเซนเตอร์คนดังอาทิ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ, ดีเจพุฒิ และ เบลล่า ราณี ควบคู่ไปกับการทำกิจกรรมSport Marketing ที่สนุกและท้าทายอย่างการวิ่งมาราธอน โดยได้เข้าไปเป็นสปอนเซอร์การแข่งขันกรุงเทพมาราธอนซึ่งเป็นการผลักดันแบรนด์ให้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ”
ด้านพรีเซนเตอร์สาวสุดฮอตเบลล่า ราณี เผยว่า “ตอนนี้กระแสคนรักสุขภาพกำลังมาแรงทั้งในเรื่องการออกกำลังและเรื่องอาหารการกินที่ต้องเลือกกินแต่สิ่งที่มีประโยชน์แค่อากาศเปลี่ยนนิดหน่อยก็สามารถเจ็บป่วยกันได้แล้วเบลว่าหลายคนหรือแม้กระทั่งตัวเบลเองก็อาจจะไม่ได้มีเวลาพอที่จะบริโภคอาหารหรือวิตามินให้ตามที่ร่างกายต้องการ ซึ่งตรงนี้ C-vitt (ซี-วิต) สามารถช่วยตอบโจทย์ในแง่ของการมาเติมเต็มร่างกายเพื่อให้ได้ปริมาณวิตามินซีที่เพียงพอต่อวันทั้งยังมีรสชาติอร่อย แคลอรี่ต่ำ ดื่มง่าย หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปช่วยประหยัดเวลา ตอบโจทย์ชีวิตที่เร่งรีบของพวกเราเป็นอย่างมากเลยแต่ก็ต้องไม่ลืมที่จะออกกำลังกายเพื่อเสริมสร้างสุขภาพกันให้แข็งแรงยิ่งขึ้นไปอีกด้วยนะคะ”

และในวันนี้ได้มีการจัดกิจกรรมC-vitt Big Thank เพื่อขอบคุณคนไทยที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีในตลอดเวลาที่ผ่านมาโดยมี พรีเซนเตอร์สาวสุดฮอตเบลล่า ราณี และวงมายด์ (Mild) ควงคู่กันมาแสดงในเพลงเธอคือของขวัญ (baby I love you) เวอร์ชั่นพิเศษเพื่อส่งความสุขและแทนคำขอบคุณแก่คนไทย โดยภายในงานยังมีกิจกรรมอีกมากมาย พร้อมได้ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับญี่ปุ่น 4 วัน 3 คืนและของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย
กำลังโหลดความคิดเห็น...