xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) ทำใจซะนะ “ใบเตย” ตอกกลับ “ดีเจแมน” ไม่เมกเซ้นส์! ไม่ชอบให้แฟนโป๊ แต่กลับฟอลโลว์สาวแต่งโป๊

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ใบเตย” แฮปปี้ใส่บิกินีกลางหิมะ 1 ชม. ทั้งที่อากาศติดลบ 7 องศา ยืดอกภูมิใจฝรั่งยังว้าว ไม่แคร์กระแสวิจารณ์ก้นยันง่าม ชิลๆ เจอมา 10 ปี สวน “ดีเจแมน” นิสัยผู้หญิง ไม่พอใจแต่งโป๊ แต่ตัวเองยังฟอลโลว์ไอจีสาวเซ็กซี่ ลั่นควรทำใจนะ


ฮือฮาสะเทือน คอมเมนต์กันกระจาย สำหรับกรณีที่ “ใบเตย อาร์สยาม” สุธีวัน ทวีสิน โพสต์ภาพใส่บิกินีเริงร่าท่ามกลางหิมะระหว่างทัวร์ญี่ปุ่น แม้แต่แฟนหนุ่ม “ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา” เห็นแล้วยังตาลุกรับไม่ได้ ถึงกับไลน์ไปเฉ่งว่าเกินไปหรือเปล่า ไม่เป็นตัวอย่างที่ดีกับเยาวชน

ล่าสุดสาวใบเตยก็ออกมาเผยถึงเรื่องดังกล่าว ยอมรับว่าสำหรับตนเป็นเรื่องเฉยๆ ครั้งหนึ่งในชีวิตอยากถ่ายเก็บเอาไว้ เข้าใจความรู้สึกหวานใจ แต่ก็ยังส่งอีโมชั่นแลบลิ้นไปให้ ก่อนบอกควรทำใจซะนะ

“เอาจริงๆ นะสำหรับใบเตยมันปกติ ไปเที่ยว ถ่ายรูป ใส่ชุด ณ วันนี้อยากให้ทุกคนเข้าใจว่าด้วยความเป็นใบเตยเรื่องเสื้อผ้าจะสำคัญที่สุด เราอินแฟชั่น เราเปลี่ยนลุคทุกวัน เราสนุกกับตรงนี้ก็เลยเป็นอย่างที่เห็น มันเป็นอะไรที่เราตั้งใจไว้แล้ว เพราะเพื่อนที่ไปด้วยเขาเป็นเทรนเนอร์ เขาเป็นคนหาเรฟเฟอร์เรนซ์ หาชุด หาทุกอย่างมาทั้งหมด เราก็ช่วยกันเตรียมไป ตั้งใจจะถ่ายอยู่แล้ว มันเป็น1ภาพในชีวิตที่อยากจะถ่ายเก็บไว้”

สำหรับใบเตยไม่หนาวเลยเพราะเป็นคนที่ชอบอากาศหนาวอยู่แล้ว ก็อยู่ตรงนั้นด้วยบิกินี 1 ชั่วโมง ไม่ได้ใส่เสื้อคลุมอะไรเลย”

ไม่เคยปรึกษาเพราะรู้ว่าดีเจแมนจะไม่โอเค
“เอาจริงๆ นะ ถ่ายอะไรแบบนี้ไม่เคยปรึกษา เพราะเรารู้สึกว่าถ้าปรึกษาเขาเขาก็คงไม่โอเคแน่นอน ซึ่งจริงๆ มันก็จะโอเคมาตั้งนานแล้วเนอะ แต่รู้ว่าเอาจริงๆ ลึกๆ ในความงอน ความโกรธ อีกแล้วนะแฟนเรา เขาก็คงเข้าใจแหละ แต่ก็มีบ้าง”

“เขาก็เห็นพร้อมทุกคนเลยค่ะในอินสตาแกรม เขาไม่ได้สายตรงแต่เขาเข้ามาคอมเมนต์ว่าเกินไปเปล่า (หัวเราะ) เราอ่านแล้วก็เฉยๆ แล้วก็ส่งตัวอีโมชั่นแลบลิ้นไป”

ไม่เมกเซ้นส์ ไม่ชอบแฟนตัวเองแต่งโป๊ แต่กลับฟอลโลว์ไอจีสาวเซ็กซี่
“เขาไม่เคยชอบเลย ซึ่งเรารู้อยู่แล้ว และเราเข้าใจ แต่คือมันต้องเมกเซ้นส์ พี่แมนไม่ชอบที่เราแต่งแต่คนที่ตัวเองไปตามฟอลโลว์ยิ่งกว่านี้ทั้งหมด ไม่ได้จะเอาคืนนะ แต่อยากให้เขาเมกเซ้นส์ ตัวเองไม่ชอบให้คนอื่นดูเราแต่ตัวเองก็ชอบไปดูคนอื่น ซึ่งเรารู้สึกว่ามันไม่ใช่ไง มันไม่เมกเซ้นส์ อย่างใบเตยทำความเข้าใจง่ายมากว่าแฟนเราเปลี่ยนชุด เปลี่ยนลุค เปลี่ยนความเป็นแฟชั่นทุกวันก็แค่นี้เอง อย่างเซ็ตหิมะเอาจริงๆ เราก็คงได้แค่ครั้งนี้ครั้งเดียวในชีวิตแหละ มันคงไม่มีได้ไปถ่ายอะไรแบบนี้อีกแล้ว”

“ถามว่าเยอะไปมั้ย สำหรับใบเตย เราถ่ายชุดว่ายน้ำทุกปีอยู่แล้ว อันนี้ก็เป็นอีกแคมเปญหนึ่ง ที่ ณ วันนี้มันก็ไม่ได้มีแม็กกาซีนอะไรแล้ว เราเป็นคนชอบถ่ายภาพ แล้วเราก็ตั้งใจไว้ว่าครั้งหนึ่งเราอยากมีภาพแบบนี้เก็บไว้ก็แค่นี้เอง เขาไม่พอใจ แต่ก็ไม่ถึงขั้นทะเลาะกัน”

บอกขำๆ ควรทำใจนะ ภูมิใจฝรั่งยังว้าว
“(หัวเราะ) ก็ควรทำใจนะ ตัวเขาเองเข้าใจแหละแต่ก็ทำงอนไปอย่างนั้นเอง เพราะไม่อยากให้ใครมามองหุ่นแฟนตัวเองมากกว่า จะเป็นความหึงหวงในความเป็นตัวเองของเขา”

ตอนที่ถ่ายมีฝรั่งมาว้าว แต่ทุกคนจะค่อนข้างตื่นเต้นว่าเราไม่หนาวกันเหรอมากกว่า ซึ่งใบเตยสู้ตายกับความหนาวมากอยู่แล้ว -7 เราอยู่ได้ ชุดก็เตรียมไปเท่าที่เห็นเลยคือชุดเดียว จะบอกว่ามันเป็นแคมเปญที่พวกเราต้องตื่นกันเช้ามาก ตื่น 7 โมงเช้า เพราะเราต้องรีบไปถ่ายแสงเช้ากัน คนยังเล่นสกีไม่ค่อยเยอะ เราจะได้มีภาพโล่งๆ เห็นวิวภูเขา ออกจากห้องด้วยบิกินี่วิ่งลงมาเลย ก็ไม่มีลงรูปแล้วค่ะ เพราะมีแค่นี้เลย”

ไม่สนใจคำวิจารณ์ มีความสุขที่จะถ่าย
“ฟีดแบ็กก็โอเคนะ จริงๆ ที่เราลงไปเราไม่ได้หวังฟีดแบ็กอะไรเลย แค่เราชอบ เรามีความสุขกับสิ่งที่เราตั้งใจจะมาถ่าย ก็มีความสุขมากแล้ว ส่วนที่คนวิจารณ์เรื่องกาลเทศะ หรือหุ่น แก้มก้น ในส่วนนี้ใบเตยไม่ขอแตะต้องกับคอมเมนต์อะไรแบบนี้ เราขอมองในมุมดีๆ มันมีความสุขสำหรับเรา”

ไม่แคร์วิจารณ์แก้มก้น เจอคำถามนี้มาเป็น 10 ปี เรื่องจบไปนานแล้ว
“ไม่ค่ะ เรื่องก้น เรื่องขา เรื่องหน้าอก มันจบไปนานแล้ว ใบเตยตอบคำถามนี้มา 10 ปีแล้ว ซึ่งใบเตยขอจบ ใครไม่จบก็เรื่องของเขาแล้วแหละ”

ขำๆ ดีเจแมนไม่เลิกส่องสาวๆ แน่นอน ออกตัวแฟร์ๆ ฟรีสไตล์
ถ้าเขาขอให้เราเลิกโป๊ แลกกับเขาเลิกส่องสาวๆ เหรอ โอ้ย...เขาไม่เลิกหรอก ใบเตยฟรีสไตล์ เราเป็นคนแฟร์มาก เราจะสไตล์ผู้ชาย พี่แมนเขาจะสไตล์ผู้หญิง ขี้หึง ขี้หวง เขาไปฟอลโลว์ ไปคอมเมนต์ใครเราเห็นหมด เราเข้าใจนะ แต่ตัวเองก็ต้องเข้าใจเราด้วย แค่นั้นเอง”

เตรียมรวบยอดวาเลนไทน์ เผยฝ่ายชายงอน ไม่มีเซอร์ไพรส์วันเกิด
ช่วงนี้ต้องบอกเลยว่าไม่มีเซอร์ไพรส์ ไม่มีอะไรเลย เพราะทำงานหนักมากจนถึงเดือนเมษายน คิดว่าเขาคงเข้าใจ แต่ก็แอบมีงอนๆ ไปแล้ว เอาจริงๆ ลืมโทรศัพท์แต่พอนึกขึ้นได้ก็เลยลงรูปในอินสตาแกรมอวยพรไป หลังจากนี้ก็คงรวบยอดทีเดียวหลังวาเลนไทน์เลย”

“ของขวัญยังไม่มีเลย ขอดูเรื่อยๆ ก่อนว่าจะให้อะไร รอดูก่อนเพราะจะเจอกันหลังวาเลนไทน์เลย พี่แมนแกไม่อยากได้อะไรเป็นพิเศษขอแค่ใบเตยสุขภาพแข็งแรงก็พอ ส่วนเรื่องแต่งงานยังค่ะ ให้พี่แมนตอบแล้วกันเรื่องนี้”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...